CoD Mobile World Championship 2021 Pick To Win| ||110

We’re in the middle of the Call of Duty Mobile World Championship. One team has already qualified for the finale, but the other team remains undecided. In this article, we’ll preview that remaining side of the tournament before offering up our very own CoD Mobile World Championship 2021 เลือกเพื่อชนะ.

ส่วนที่ยังไม่ตัดสินใจของการแข่งขันคือสายตะวันออก ซึ่งจะแข่งขันในวันที่ 11 และ 12 ธันวาคมเว็บไซต์เดิมพัน eSports ยอดนิยม ได้โพสต์ไลน์สำหรับทีมทั้งหมดที่อยู่ในการแข่งขัน แต่ | ||149the following six have the best odds at winning the Eastern Finals:

ทีมBetUSBovada
สโมสรชิงจิน+225+225
Douyu Gaming+240+240
Funplus Phoenix|| |165+260+260
DG Esports+1400+1400
ผู้ทรงอำนาจ+1500+1500
SCARZ+1600+1600

Call of Duty Mobile World Championship Recap

หนึ่งล้านเหรียญ — นั่นคือจำนวนรางวัลรวมที่ CoD Mobile World Championship 2021 ทีมที่ดีที่สุดยี่สิบสี่ทีมได้รับเชิญให้เข้าร่วมการต่อสู้เพื่อชิงรางวัลเงินสด งานใหญ่ที่จัดโดยผู้พัฒนาเกม Activision จัดขึ้นเป็นปีที่สอง อย่างไรก็ตาม ครั้งแรกถูกยกเลิกเนื่องจากการระบาดใหญ่ ดังนั้น เราจะครองตำแหน่งแชมป์โลกคนแรกในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

การแข่งขันประกอบด้วย 24 ทีมจากสี่ภูมิภาคชั้นนำ — เอเชีย ยุโรป ละตินอเมริกา และอเมริกาเหนือ . เพื่อผ่านเข้าสู่จุดนี้ แต่ละทีมต้องชนะการแข่งขันระดับภูมิภาค World Finals ประกอบด้วยสองวงเล็บคือตะวันออกและตะวันตก หลังเกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและหนึ่งทีมรอดชีวิตมาได้

Tribe Gaming ซึ่งมาจาก Tyinland ได้กวาดการแข่งขันไปไม่แพ้แม้แต่เกมเดียว และตอนนี้ Tribe เข้าสู่รอบสุดท้ายอย่างแน่นหนา ฝั่งตะวันตกของสายยึดประกอบด้วยทีมยุโรป ละตินอเมริกา และอเมริกาเหนือเท่านั้น

รอบชิงชนะเลิศฝั่งตะวันออก ซึ่งเราจะกล่าวถึงในบทความนี้จะเป็นสายเอเชียทั้งหมด การแข่งขันด้านนี้เริ่มวันที่ 11 ธันวาคมและสิ้นสุดในวันถัดไป คล้ายกับฝั่งตะวันตก วงเล็บจะถูกแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม กลุ่มละหกทีม แต่ละกลุ่มจะเล่นทัวร์นาเมนต์แบบ Round-robin แบบเดี่ยวก่อน โดยจะมีทีมอันดับสูงสุดสองทีมเดินหน้าต่อไป จากที่นั่น สี่ทีมที่เหลือจะเผชิญหน้ากันในทัวร์นาเมนต์แบบดับเบิ้ลคัดออกเพื่อตัดสินว่าใครจะได้เล่น Tribe ในการแข่งขันชิงแชมป์

การแข่งขันระหว่างทีมของทัวร์นาเมนต์จะตัดสินในซีรีส์แบบดีที่สุดในห้า. แผนที่แรกและแผนที่ที่สี่เล่นภายใต้กฎจุดแข็ง ในขณะที่โหมดค้นหาและทำลายจะใช้สำหรับแผนที่ที่สองและห้า และสุดท้าย แผนที่ที่สามอยู่ภายใต้การครอบครอง สำหรับแผนที่จริงนั้น มันหมุนไปมาระหว่างเจ็ดแผนที่ที่แตกต่างกัน

CoD Mobile Eastern Finals Recap

มาสรุปกันดีกว่าว่าใครอยู่ใน CoD Mobile World Championship Eastern Finals. ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ วงเล็บนี้แบ่งออกเป็นสองกลุ่ม นี่คือใคร:

Group A

 • ALMGHTY (Garena Finals)
 • Blacklist International (Garena Finals)
 • FunPlus Phoenix (Masters) China Championship Points)
 • SCARZ (รอบตัดเชือกในญี่ปุ่น)
 • Team Vitality (รอบตัดเชือกเอเชียใต้และตะวันออกกลาง)
 • True Rippers Esports (เอเชียใต้และตะวันออกกลาง) รอบตัดเชือกตะวันออก)

