Rege Jean Page เป็นที่โปรดปรานในการเป็น James Bond คนต่อไป

One of the most coveted roles in all of Hollywood history is James Bond. And now, that prestigious role is up for grabs, and per เจ้ามือรับแทงออนไลน์,Rege Jean Page เป็นที่โปรดปรานของ James Bond คนต่อไป. อัตราต่อรองการเดิมพันแสดงไว้ด้านล่างสำหรับหน้าพร้อมกับผู้สมัครชั้นนำอื่นๆ:

ผู้สมัครBetOnlineBovada
หน้า Rege Jean+250+250
ทอม ฮาร์ดี้+350+350
เจมส์ นอร์ตัน+600+600
Henry Cavill+1000+1000
Lashana Lynch+1200| ||168+1200
Idris Elba+1400+1400

นักแสดงทั้งเจ็ดได้แสดงภาพความลับของ M16 เอเย่นต์บนจอใหญ่และตอนที่แปดน่าจะยังไม่ถูกตัดสินในเร็วๆ นี้. ยังคงเป็นเรื่องสนุกที่จะคาดเดา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเพลงหงส์ของแดเนียล เครกสำหรับแฟรนไชส์เรื่อง No Time To Die ซึ่งกำลังอยู่ในโรงภาพยนตร์ ด้านล่างนี้คือการเดิมพันเพื่อความบันเทิง การวิเคราะห์และการคาดการณ์ว่าใครจะเป็นนักแสดง/นักแสดงบอนด์คนใหม่:

Rege Jean Page

เริ่มต้นด้วยการเดิมพันที่ชื่นชอบ เพจเป็นนักแสดงวัย 30 ปีที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก เขามีชื่อเสียงมากที่สุดสำหรับบทบาทสนับสนุนในรายการ Bridgerton ของ Netflix ซึ่งผลิตโดย Shonda Rhimesเขาเป็นชาวอังกฤษ คล้ายกับตัวละครบอนด์ และเราควรสังเกตว่าเขาเป็นลูกครึ่ง — พ่อเป็นคนผิวขาว แต่แม่เป็นคนผิวดำ

เราต้องพูดถึงด้านเชื้อชาติเนื่องจากฮอลลีวูดมีอุปาทานกับความหลากหลายทางชาติพันธุ์มากในขณะนี้ บอนด์ - ตัวละครสีขาวทั้งในหนังสือและภาพยนตร์ - ในที่สุดก็สามารถข้ามกำแพงการแข่งขันได้หรือไม่? สุจริตเรามีช่วงเวลาที่ยากลำบากที่จะเชื่อว่าจะเกิดขึ้น มุมมองนั้นไม่ได้เกิดจากมุมมองส่วนตัวของเราในเรื่องเชื้อชาติ แต่เป็นสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับตัวละครบอนด์และ "เจ้าของ" มากกว่า

คุณเห็นไหม บอนด์ไม่ได้ถูกควบคุมโดยบริษัทยักษ์ใหญ่เหมือนฮอลลีวูดอื่นๆ IP (เช่น Marvel หรือ Star Wars) ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดจำหน่ายโดย MGM Studios (ซึ่งถูกซื้อโดย Amazon เมื่อต้นปีนี้) ทั้งบริษัทเหล่านั้นไม่ได้กำหนดว่าใครรับบทเป็น James Bond คนต่อไปนั่นเป็นเพราะว่าพี่น้องคู่หนึ่ง — ไมเคิล วิลสัน และ บาร์บาร่า บร็อคโคลี่ — ยังคงเป็นเจ้าของตัวละครบอนด์ ทั้งสองสืบทอดสิทธิตัวละครจากพ่อของบร็อคโคลี่ในปี 1995

บทความใน Wall Street Journal เกี่ยวกับ Wilson และ Broccoloi เมื่อต้นปีนี้อธิบายว่าพวกเขามี ทำให้แฟรนไชส์ใกล้เคียงกับวิสัยทัศน์ของพวกเขา” นั่นหมายถึงไม่มีการรีดนม "วัวเงินสด" ที่เป็นสุภาษิตซึ่งเป็นแฟรนไชส์บอนด์ที่มีภาพยนตร์และซีรีส์แยกส่วนอย่างดิสนีย์ทำรายได้มหาศาลด้วย IP ของตัวเอง

เราไม่สามารถนึกภาพขั้นตอน- พี่น้องที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแฟรนไชส์ตั้งแต่ช่วงแรกในยุค 60 และ 70 เพื่อสร้าง Bond หลากหลายเชื้อชาติ ไม่เหมือนกับ "วิกผมขนาดใหญ่" ของฮอลลีวูดส่วนใหญ่ ทั้งสองส่วนใหญ่ไม่อยู่ในสายตาของสาธารณชน และด้วยเหตุนี้ ไม่น่าจะเข้าไปอยู่ใน "วัฒนธรรมที่ตื่นขึ้น" นั่นเป็นเหตุผลที่เราไม่ได้เดิมพันในหน้าหรือคนเช่น Idris Elba ที่จะกลายเป็นพันธบัตร

