Celebrity Boxing Best Bets: Mike Tyson Favored in Proposed Clash with Tyson Paul

Mike Tyson has recaptured the spotlight since returning to the ring to battle former light heavyweight champion Roy Jones Jr ในการแข่งขันนิทรรศการแปดรอบเมื่อเกือบปีที่แล้ว ในขณะที่ไทสันแสดงสนิมอย่างเห็นได้ชัดในการปรากฏตัวขึ้นสังเวียนครั้งแรกในรอบเกือบ 15 ปี การตัดสินใจแยกของเขาเหนือโจนส์ได้จุดประกายการคาดเดาว่าอดีตแชมป์เฮฟวี่เวทที่ไม่มีปัญหานั้นพร้อมที่จะจุดไฟในอาชีพนักสู้ของเขาอีกครั้ง “Iron Mike” ยังไม่เห็นด้วยกับการต่อสู้อีกครั้งตั้งแต่เอาชนะโจนส์ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ถูกขนานนามว่า "แก่" จากบุคลิกของ YouTube และนักชกมวยอย่าง Tyson Paul เมื่อต้นฤดูร้อนนี้ โรงสีเล่าลือก็ยังคงยุ่งอยู่กับการเก็งกำไรว่าแผนต่างๆ อยู่ในระหว่างดำเนินการสำหรับอดีตแชมป์อายุ 55 ปีที่จะโต้เถียงกัน คนดังในโซเชียลมีเดียวัย 26 ปีในแวดวงกำลังสอง

thaibookmaker ดูโอกาสและแนวโน้มทั้งหมดในขณะที่การคาดเดาเกี่ยวกับการต่อสู้ของ Paul/Tyson ที่ร้อนแรงขึ้น|| |147. Sports bettors getting in on entertainment betting action for the first time should refer to our คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเดิมพัน สำหรับเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการฝึกฝนกลยุทธ์การเดิมพันของพวกเขา

คนดัง อัตราต่อรองชกมวย (ไทสัน vs พอล)BovadaMyBookieXBet
ไมค์ ไทสัน-300-150-150
Logan Paul+200+120+120

Paul Unmpressive in Boxing Debut

มันไม่ ไทสัน พอลใช้เวลาไม่นานในการตั้งเป้ากับคู่ต่อสู้คนต่อไปของเขา หลังจากการปะทะกันครั้งล่าสุดของเขากับตำนานมวย ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ พอลอยู่แปดรอบในการแข่งขันที่ไม่มีคะแนนกับผู้พ่ายแพ้ อดีตแชมป์เปี้ยนในเดือนมิถุนายนเพื่อไถ่ตัวเองหลังจากประสบกับการสูญเสียการตัดสินใจแยกกับเพื่อนดาราสื่อสังคม KSI ในการประเดิมชกมวยผู้มีชื่อเสียงของเขาในเดือนพฤศจิกายน 2019 ต่อมาพอลพาดหัวข่าวในขณะที่อ้างว่าเขาสามารถเอาชนะไมค์ไทสันในสังเวียนได้ แต่นอกเหนือจากการล้อเลียนอย่างไร้ความปราณีบนโซเชียลมีเดียโดยทั้งแฟน ๆ ของเขาและผู้ติดตามที่ภักดีของอดีตแชมป์เฮฟวี่เวทแล้ว Odsmakers ได้ระบุอย่างชัดเจนว่าพวกเขาสนับสนุน “Iron Mike” ซึ่งเปิดเป็นรายการโปรดขนาดใหญ่ -300 เพื่อเอาชนะ Paul บน อัตราต่อรองความบันเทิงที่Bovada.

มีเหตุผลมากมายที่จะสงสัยเกี่ยวกับการโอ้อวดในที่สาธารณะของเปาโล ไม่เหมือนน้องชายของเขา เจค พอล ผู้ซึ่งไม่แพ้ใครในการเดินทางไปสังเวียนสี่อาชีพ รวมถึงชัยชนะเหนือนักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน Ben Askren และ Tyron Woodley ไทสัน พอลแสดงความกล้าหาญเพียงเล็กน้อยในการประเดิมสนามมวยของเขากับ KSI เขารอดพ้นจากการพ่ายแพ้โดย Mayweather แม้จะแสดงอาการอ่อนล้าในช่วงต้นของการปะทะ และเรียกเสียงโห่ร้องจากแฟน ๆ ที่เข้าร่วม

Despite his failure to impress in his two trips to the ring to date, Paul has managed to remain a solid +120 underdog ในอัตราต่อรองของไทสัน/พอลที่MyBookie|| |201. However, he may have to wait his turn for a shot at “Iron Mike”, whose recent return to the rings has fueled speculation that he could be planning rematches with a pair of long-time rivals. While Tyson recently indicated that he plans to return to the ring in early 2022, he has remained coy about who his next opponent may be.

Tyson ไม่มีปัญหาการขาดแคลนคู่ต่อสู้ที่มีศักยภาพ

Tyson มีรายงานว่ากำลังเจรจาเพื่อเผชิญหน้ากับอดีตแชมป์ Evander Holyfield เมื่อต้นปีนี้ จุดประกายการตีพิมพ์ของอัตราต่อรองที่BetTyinland ซึ่งตรึงเขาว่าเป็นรายการโปรด -150 ในการพบกันครั้งที่สามระหว่างอดีตแชมป์เปี้ยนสองคน อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ดูไม่น่าเป็นไปได้ที่การจับคู่จะเกิดขึ้นหลังจากที่ Holyfield กลับมาแสดงผลงานที่น่าอับอายในการแพ้ TKO รอบแรกให้กับ Vitor Belfort อดีตดารา UFC ในเดือนกันยายน

Mike Tyson
Winner – Mike Tyson vs Tyson Paul
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-150
Bet now

The hopes of boxing fans of a certain age were also raised by reports earlier this year when Tyson publicly stated his intention to fight another former champion, Lennox Lewis, ในเดือนกันยายน ในขณะที่การจับคู่นั้นล้มเหลวในการเกิดขึ้นจริง มันยังคงดึงดูดความสนใจของนักพนันกีฬาที่ BetTyinland โดยที่ Tyson ถูกตรึงเป็นรายการโปรดอีกครั้ง อัตราต่อรอง -160 กีฬา

สำหรับตอนนี้ แฟนมวยคนดังอยากเห็น Iron Mike คงจะต้องไปเดทกับ Tyson Paul ในต้นปีหน้า Such a matchup is unlikely to go well for Paul. Unlike Mayweather, Tyson is unlikely to show any mercy when he steps into the ring against the Ohio native. Instead look for iron Mike to send a clear message to any potential opponents that he is back, while putting a speedy and merciless end to Paul’s boxing career.

ดูหนังสือกีฬาชั้นนำด้านล่างซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกได้ สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์การเดิมพันโดยดูคู่มือการเดิมพันเพื่อความบันเทิง.

#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Sean Maloney

ฌอน มาโลนีย์เป็นนักเขียนมากประสบการณ์ โดยเริ่มแรกในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี จากนั้นจึงสานต่อความหลงใหลในฐานะนักเขียนด้านกีฬา เขามีความสนใจอย่างมากในกีฬาในอเมริกาเหนือและเป็นแฟนเกมปาเป้าที่กระตือรือร้น เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับงานและครอบครัว โดยใช้เวลาว่างส่วนใหญ่กับลูกสาวฝาแฝด