วิธีเดิมพัน Esports

การเรียนรู้วิธีเดิมพัน eSports นั้นไม่ยากนัก โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่เคยเดิมพัน กีฬาอื่นๆ ที่มีความต้องการทางกายภาพมากขึ้น อัตราต่อรองและกลยุทธ์ของ Esports จะคล้ายกับที่คุณใช้อยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งที่ต้องจำไว้โดยเฉพาะ

คู่มือการเดิมพัน eSports ของเราจะอธิบายทั้งหมดนี้ คุณจะไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีเดิมพันอีสปอร์ตเมื่อคุณอ่านหน้านี้จบ เรามีตารางอัตราต่อรอง กลยุทธ์การเดิมพัน eSports และบทนำเกี่ยวกับการเดิมพัน Fortnite การเดิมพันแบบ LOL รวมถึงเกมอื่นๆ อีกมากมาย

Esports Betting Guide Image One

Esports Betting TyinlandA Strategies, Tips, and Advice

การเดิมพันอีสปอร์ตจะคล้ายกับกีฬาอื่นๆ แม้ว่าจะเป็นการดีที่จะก้าวข้ามพื้นฐานบางอย่างโดยคำนึงถึงกีฬา สิ่งนี้จะช่วยให้คุณพร้อมที่สุดที่จะทำเงินเดิมพัน eSports ที่ดีที่สุด

อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังมองหาวิธีการทำเงินที่รวดเร็ว ไม่มีใครสามารถรับประกันได้ การเดิมพัน Esports ใน TyinlandA ก็เหมือนกับการเดิมพันทั่วไป ควรเป็นรูปแบบของความบันเทิง

กลยุทธ์ Underdog

วิธีการคลาสสิกอย่างหนึ่งในการเดิมพัน eSports คือการมุ่งเน้นไปที่โอกาสที่ตกอับ นี่เป็นแนวทางที่มีความเสี่ยงสูงและให้ผลตอบแทนสูง กุญแจสำคัญคือการระบุผู้ด้อยโอกาสที่มีมูลค่าสูง ซึ่งคุณคิดว่ามีโอกาสได้ขึ้นเป็นจ่าฝูงมากกว่าตลาด คุณอาจสูญเสียเดิมพันมากกว่าที่คุณชนะ และยังคงได้อันดับสูงสุดเพราะการเดิมพันนั้นคุ้มค่ามาก

eSports Bankroll Management

นักพนัน esports ทุกคนควรใช้การจัดการแบ๊งค์ กลยุทธ์. โดยทั่วไปจะใช้รูปแบบใดรูปแบบหนึ่งจากสองรูปแบบ: แบบหน่วยหรือแบบเปอร์เซ็นต์

 

ในแนวทางแบบอิงหน่วย คุณเดิมพันในจำนวนเงินที่เท่ากันในการเดิมพันแต่ละครั้ง วิธีนี้จะรักษาความเสี่ยงของคุณให้คงที่และช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบการเดิมพันและกลยุทธ์การเดิมพันแบบต่างๆ เคียงข้างกัน

 

ในแนวทางแบบเปอร์เซ็นต์ คุณจะเดิมพันร้อยละเท่ากันของอีสปอร์ตที่เหลืออยู่ บัญชีเว็บไซต์เดิมพัน ดังนั้นจำนวนเงินเดิมพันของคุณจะเปลี่ยนไปตามจำนวนเงินที่คุณมีเหลือในบัญชี

 

ใช้เฉพาะเว็บไซต์เดิมพัน Esports ที่เชื่อถือได้เท่านั้น

สามารถตั้งค่าการดำเนินการได้มากมาย ขึ้นและหายไปในพริบตา เราทำสิ่งนี้มาหลายปีแล้ว ดังนั้นเราจึงรู้จักและไว้วางใจบางแบรนด์

 

