• วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564
  • Melbourne Grand Prix ​​Circuit
  • จำนวนรอบทั้งหมด: 58

 

การเดิมพัน F1 ในออสเตรเลียฉลองการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตที่เก่าแก่ที่สุดในออสเตรเลียในเดือนพฤศจิกายนที่นักแข่งที่ร้อนแรงที่สุดลงมา ลงใต้. Australian Grand Prix เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน Formula One Championship อย่างเป็นทางการในปี 1985 ดังนั้นF1 bettors จะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว

โบนัส: | ||120
100% up to $500
เดิมพันตอนนี้

อัตราต่อรองการเดิมพันของ Australian Grand Prix

อัตราต่อรองที่จะชนะ Australian Grand Prix ยังไม่หมด ยัง. เมื่อเป็นเช่นนั้น คุณสามารถรับประกันได้ว่าเราจะมีอัตราต่อรอง F1 สำหรับออสเตรเลียที่นี่ ดังนั้นคุณจึงสามารถเปรียบเทียบสายการเดิมพันในเว็บไซต์เดิมพัน Formula 1 ชั้นนำได้

Australian Grand PrixBovadaMyBookieGTBets
Lewis HamiltonTBATBATBA
= Max VerstappenTBATBATBA
Valtteri BottasTBA= จะแจ้งภายหลังTBA
Sergio PerezTBATBATBA
Daniel RicciardoTBATBATBA

อย่าลืมเปรียบเทียบระหว่างไซต์เหล่านี้เมื่ออัตราต่อรองเพิ่มขึ้น ตารางอัตราต่อรองนี้มีประโยชน์ไม่เพียงแค่เพราะมันแสดงให้คุณเห็นถึงรายการโปรดและทีมรองชนะเลิศ แต่ยังเนื่องจากคุณสามารถเลือกได้ว่าคุณต้องการใช้เจ้ามือรับแทงกีฬาตัวใดโดยพิจารณาจากรายการที่คุ้มค่าที่สุด

 

เมื่ออ่านอัตราต่อรองการเดิมพัน F1 Australian Grand Prix จำไว้ว่ายิ่งมูลค่าต่ำเท่าไร การเดิมพันที่ได้รับความนิยมก็จะยิ่งมากขึ้นตามตลาด นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณจะได้รับเงินน้อยลงสำหรับสลิปเดิมพันที่ชนะ โดยถือว่าความเสี่ยงของคุณเท่ากัน มีความสัมพันธ์ระหว่างความเสี่ยงและการจ่ายเงินที่อาจเกิดขึ้นเสมอ

 

ประวัติการเดิมพันของออสเตรเลียกรังปรีซ์

การแข่งขัน F1 Australian Grand Prix จัดขึ้น 84 ครั้งตั้งแต่ปี 1928 มีการเปลี่ยนแปลงสถานที่เกือบสิบครั้งในช่วงศตวรรษที่ผ่านมา ด้วยการเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้ง ไดรเวอร์และคอนสตรัคเตอร์ต่าง ๆ ออกมาด้วยความได้เปรียบ

 

Lex Davison ชาวออสซี่ และ Michael Schuhmacher คือนักแข่งที่ชนะมากที่สุดสำหรับการแข่งขันครั้งนี้ โดยชนะไปสี่ครั้งในแต่ละครั้ง รายการโปรดอื่น ๆ ยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่นี่ ยกตัวอย่างเช่น แฮมิลตัน ลูอิส ชนะเพียงสองครั้ง และเซบาสเตียน เวทเทลสามครั้ง

 

ในแง่ของการชนะคอนสตรัคเตอร์ สิ่งต่างๆ กลับลำเอียงยิ่งกว่า McLaren และ Ferrari ชนะกันคนละ 12 ครั้ง วิลเลียมส์เป็นรองด้วยชัยชนะหกครั้งและคูเปอร์ด้วยห้าครั้ง อย่างที่คุณเห็น มีการลดลงอย่างมากหลังจากตัวสร้างสองอันดับแรก จำไว้ว่าหากคุณต้องการเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับ Australian Grand Prix

 

F1 เคล็ดลับและกลยุทธ์การเดิมพันสำหรับ Australian Grand Prix

ตอนนี้ ที่คุณมีแง่มุมที่สำคัญที่สุดในการวิจัยการเดิมพัน Australian Grand Prix ของคุณเสร็จแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะเริ่มคิดเกี่ยวกับกลยุทธ์ของคุณ การมีความชัดเจนล่วงหน้าจะช่วยให้คุณวางเดิมพัน F1 ได้ดีที่สุดเมื่อถึงเวลา!

