Best International 10 DOTA 2 eSports Betting Picks

Our การเลือกเดิมพัน eSports สำหรับสุดสัปดาห์นี้เน้นที่การแข่งขันระดับนานาชาติ 10 (DOTA 2) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-17 ตุลาคม ณ เมืองบูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนีย

The International 10 (Dota 2) Best Bets this Weekend

The International 10 – หนึ่งในทัวร์นาเมนต์ eSports ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด – คิกออฟในสัปดาห์นี้และสุดสัปดาห์ งานนี้เป็นครั้งที่สามของปีนี้ที่ผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกทั้งหมดแข่งขันกันในสถานที่แห่งเดียว แน่นอนว่าด้วยเงินรางวัลรวมที่ใหญ่ที่สุดใน eSports ทั้งหมด (40 ล้านดอลลาร์) คุณต้องการให้งานแข่งขันและน่าตื่นเต้นกับสิ่งที่ดีที่สุดการเดิมพัน eSports อัตราต่อรองที่เป็นไปได้เดิมพัน eSports ที่ดีที่สุดในช่วงสุดสัปดาห์นี้ใน International 10 รอบคัดเลือกคือใคร

T1 eSports กับ Team Aster Betting Picks

เพื่อชนะการแข่งขันBovadaBovadaเพื่อชนะการแข่งขัน
T1 eSports-155+120Team Aster

การจับคู่ที่ยอดเยี่ยมระหว่าง Team Aster และ T1 เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของรอบคัดเลือก T1 ชนะการประชุมครั้งเดียวระหว่างทั้งสองเมื่อต้นเดือนกันยายน เราชอบ T1 เพื่อชนะ อีกครั้งกับ Team Aster

T1 คือดีกว่ามากในเลนกลางและเลนปลอดภัย|| |178. Karl – T1’s Mid – is one of the highest players in the world with 517 points. Pairing Karl with 23savage and Kuku gives T1 one of the best combinations of carry-mid-offline in the tournament. Team Aster does not have the strength in their support to pull out a victory. 

T1 eSportsเพื่อชนะการแข่งขัน
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-155
เดิมพันตอนนี้

OG vs. Team Undying การเลือกเดิมพัน

เพื่อชนะการแข่งขันBovadaBovadaเพื่อชนะการแข่งขัน
OG-600+375Team Undying

OG เก่งพอๆ กับทัวร์นาเมนต์ The International DOTA เช่นเดียวกับ OG พวกเขาชนะการแข่งขันในฐานะทีมรองบ่อนในปี 2018 และติดตามในปีหน้าด้วยผลงานที่โดดเด่นที่จะทำซ้ำในฐานะผู้ชนะ มีการสั่นคลอนเล็กน้อยใน OG นับตั้งแต่ชัยชนะของพวกเขาในปี 2019

MidOne ถูกลบออกจากรายชื่อและ ana เกษียณในเดือนมิถุนายน อย่างไรก็ตามแกนกลางที่เหลือจากรายชื่อแชมป์ กลับมาแล้ว ซึ่งรวมถึงผู้เล่นที่มีคะแนนสูงสุดคือ Sumail ใช้ความลึกและประสบการณ์ของ OG เพื่อเอาชนะ SabeRLight (ซึ่งเป็นผู้เล่นที่มีคะแนนสูงสุดในการแข่งขัน) และ Team Undying

OGเพื่อชนะการแข่งขัน
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-600
เดิมพันตอนนี้

Vici Gaming กับ BeastCoast Betting เลือก

เพื่อชนะการแข่งขันBovadaBovadaเพื่อชนะการแข่งขัน
Vici Gaming-600+375BeastCoast

บนกระดาษ นี่ดูเหมือนเป็นการจับคู่ที่แน่นแฟ้นทั้งสองทีมมีผู้เล่นอันดับใกล้เคียงกัน และเปอร์เซ็นต์ที่เทียบเคียงกันได้ในเลนกลาง เลนปลอดภัย และฮาร์ดเลน BeastCoast มีความได้เปรียบอย่างมากในการให้คะแนนป่าในขณะที่ Vici Gaming มีเพียงชัยชนะระหว่างทั้งสองทีมในปีนี้