เว็บไซต์ใดๆ ที่เราแนะนำในหน้านี้ไม่เพียงแต่ถูกกฎหมายเท่านั้นแต่จะมี โบนัสที่ดีและตลาดอีสปอร์ตที่ดี

#1

โบนัส

100% สูงถึง $122

Bet Now

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพัน ตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้|| |766

Get to Know the Specific Teams

แต่ละทีมในแต่ละเกม esports เปรียบเสมือนทีมกีฬา พวกเขาจะมีตำแหน่งที่แตกต่างกัน แม้ว่าจะไม่ได้ทำเครื่องหมายไว้อย่างชัดเจนเหมือนในฟุตบอลก็ตาม ควรรู้ว่าทีมใดทำงานร่วมกัน เพื่อที่ว่าถ้านักกีฬาหาย ก็สามารถตัดสินได้ว่าพวกเขาจะเจลกันเป็นทีมได้อย่างไร

ทำความรู้จักแต่ละเกม

ไม่สำคัญ เพื่อรวม eSports ทั้งหมดเข้าด้วยกัน แต่ละคนจะมีประเภทการเดิมพันที่แตกต่างกันและอัตราต่อรองที่แตกต่างกัน ยิ่งคุณรู้รายละเอียดของแต่ละเกมมากเท่าไหร่ การเดิมพัน eSports ของคุณก็จะยิ่งฉลาดขึ้น

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

เกม Esports ยอดนิยม

การเดิมพัน Esports ใน TyinlandA ไม่ใช่แค่สิ่งเดียวเท่านั้น แต่ละเกมเป็นโลกทั้งใบที่มีการแข่งขันและราชวงศ์ของตัวเอง นั่นคือเหตุผลที่เรามีบางอย่างที่จะพูดเกี่ยวกับการเดิมพันในเกมอีสปอร์ตแต่ละเกม คุณควรมีความคิดทั่วไปเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาเกี่ยวกับก่อนที่จะดำน้ำลึกเข้าไปในหนึ่งในนั้น

การแยกสิ่งเหล่านี้ออกจากกันเป็นสิ่งสำคัญ การพนัน DOTA 2 จะไม่เกี่ยวข้องกับการเดิมพัน PUBG นักกีฬาต่างกัน การเดิมพันเสาจะต่างกัน และเกมทั้งหมดก็ต่างกัน ห่างกันเท่าฟุตบอลกับเบสบอล แน่นอนว่ามันเป็นกีฬาทั้งหมด แต่คุณต้องเข้าใจความซับซ้อนและดาวของเกม esports แต่ละเกมเมื่อคุณเริ่มเดิมพัน

PUBG Bets

PlayerUnkown's Battleground (PUBG) คือ esports ล่าสุดที่จะพาโลกไปพบกับพายุ และการวางเดิมพัน PUBG เป็นไปอย่างถูกต้อง ในช่วงเวลาสั้นๆ ซึ่งเปิดตัวในปี 2560 เกมนี้กลายเป็นเกมขายดีอันดับสองที่มียอดขาย 24 ล้านชุด นี่ไม่ใช่ของทอดเล็กๆ

เกมนี้เหมือนกับการหวนรำลึกถึง The Hunger Games เป็นการต่อสู้แบบประชิดตัวต่อทุกรูปแบบโดยที่คนสุดท้าย (หรือดูโอ้) ที่ยืนเป็นฝ่ายชนะ ผู้เล่นหลายสิบคนสามารถโดดร่มเข้าไปในแผนที่ จากนั้นพวกเขาก็ปะทะกันในการต่อสู้ที่ไม่มีการกีดกัน การเดิมพัน PUBG รวมถึงผู้ชนะทันทีและการฆ่าครั้งแรก

