Shuri, Nakia เดิมพันที่ดีที่สุดที่จะเป็น Next Black Panther

Tragedy struck Hollywood last summer with the untimely passing of actor Chadwick Boseman at the age of 43. นอกจากการปล้นแฟนหนังจากความสามารถอันยิ่งใหญ่ของเขาแล้ว การจากไปของ Boseman ยังสร้างปัญหาให้กับ ความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลัง Marvel Cinematic Universe นักแสดงที่มีหลากหลายแง่มุม ผู้จุดประกายให้กับจอเงินในขณะที่แสดงบทบาทที่หลากหลายตลอดอาชีพการทำงาน 12 ปีของเขาในฮอลลีวูด โบสแมนเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทของเขาในฐานะทีชาล่า/แบล็ค แพนเธอร์ ในภาพยนตร์สามเรื่องของมาร์เวลในช่วงสองปี ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต อันที่จริง ด้วยดาวของโบสแมนที่ส่องแสงเจิดจ้า แบล็ค แพนเธอร์จึงรั้งอันดับสองในบ็อกซ์ออฟฟิศในบรรดาภาพยนตร์จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล 24 เรื่องจนถึงปัจจุบัน โดยทำรายได้ไปกว่า 700 ล้านดอลลาร์ ด้วยความที่สมองครีเอทีฟของ Marvel อยู่ในสายงานมากมายตอนนี้จึงต้องเผชิญกับงานที่น่ากลัวในการเลือกทั้งนักแสดงและตัวละครที่จะเติมเต็มรองเท้าบนหน้าจอที่ Boseman ทิ้งไว้

thaibookmaker takes a look at where the value lies on the Black Panther odds. นักพนันกีฬาที่เข้าสู่การดำเนินการเป็นครั้งแรกควรอ้างอิงถึงคู่มือการเดิมพัน สำหรับเคล็ดลับในการฝึกฝนกลยุทธ์การเดิมพัน

ตัวละครใดที่จะกลายเป็นเสือดำMyBookieXBet
ชูริ-200-200
นาเกีย+175+175
Okoye+350+350
Erik Killmonger+500+500
M'Baku (Great Gorilla)+600+600
W'Kabi+700+700
Bucky Barnes (Winter Soldier)+1000+1000
Field (อื่นๆ ทั้งหมด)+400+400

ความตายของ Boseman ระเบิดให้กับ Marvel Creative Braintrust

นอกเหนือจากการพุ่งเป้าไปที่ Boseman superstardom การเปิดตัวของ Black Panther ในปี 2018 ได้ทำให้ King of Wakanda กลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่สำคัญและเป็นที่นิยมที่สุดใน Marvel Cinematic Universe ในขณะที่การตายของ Boseman ไม่คาดว่าจะนำมาซึ่งการสิ้นสุดก่อนวัยอันควร เรื่องราวของ Black Panther ได้สร้างความสับสนให้กับผู้สร้างภาคต่อที่ทุกคนรอคอย

ส่วนตัวมาก บุคคลโดยธรรมชาติ โบสแมนซ่อนการต่อสู้กับมะเร็งลำไส้ใหญ่จากนักแสดงและทีมงานในระหว่างการถ่ายทำ Black Panther ทำให้เขาช็อกกับการจากไปอย่างไม่คาดฝันของเขา แต่ในฐานะที่ผู้ชมภาพยนตร์ในตอนนี้และตอนนี้คาดหวังไว้ ทุกสิ่งเป็นไปได้ในโลกของฮีโร่ ซึ่งรวมถึงบรรณาการที่เหมาะสมกับ Boseman ใน Black Panther 2 และความต่อเนื่องทางตรรกะของ Wakanda saga น้องสาวของ T’Challa มันสมเหตุสมผลแล้วที่ภาระของการเป็นผู้นำใน Wakanda และเสื้อคลุมของ Black Panther ส่งต่อไปยัง Shuriนั่นสะท้อนให้เห็นในหนังสือกีฬา โดยชูริเป็นผู้นำในรายการโปรดหนัก -200 บนอัตราต่อรองความบันเทิง ที่Xbet. อย่างไรก็ตาม ด้วยตัวละครที่มีให้เลือกหลากหลายและหลากหลาย จึงคุ้มค่าที่จะค้นหามูลค่าเพิ่มเติมจากกระดานราคาต่อรอง

Femaleเพศของเสือดำตัวต่อไปในภาพยนตร์ Marvel ใดๆ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-300
เดิมพันตอนนี้