ชัยชนะของ Vici Gaming กับ BeastCoast ในปีนี้ถือเป็นชัยชนะอย่างสมบูรณ์ พวกเขาเอาชนะ BeastCoast ในชัยชนะ 2:0 89 ถึง 36 BeastCoast – ในขณะที่ทีมที่มีทักษะ – ไม่มีกลยุทธ์ที่จะเอาชนะ Vici Gaming

Vici GamingTo Win the Match
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-600
เดิมพันตอนนี้

PSG.LGD vs. Elephant Betting Picks

จะชนะการแข่งขันBovadaBovadaจะชนะ the Match
PSG.LGD-325+230Elephant

ของการแข่งขันทั้งหมดระหว่าง รอบคัดเลือกที่ International 10 – รอบนี้รู้สึกเหมือนยิ่งใหญ่ที่สุด ก่อนการแข่งขัน PSG.LGD ถูกระบุว่าเป็นทีมโปรดในการคว้ารางวัล International 10. PSG.LGD เป็นทีมอันดับต้นๆ|| |286 in the world (holding that distinction for 116 days). They have won three tournaments since June 2021 and have the first and third highest-rated players in the world (Ame and Faith_bian).

However, Elephant เป็นทีมที่ยอดเยี่ยมและเป็นหนึ่งในไม่กี่ทีมที่อาจสร้างปัญหาให้กับ PGD.LGD ระหว่างรอบคัดเลือก Elephant เอาชนะ PSG.LGD ที่ OFA Dota PIT S5 เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แม้ว่า PSG.LGD จะแก้แค้นให้กับชัยชนะ 3:0 เพียงแปดวันต่อมา อย่างไรก็ตาม หากมีใครทำให้ PSG.LGD ไม่พอใจในช่วงต้นของการแข่งขัน เป็นไปได้สูงว่า Elephant

Elephantเพื่อชนะการแข่งขัน
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+320
เดิมพันตอนนี้

Elephant vs. Quincy Crew Betting เลือก

เพื่อชนะการแข่งขันBovadaBovadaเพื่อชนะการแข่งขัน
ช้าง-325+265| ||320Quincy Crew

หลังจากเอาชนะ PSG.LGD ได้อย่างไม่สบายใจ Elephant จะพบกับ Quincy Crew โดยมีโอกาสที่จะคว้าตำแหน่งสูงสุดในวงเล็บซึ่งมีแนวโน้มว่าจะอยู่ในเส้นช้างเผือกมีคะแนนที่ดีกว่าในทุกตำแหน่ง เหนือ Quincy Crew – โดยผู้เล่นบางคนได้คะแนนมากกว่า 100 แต้มเมื่อเทียบกับคู่ของพวกเขา

ฉันจะคาดหวังให้ Yang (ออฟเลนของช้าง) ปิดตัว YawaR (ทีม Quincy Crews) เพื่อให้ช้างได้รับชัยชนะที่น่าเชื่อ คุณยังสามารถลองเดิมพัน 1.5 แต้มในแมทช์นี้ หากคุณต้องการน้ำผลไม้เพิ่มจาก Elephant

ช้างเพื่อชนะการแข่งขัน
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-325
เดิมพันตอนนี้

หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดที่จะเดิมพัน eSports  

ค้นหาหนังสือกีฬาชั้นนำ เพื่อเดิมพัน eSports ด้านล่าง ผู้ใช้ใหม่ที่เข้าร่วมผ่านลิงก์ด้านล่างสามารถรับการต้อนรับสุดพิเศษ ซึ่งคุณสามารถใช้เดิมพันในการแข่งขัน International 10 และกิจกรรม eSports อื่นๆ ที่กำลังจะมีขึ้น

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันเลย
Jason Flash

Jason Flash เริ่มต้นจากวิชาเอกภาษาอังกฤษ แต่หลังจากนั้นได้ย้ายไปเขียนคำโฆษณาตามความหลงใหลในการเขียนปากกาลงบนกระดาษ เขามีความรู้ด้านกีฬาอย่างลึกซึ้ง โตมากับฟุตบอลระดับวิทยาลัย และสนใจกีฬาในเมเจอร์ลีกอย่างกระตือรือร้น วันนี้เขาผลิตเนื้อหาสำหรับกีฬาทั่วโลก โดยมุ่งเน้นที่ตลาดอเมริกา เมื่อเขาไม่ได้ทำงาน คุณจะพบว่าเขากำลังปีนเขาด้วยจักรยานเสือหมอบ