Paramount Network ได้รับความนิยมในฐานะลูกโลกทองคำแสวงหาบ้านใหม่|| |110

The Golden Globe Awards finds itself at a crossroads in the wake of a scandal that has left its future in doubt เนื่องด้วยสมาคมนักข่าวต่างประเทศแห่งฮอลลีวูด ซึ่งจัดการจัดงานนี้ ถูกวิจารณ์อย่างหนักจากแนวปฏิบัติทางการเงินที่น่าสงสัยและการรับรู้ถึงการขาดความหลากหลายทางเชื้อชาติในกลุ่ม NBC ได้ระบุความตั้งใจที่จะยุติความสัมพันธ์กับลูกโลกทองคำ

While the loss of their decades-long broadcast TV partner has left many pundits and film buffs wondering if this spells the end of the road for the longest-running awards show recognizing excellence in both American and international film and television, there is no shortage of potential candidates that could step up and fill the void left by the Peacock network. เครือข่าย Paramount Network เป็นผู้นำ +200 ที่ชื่นชอบเพื่อเป็นบ้านหลังใหม่สำหรับลูกโลกทองคำ Paramount ตามมาติดๆ กับ ABC, CBS และ Fox คู่แข่งทางประวัติศาสตร์ของ NBC ที่เข้ารอบหน้ากลุ่มที่เจ้ามือกีฬา

thaibookmakerการเดิมพันเพื่อความบันเทิง takes a look at both the favorites and dark horses ในขณะที่สมาคมข่าวต่างประเทศฮอลลีวูด (HFPA) วางแผนกลยุทธ์เพื่อจัดการกับข้อกังวลที่เกิดขึ้นจากนักวิจารณ์และกลับสู่คลื่นวิทยุสำหรับฉบับที่ 79 ลูกโลกทองคำในปี 2022 นักพนันกีฬาที่ลงเดิมพันออนไลน์เป็นครั้งแรกสามารถค้นหาสิ่งที่พวกเขาจำเป็นต้องรู้ได้โดยดูที่ส่วนบทวิจารณ์ สำหรับเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการและสถานที่ที่จะได้รับ ในการดำเนินการ

ทีวีเครือข่ายเป็นเจ้าภาพรางวัลลูกโลกทองคำ 2022BetOnlineMyBookie
เครือข่ายพาราเม้าท์+200+200
ABC+300+300
CBS+400+400| ||170
Fox+700+700
WarnerMedia+1000+ 1000
PBS+1600+1600
Newsmax+2500+2500
OANN+3300+3300
BBC+3300+3300| ||188
RT+5000+5000
บลูมเบิร์ก+10000+ 10000
Al Jazeera+10000+10000

Golden Globes Controversy Nothing New

Second, only รางวัลออสการ์ในด้านความนิยมและความน่าเชื่อถือในหมู่ผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ ลูกโลกทองคำได้ยกย่องสิ่งที่ดีที่สุดในวงการบันเทิงทางภาพยนตร์และโทรทัศน์มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1944 รางวัลดังกล่าวเป็นแก่นของรายการโทรทัศน์ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก บนหน้าจอขนาดเล็กในปี 1958 และพบบ้านใน NBC ตั้งแต่ปี 1996 อย่างไรก็ตามการโต้เถียงไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับลูกโลกทองคำ ซึ่งพบว่าตัวเองไม่มีพันธมิตรออกอากาศ สี่ปีในช่วงทศวรรษ 1960 หลังจากที่ Federal Communications Commission (FCC) อ้างว่า HFPA “หลอกให้สาธารณชนเข้าใจผิดเกี่ยวกับวิธีการตัดสินผู้ชนะ” แก่นของเรื่องอื้อฉาวนั้นคือการกล่าวหาว่าผู้ชนะจะเห็นรางวัลที่มอบให้กับคนอื่นหากพวกเขาล้มเหลวในการเข้าร่วมงานกาล่าทางโทรทัศน์ นี่เป็นครั้งแรกที่ NBC ทิ้งลูกโลกทองคำ โดยเครือข่ายแสดงความกลัวว่าจะถูกคว่ำบาตรจาก FCC

With history now repeating itself, there is little chance that the relationship with NBC can be salvaged และนั่นก็เป็นไปได้ด้วยดีกับ HFPA การจัดเตรียมการออกอากาศล่าสุดกับ NBC และ Dick Clark Productions ซึ่งเป็นผู้ผลิตรายการเป็นประจำทุกปีได้รับการสรุปหลังจากการต่อสู้ทางกฎหมายที่น่ารังเกียจ และด้วยงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำปี 2021 ที่ดึงดูดผู้ชมทางโทรทัศน์จำนวนน้อยลงอย่างมาก กระแสแห่งการเปลี่ยนแปลงก็อาจเกิดขึ้นได้ในเวลาที่เหมาะสม