ดาวของ Lupita Nyong'o Power Undeniable

สมาชิกชั้นนำของ War Dogs หน่วยข่าวกรองของ Wakanda และคนรักของ T'ChallaNakia มีบทบาทสำคัญใน Black Panther และนั่งรองจาก Shuri ในตำแหน่ง + 175 เดิมพันเพื่อเข้าครอบครอง Black Panther ในราคาต่อรองความบันเทิงที่MyBookie. นอกจากนี้ประสบการณ์ของ Nakia ในการจัดการกับโลกภายนอกทำให้เธอมี ข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใครเหนือผู้สมัครที่คาดหวังรายอื่น

บางทีสิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือ กล่องที่ Nakia ตรวจสอบสำหรับผู้ผลิต Black Panther 2 ด้วยความหลากหลายที่อยู่ในรายการลำดับความสำคัญสูง ทั้ง Shuri และ Nakia เหมาะสมกับบิล การเลือกของเธอในฐานะ Black Panther คนต่อไปจะเพิ่มผู้หญิงอีกคนหนึ่งเข้าสู่รายชื่อฮีโร่ของ Marvel และยังทำให้เธอเป็นผู้หญิงแอฟริกันคนแรกที่รับบทบาทซูเปอร์ฮีโร่ที่สำคัญ สำหรับตัวนักแสดงเองLupita Nyong'o ซึ่งแสดงเป็น Nakia ก็จะนำพลังดาราขนาดมหึมามาสู่บทบาทนี้ด้วย Nyong'o ได้รับความนิยมอย่างมากจากอุตุนิยมวิทยาตั้งแต่ ชนะรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมในปี 2013 จากบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่อง 12 Years a Slave และเสนอราคาที่คุ้มค่าที่สุดในบรรดาผู้ท้าชิง

Bovada มีนักแสดงชาวอังกฤษ Rege-Jean Page ถูกระบุว่าเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก เพื่อเติมเต็มรองเท้าของ Boseam เมื่อต้นปีนี้ อย่างไรก็ตาม แฟนพนันกีฬาควรคาดหวังว่า Black Panther คนต่อไปจะเป็นผู้หญิง และหลีกเลี่ยงแรงดึงดูดของ +200 อัตราต่อรองของ Boseman ที่จะประสบความสำเร็จโดยผู้ชายเมื่อ Black เสือดำปรากฏตัวอีกครั้งใน Marvel fi lm.

ใช่ Michael B. Jordan จะปรากฏใน Black Panther 2 หรือไม่
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+900
เดิมพันตอนนี้

จอร์แดนเป็นเดิมพันที่ดีที่จะกลับไปวากันด้า

แต่ถ้ามันเป็นสตาร์สตาร์ที่มาร์เวลกำลังมองหา ทีมผู้สร้างก็ไม่ควรมองข้ามไมเคิล บี. จอร์แดน ไม่ จอร์แดนได้เล่นตัวละครที่หลากหลายทั้งใน Marvel และ DC Cinematic Universes รวมถึง Human Torch ใน Fantastic Four เวอร์ชัน 2015 และ Cyborg ใน Justice League: The Flashpoint Paradox

Jordan ได้ รสชาติของชีวิตในฐานะวายร้ายใน Black Panther รับบทเป็น Erik Killmonger ศัตรูตัวฉกาจของ Black Panther ซึ่งเขาได้รับผลบวก e วิจารณ์การนำความลึกและความรู้สึกเศร้ามาสู่บทบาทแน่นอนว่าแฟน ๆ จะจำได้ว่า Killmonger เสียชีวิตในช่วงแรกของ Black Panther แต่ด้วยการที่จอร์แดนเปิดเผยต่อสาธารณชนว่าเขาเปิดกว้างที่จะกลับไปที่ Wakanda อัตราต่อรองของ Jordan ที่จะปรากฏใน Black Panther อยู่ที่ +900 ที่น่าดึงดูด ที่ MyBookie Killmonger ยังเป็นหนึ่งในรายการโปรดที่จะเข้ารับตำแหน่ง Black Panther คนต่อไปซึ่งมีรายชื่ออยู่ที่ +500 แต่ในขณะที่เห็นจอร์แดนผู้มีความสามารถขยายเวลาใน Marvel Cinematic Universe แฟน ๆ ควรคาดหวังว่าจะได้เห็นเขารักษาความชั่วร้ายของเขาบนหน้าจอ

ดูด้านล่างหนังสือกีฬาชั้นนำ ที่คุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ]

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้|| |319

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Sean Maloney

ฌอน มาโลนีย์เป็นนักเขียนมากประสบการณ์ โดยเริ่มแรกในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี จากนั้นจึงสานต่อความหลงใหลในฐานะนักเขียนด้านกีฬา เขามีความสนใจอย่างมากในกีฬาในอเมริกาเหนือและเป็นแฟนเกมปาเป้าที่กระตือรือร้น เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับงานและครอบครัว โดยใช้เวลาว่างส่วนใหญ่กับลูกสาวฝาแฝด