โบนัส:
125% โบนัสกีฬา – สูงถึง $2,500
เดิมพัน ตอนนี้

Tom Hardy

นักแสดงอีกคนที่เชื่อมโยงกับบทบาทบอนด์มาอย่างยาวนาน ทั้งจากสื่อและผู้สร้างโอกาสคือ Hardy เมื่อดูแวบแรกHardy เช็คกล่องบอนด์บ็อกซ์เยอะมาก — คนอังกฤษ ผมสีดำ (เครกเป็นผมบลอนด์ถูกวิจารณ์ว่าโด่งดังเมื่อเขาได้รับเลือกให้รับบทนี้เป็นครั้งแรก) และนักแสดงระดับเอ ปัจจุบัน Hardy อายุ 44 ปี ซึ่งสอดคล้องกับอายุของอดีตนักแสดงบอนด์หลายคนเมื่อพวกเขาเล่นเป็นตัวละครตัวนี้เป็นครั้งแรก — Roger Moore (45), Pierce Brosnan (42) และ Craig (38)

อย่างไรก็ตาม เราลังเลที่จะเดิมพันกับ Hardy เพราะเขาคือ Hardy เขาเป็นนักแสดงที่ยิ่งใหญ่อยู่แล้วโดยเลือกบทบาทการแสดงต่างๆ มากมาย เขาไม่ต้องการตัวละครบอนด์ อันที่จริงมันสามารถฉุดรั้งเขาไว้ในอาชีพการงานได้ เห็นได้ชัดว่าการเล่นบอนด์เป็นความมุ่งมั่นที่ยิ่งใหญ่ — หนังหลายเรื่องซึ่งใช้เวลาหลายเดือนเป็นเดือนในการผลิตแต่ละเรื่อง — และนั่นจะกระทบต่อโอกาสของฮาร์ดีที่จะได้รับบทบาทอื่นๆ ที่เขาอาจสนใจ

ประหยัดเงินของคุณและไม่ทำ เดิมพัน Hardy ที่นี่ สำหรับเรา ฮาร์ดี้น่าจะทำหน้าที่เป็นวายร้ายบอนด์เพียงครั้งเดียวได้ดีกว่าตัวเขาเอง

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

James Norton

ถึงตอนนี้ เราได้ใช้เวลาบทความนี้ทั้งหมดบอกคุณว่าใครจะไม่เดิมพันเพื่อเป็นพันธบัตรต่อไป เรารักษาสิ่งที่ดีที่สุดไว้ได้เพราะNorton เป็นตัวเลือกการเดิมพันของเราและนี่คือสิ่งที่แน่นอน

Norton ได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงของเขาด้วยผลงานที่ได้รับคำชมเชยจากนักวิจารณ์หลายต่อหลายครั้ง ภาพยนตร์เรดาร์อย่างมิสเตอร์โจนส์และโนแวร์สเปเชียล ซึ่งแตกต่างจาก Hardy อาชีพของ Norton สามารถเปิดตัวสู่อวกาศด้วยการคัดเลือกนักแสดงจากบอนด์ และเมื่ออายุเพียง 36 ปีนอร์ตันยังมีอายุยืนในการเล่นบอนด์ในทศวรรษหน้าหรือประมาณนั้น (เครกครองตำแหน่งแฟรนไชส์สูง 15 ปีในบทบาทนี้)| ||225

Take one glance at Norton and it’s easy to see him in the iconic role. He has the quiet, cool confidence to him. A jawed-faced and in-shape, but-not-overdone physique. British, white, colored hair like Craig. There’s just something about him, hence why there’s so much widespread speculation linking Norton and Bondon together, that dates back to 2020.

ในช่วงต้นยุคหลังเครก การเดิมพันใดๆ ในพันธบัตรถัดไปถือเป็นความเสี่ยง แต่ Norton เป็นตัวเลือกที่ “ปลอดภัยกว่า” ในกลุ่มการเดิมพันทั้งหมด เรากำลังวางเดิมพันเล็กน้อยกับเขาว่าที่ +600 อัตราต่อรอง จ่ายได้ดีถ้าเขาโยนจริงๆ

James Nortonที่จะกลายเป็น James Bond คนต่อไป
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+600
เดิมพันตอนนี้

วิธีการเดิมพันเจมส์บอนด์และความบันเทิงอื่น ๆ ฟิวเจอร์ส

หากคุณต้องการเดิมพันพันธบัตรต่อไป หรือความบันเทิงอื่น ๆเดิมพันฟิวเจอร์ส เช่นแกรมมี่หรือออสการ์ จากนั้นตรวจสอบหนึ่งในเว็บไซต์เดิมพันที่ระบุไว้ด้านล่าง ไซต์เหล่านี้ได้กระจายการเดิมพันกีฬาแบบปกติในอดีต และขณะนี้เสนอเส้นการแข่งขันอื่น ๆ ในด้านความบันเทิงและการเมือง ด้วย

เข้าร่วมเจ้ามือรับแทงม้าตอนนี้และคุณสามารถสร้างรายได้มหาศาลโบนัสการสมัครสมาชิก เช่นกัน สิ่งเหล่านี้มีมูลค่าตั้งแต่ 500 ถึง 2,500 ดอลลาร์ในการเล่นฟรีโดยไม่มีข้อผูกมัด ตารางด้านล่างแสดงรายการข้อเสนอดีๆ ทั้งหมดที่คุณมีในขณะนี้!

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000|| |302

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

Bet Now
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