Paramount Networkออกอากาศเครือข่ายลูกโลกทองคำ 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+200
เดิมพันตอนนี้
Paramount Networkออกอากาศเครือข่ายลูกโลกทองคำ 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+200
เดิมพันตอนนี้

ยิ่งใหญ่ที่พอดีแม้จะคว่ำบาตร

แน่นอนว่า HFPA จัดการกับข้อกล่าวหาทางการเงินในปัจจุบันอย่างไร ความไม่เหมาะสมและการขาดความหลากหลายมีแนวโน้มที่จะกำหนดชะตากรรมของมัน ปัจจุบันลูกโลกทองคำต้องเผชิญกับการคว่ำบาตรจากดาราหลายคนที่พวกเขาเคยให้เกียรติมาก่อน โดยมีทอม ครูซและสการ์เล็ตต์ โจแฮนสันเป็นหนึ่งในดาราดังที่วิจารณ์และให้รางวัลในการประท้วง

แม้จะมีฟันเฟือง แต่เครือข่ายที่เป็นหัวใจสำคัญของข้อกล่าวหาเรื่องความไม่เหมาะสมทางการเงิน ที่นำไปสู่การเป็นที่โปรดปรานในการเป็นบ้านใหม่ของลูกโลกทองคำ Paramount Network เป็นสายล่อฟ้าสำหรับการวิพากษ์วิจารณ์ตั้งแต่ปฏิบัติต่อสมาชิก HFPA หลายสิบคนให้เดินทางไปปารีสโดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดในปี 2019 เพื่อสนับสนุนการแสดงยอดฮิต "Emily in Paris"

แต่ในขณะที่ความขัดแย้งนั้นจะ ดูเหมือนจะลดโอกาสของเครือข่ายที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับรายการทีวีเรียลลิตี้เช่น "Cops" และ "Bar Rescue", Paramount Network และ Golden Globes เหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากการเปลี่ยนแปลงล่าสุดของเครือข่ายจากทีวีเรียลลิตี้ไปสู่ภาพยนตร์และรายการทีวีขนาดใหญ่

Fading Awards แสดงความนิยมเป็นปัจจัย

บริษัทเช่น Amazon, Netflix และ WarnerMedia ต่างก็สนับสนุนการคว่ำบาตร นั่นเป็นการลดโอกาสที่ WarnerMedia จะได้รับการแสดงอย่างจริงจังA $20 เดิมพันกับเจ้าของ HBO ที่ออกอากาศลูกโลกทองคำ 2022 ที่BetOnline (+1000) ปัจจุบันจะคืน $220.00. As for NBC’s chief rivals, the likelihood of any of them getting on board is likely to heavily depend on the steps that the HFPA takes to address recent criticisms. Up until now, the HFPA has made no public statements about tangible change, either to the processes used to select award winners or to address diversity concerns.

และยังไม่ชัดเจนว่า พวกเขาจะ. รางวัลออสการ์มีความหลากหลายมาก ซึ่งสะท้อนอยู่ในรายชื่อภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปีนี้ ได้แก่ “Judas and the Black Messiah”, “Minari” และ “Ma Rainey’s Black Bottom” อย่างไรก็ตาม การเคลื่อนไหวดังกล่าวล้มเหลวในการสะท้อนผู้ชมทีวีซึ่งทำสถิติสูงสุดในปีนี้ โดยมีจำนวนผู้ชมลดลงกว่า 71% เมื่อเทียบกับเมื่อ 5 ปีที่แล้ว

ที่เปิดประตูสำหรับ Paramount Network เพื่อทำให้ความสัมพันธ์ที่ยาวนานและค่อนข้างน่ารังเกียจกับ HFPA นั้นลึกซึ้งยิ่งขึ้น . และมันเพิ่มมูลค่าอย่างมากให้กับอัตราต่อรองของลูกโลกทองคำที่เก็บเวลาออกอากาศควบคู่ไปกับ Jon Taffer ที่เลียนแบบไม่ได้ด้วยการเดิมพัน $20 ที่MyBookie (+ 200) ลูกโลกทองคำ 2022 ย้ายไป Paramount Network ในราคา $60.00

#1

Bonus

100% up ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000| ||365

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Sean Maloney

ฌอน มาโลนีย์เป็นนักเขียนมากประสบการณ์ โดยเริ่มแรกในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี จากนั้นจึงสานต่อความหลงใหลในฐานะนักเขียนด้านกีฬา เขามีความสนใจอย่างมากในกีฬาในอเมริกาเหนือและเป็นแฟนเกมปาเป้าที่กระตือรือร้น เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับงานและครอบครัว โดยใช้เวลาว่างส่วนใหญ่กับลูกสาวฝาแฝด