กลุ่ม B

 • DG Esports (รอบชิงชนะเลิศการีน่า)
 • Douyu Gaming (Masters China Championship Points)
 • Godlike (South) รอบตัดเชือกเอเชียและตะวันออกกลาง)
 • Qing Jiu Club (คะแนน Masters China Championship)
 • Revenant Esports (รอบตัดเชือกเอเชียใต้และตะวันออกกลาง)
 • VrilliantOwlX ( ญี่ปุ่นเพลย์ออฟ)

เกือบจะในทันทีกลุ่ม B ดูเหมือนจะเป็น “กลุ่มแห่งความตาย”— เพื่อขอยืมคำศัพท์จากฟุตบอลโลก นั่นเป็นเพราะว่าสองรายการโปรดการเดิมพัน ตามหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ใช้มากที่สุด ครอบครองกลุ่มนั้น เช่นเดียวกับสามอันดับแรกในสี่ของผู้นำการเดิมพัน ดังนั้น โปรดรอชมพลุเมื่อการแข่งขันแบบกลุ่มเริ่มในวันเสาร์

CoD Mobile Eastern Finals Betting Pick

เพื่อให้ CoD Mobile Eastern Finals เลือก เราจะกลับไปที่ Masters China Championship คะแนนรอบคัดเลือก. ทำไม? เนื่องจากเป็นโรงนาที่สมบูรณ์แบบที่มี Douyu Gaming, Qing Jiu Club และ FunPlus Phoenix ทั้งสามทีมที่มีอัตราต่อรองดีที่สุดในการชนะรอบชิงชนะเลิศฝั่งตะวันออกครั้งนี้

Qing Jin Club ชนะ Masters China อย่างน่าเชื่อถือ . ไป 11-2 ในรอบแบ่งกลุ่ม ซึ่งเสมอกันดีที่สุด (ข้าง Douyu) ครั้งหนึ่งในรอบตัดเชือก มันกวาดสามเกมของมัน ชนะด้วยระยะขอบ 12-2 เหนือคู่ต่อสู้ และนี่คือนักเตะตัวจริง:คู่ต่อสู้ที่ Qing Jin Club เอาชนะในรอบตัดเชือกเหล่านั้นคือ FunPlus Phoenix (สองครั้ง) และ Douyu Gaming.

ลักษณะเด่น ที่คลับ Qing Jin Club ผ่าน Masters China ทำให้เรามั่นใจว่าพวกเขาสามารถทำซ้ำได้ในรอบชิงชนะเลิศตะวันออก ไปข้างหน้าและเดิมพันกับพวกเขาเพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ!

Qing Jin Clubเพื่อคว้าแชมป์ CoD Mobile World Championship 2021 East Finals
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+225
เดิมพันตอนนี้

วิธีการเดิมพัน Esports?

นักพนันกีฬาฮาร์ดคอร์อาจเย้ยหยันความคิดในการเดิมพัน eSports เพราะพวกเขาไม่ใช่ “ แบบดั้งเดิม” กีฬา ไม่มีการวิ่งหรือกระโดดหรือการเคลื่อนไหวร่างกายใด ๆ นอกเหนือจากนิ้วหัวแม่มือ แต่เดี๋ยวก่อน eSports เป็น "กีฬา" ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก และโดยธรรมชาติแล้ว มันก็ใกล้เคียงกับการระเบิดของการเดิมพันด้วยเช่นกัน หากคุณต้องการความสนุก คุณต้องไปที่หนังสือกีฬารายการใดรายการหนึ่งด้านล่างเพื่อรับข่าวสารล่าสุด eSports Betting Line ในการแข่งขันวิดีโอเกมชั้นนำทั่วโลก

Call of Duty Mobile เป็นเพียงหนึ่งในสิบของวิดีโอเกมที่มีให้เดิมพัน เกมยอดนิยมอื่นๆ ได้แก่ League of Legends, Counter-Strike, Overwatch, Rocket League และอีกมากมาย คลิกลิงก์ใดลิงก์หนึ่งด้านล่างเพื่อเริ่มต้น และในขณะที่คุณอยู่ที่นั่น อย่าลืมคว้าโบนัสการลงชื่อสมัครใช้หนังสือกีฬาสำหรับการเล่นฟรี คุณสามารถรับสูงถึง $2500 ในการเล่นฟรี ผ่านโบนัสเหล่านี้!

#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือของเขาที่มหาวิทยาลัย เรียนการเขียนภาษาอังกฤษ ก่อนก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันของเขาในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