Esports Betting Guide Image Two

การเดิมพัน DOTA2

Defense of the Ancients เป็นกีฬาขนาดใหญ่ และการเดิมพัน DOTA2 เป็นหนึ่งในการเดิมพัน esports ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ใน DOTA เป้าหมายของคุณคือการเจาะเข้าไปในป้อมปราการของศัตรูและทำลายโบราณของพวกมัน ทั้งหมดในขณะที่ปกป้องตัวคุณเอง

ไม่เหมือนเกมอื่นๆ eSport นี้เป็นแบบทีม การเดิมพัน DOTA2 รวมถึงมันนี่ไลน์ สูง/ต่ำสำหรับเวลา และการเดิมพันแบบเสา

การเดิมพันในฟอร์ทไนท์

การเดิมพันฟอร์ทไนท์มีให้ที่เจ้ามือรับแทงออนไลน์ส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดที่มีตลาดอีสปอร์ตที่ดี เช่น ตลาดที่แนะนำในหน้านี้

ตั้งแต่เปิดตัวในปี 2560 Fortnite ได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งรวมถึงรางวัลมากมายจาก Game Awards อันทรงเกียรติในแต่ละปีนับตั้งแต่เปิดตัว การเดิมพันของ Fortnite มีพื้นฐานทั้งหมด เช่น ผู้ชนะทันทีและอุปกรณ์ประกอบประเภทการฆ่า

เดิมพัน CSGO

เดิมพัน CSGO เป็นเดิมพันที่ร้อนแรงที่สุดในโลกการเดิมพันอีสปอร์ต eSport นี้นำเสนอความตื่นเต้นมากมายในขณะที่คุณสามารถเล่นได้ทั้งกองทัพ Tyinland หรือต่อสู้กับกองทัพในสถานการณ์ที่ดูเหมือนในชีวิตจริง Counter-Strike: Global Offensive เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ผู้คนแข่งขันกันทั้งแบบรายบุคคลและแบบทีม

เดิมพัน CSGO ประกอบด้วยอุปกรณ์ประกอบฉาก มันนี่ไลน์ และฟิวเจอร์สเมื่อการแข่งขันครั้งใหญ่อยู่ในสายตา

LOL Betting

การเดิมพัน LOL ส่วนใหญ่เน้นที่ League of Legends Championship Series LOL มีมาตั้งแต่ปี 2009 เมื่อ Riot Games เปิดตัว

เป็นเกมต่อสู้ออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคน ผู้เล่นสองทีมที่มีผู้เล่นห้าคนต่อสู้กันเองเพื่อปกป้องแผนที่ของพวกเขา การเดิมพันแบบ LOL รวมถึงมันนี่ไลน์ อุปกรณ์ประกอบฉากในการเคลื่อนที่ของแผนที่ และฟิวเจอร์ส

แม้ว่าเกมนี้จะมีเกมที่ยาวที่สุด แต่ก็ไม่ใช่เรื่องตลก เกมดังกล่าวได้รับการแพตช์และอัปเดตอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นคุณจึงไม่รู้สึกเหมือนกำลังเล่นเกมเมื่อกว่าทศวรรษที่แล้ว นั่นเป็นหนึ่งในข้อดีของ esports และเกมออนไลน์ การส่งแพตช์นั้นง่ายเหมือนหนึ่ง สองสาม

 

การเริ่มต้น: ค้นหาเว็บไซต์เดิมพัน eSports ของคุณ

ด้วยข้อมูลทั้งหมดนี้ คุณพร้อมแล้วสำหรับการลงทะเบียนที่เว็บไซต์เดิมพัน eSports เมื่อคุณลงทะเบียนกับหนึ่งในไซต์ที่เชื่อถือได้เหล่านี้ ความสนุกของคุณก็เริ่มต้นขึ้น

#1

โบนัส

100 % สูงถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% มากถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200|| |911

Bet Now

 

 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬา

ค้นหาคำตอบของคำถามทั่วไปที่นักพนันเช่นคุณมีอยู่เมื่อค้นหาหนังสือกีฬาที่จะเข้าร่วม