การจัดการแบ๊งค์โรล

กระดูกสันหลังของกลยุทธ์การเดิมพัน Formula One ที่ยอดเยี่ยมคือการจัดการแบ๊งค์ การจัดการการเงินของคุณเป็นหนทางเดียวที่จะวัดความสำเร็จของกลยุทธ์และการเดิมพันของคุณได้อย่างถูกต้อง ถ้าไม่คุณกำลังเดินอยู่ในความมืด

 

ระบบพื้นฐานที่สุดจะขึ้นอยู่กับหน่วย ซึ่งหมายความว่าคุณเดิมพันเท่ากัน จำนวนเงินคงที่ในการเดิมพันแต่ละครั้ง ด้วยวิธีนี้ เมื่อคุณวัดจำนวนเงินที่คุณได้รับ คุณจะรู้ได้ว่าไม่ใช่สำหรับการเดิมพันมากหรือน้อย แต่สำหรับการเดิมพันที่ดีขึ้นกว่าเดือนก่อน

Go Line Shopping

เมื่อคุณตัดสินใจเลือกเดิมพัน Australian Grand Prix ที่คุณต้องการแล้ว คุณยังต้องการให้แน่ใจว่าคุณได้ข้อเสนอที่ดีที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ นี่หมายถึงการเปรียบเทียบสายการเดิมพัน F1 กับหนังสือกีฬาชั้นนำ

 

ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มสำหรับสินค้าชิ้นเดียวกัน และเช่นเดียวกันสำหรับการเดิมพันกีฬาออนไลน์ อันที่จริง นี่เป็นหนึ่งในประโยชน์หลักของการเดิมพัน F1 ออนไลน์

 

เพื่อใช้กลยุทธ์นี้ คุณควรลงทะเบียนกับหนังสือกีฬามากกว่าหนึ่งแห่งทันที เมื่อคุณเห็นไลน์ที่คุณต้องการเดิมพัน คุณต้องการที่จะสามารถได้ทันที หากคุณต้องเข้าสู่ขั้นตอนการสมัครและฝากเงิน อัตราต่อรองอาจเปลี่ยนแปลงได้ในระหว่างนี้

ทำตามตัวเลือกฟรีของเรา

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการเตรียมตัวสำหรับการเดิมพัน Australian Grand Prix คือการปฏิบัติตามF1 Picks ฟรี . แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับ Down Under คุณจะสามารถดูว่าผู้เชี่ยวชาญคิดอย่างไรเกี่ยวกับการเดิมพัน F1

 

นอกจากนี้ คุณจะได้เรียนรู้ไดรเวอร์ต่างๆ คอนสตรัคเตอร์ต่างๆ และการเดิมพัน F1 ประเภทต่างๆ

 

การเลือกเว็บไซต์เดิมพัน Australian Grand Prix ของคุณ

ตอนนี้คุณมีกลยุทธ์ที่พร้อมสำหรับการแข่งขัน Australian Grand Prix และได้ทำสิ่งสำคัญบางอย่างแล้ว การวิจัยเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันครั้งใหญ่ คุณพร้อมที่จะลงทะเบียนกับหนังสือกีฬาชั้นนำของ F1

 

เพื่อดำเนินการตามกลยุทธ์การซื้อของออนไลน์ คุณจะต้องสมัครอย่างน้อยสองคน นั่นไม่น่าจะเป็นปัญหาเพราะขั้นตอนการสมัครควรจะคล้ายกันมากและจะใช้เวลาไม่นาน ควรทำสิ่งนี้ตั้งแต่เริ่มต้น แทนที่จะทำในเวลาที่คุณต้องการวางเดิมพัน

 

นั่นเป็นเพราะว่าถ้าคุณรอจนถึงเช้าของการแข่งขัน Australian Grand Prix ​​และคุณพบทางออกที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่คุณยังไม่มีบัญชี เมื่อคุณสมัคร ลงชื่อเข้าใช้ และพยายามวางเดิมพัน คุณอาจพลาดไปแล้ว กระบวนการตรวจสอบบางครั้งอาจใช้เวลาเล็กน้อย

 

เว็บไซต์เดิมพัน Formula One ทั้งหมดที่เราแนะนำที่นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ พวกเขาแต่ละคนจะได้รับโบนัสต้อนรับมากมายรอคุณอยู่!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

 || |331