2021 ICC Men's T20 World Cup Betting Preview

The best in the world of cricket compete in the 2021 ICC Men's T20 World Cup – การแข่งขันสี่สัปดาห์ที่มี 16 ประเทศ งาน – วันที่และสถานที่สับสน – มีกำหนดจะเริ่มในวันที่ 17 ตุลาคมth เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการแข่งขันระดับโลกด้วย2021 ICC Men's T20 World Cup ตัวอย่างการเดิมพัน.

2021 ICC Men's T20 World Cup Details

  • Date: October 17 to November 14
  • เจ้าภาพ: สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และโอมาน (เจ้าภาพเดิมคือออสเตรเลีย ตามด้วยอินเดีย)
  • ผู้เข้าร่วม: 16 ประเทศ – รอบคัดเลือกรอบแรกแปดทีม และ Super 12
  • แมตช์: รวม 45 นัด – 12 นัดในรอบแรก, 30 รายการในซูเปอร์ 12s, รอบรองชนะเลิศสองครั้ง และรอบชิงชนะเลิศวันที่ 17 พฤศจิกายน
  • รอบแรก : 17 ตุลาคม ถึง 22 ตุลาคม
  • Super 12s: 23 ตุลาคม ถึง 8 พฤศจิกายน
  • รอบรองชนะเลิศ/รอบชิงชนะเลิศ: 10 ถึง 14 พฤศจิกายน
  • ผู้ชนะก่อนหน้านี้: West Indies เอาชนะอังกฤษในปี 2016 รอบชิงชนะเลิศ

เดิมพันที่ดีที่สุดที่จะชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก T20 ของชาย ICC ปี 2021

ในตัวอย่างการเดิมพันของเรา บน 2021 ICC Men's T20 World Cup – เรากำลังดูหนึ่งในรายการโปรดและอีกหนึ่งทีมรองที่เราคิดว่าสามารถชนะการแข่งขันได้

เพื่อชนะ ICC T20 World CupBovada
อินเดีย+250
England+325
West Indies+550
ออสเตรเลีย+600
นิวซีแลนด์+650
ปากีสถาน+1000
แอฟริกาใต้+1200| ||196
Bangladesh+4000
อัฟกานิสถาน+5000
ศรีลังกา+ 5000

ทุกประเทศสามารถเดิมพันได้ที่Bovada.

อังกฤษได้รับ Nod เหนืออินเดียเป็นรายการโปรดที่ดีที่สุด|| |211

India opens the 2021 ICC Men’s T20 World Cup as the favorite to win it all. They have the talent and pedigree – however, losing out on hosting cannot be understated and partly why เราชอบอังกฤษมากกว่าอินเดียเพื่อคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก

England has a talented team with พลังยิงมากมาย พวกเขาเป็นคู่ต่อสู้ที่อันตรายสำหรับทุกคนในทัวร์นาเมนต์เนื่องจากความสามารถในการตีและโยนที่มีประสิทธิภาพสูง ทีมมีประสบการณ์ – จบด้วยการเป็นรองแชมป์ในปี 2016 – และมีแรงจูงใจที่จะแลกสิ่งที่พวกเขามองว่าเป็นความพ่ายแพ้ที่น่าผิดหวัง (และอาจถึงกับน่าอาย) ให้กับชาวอินเดียตะวันตก

England hasdone ทำได้ดีมากในการสร้างบัญชีรายชื่อของพวกเขา เพื่อเติมเต็มหลุมที่อาจเกิดขึ้น การสูญเสีย Ben Stokes และ Jofra Archer ถูกแทนที่โดย Tymal Mills ผู้มีประสบการณ์ พวกเขามี Adil Rashid และ Moeen Ali เพื่อใช้งานเงื่อนไขใน UAE ให้เกิดประโยชน์สูงสุดและนำ Liam Livingstone ไปกรอกทุกที่ที่จำเป็น

คุณยังสามารถโต้แย้งตามการจัดอันดับโลกEngland’s group is more favorable than the other favorites. อังกฤษ ซึ่งรั้งอันดับหนึ่งของโลก ไม่มีอันดับสองถึงสี่ (อินเดีย ปากีสถาน และนิวซีแลนด์) ในกลุ่มของพวกเขา ที่จะช่วยบรรเทาเส้นทางของอังกฤษเข้าสู่รอบรองชนะเลิศและเปิดโอกาสให้พวกเขาได้เล่น – รองแชมป์กลุ่ม B ที่อาจจะหมดแรงก่อนจะลงเล่นในรอบชิงชนะเลิศ

อังกฤษ เพื่อคว้าแชมป์ ICCT Men's T20 World Cup
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+325
Bet now

Best Underdog to Win 2021 ICC Men's T20 World Cup – บังกลาเทศ

ในขณะที่เราชอบ ศรี ลังกามาที่ +5000 เพื่อคว้าแชมป์โลกคริกเก็ตที่ดีที่สุด เว็บพนัน คุ้มสุดๆ กับการชนะทัวร์นาเมนต์ เราไม่รักเหมือนใครๆ ศรีลังกาดูดีมากในเกมอุ่นเครื่องกับบังคลาเทศ – แสดงให้เห็นถึงพลังอันยิ่งใหญ่ในการชนะที่น่าเชื่อ แต่เรายังไม่มั่นใจ

บังกลาเทศเป็น ประเทศที่ดีที่สุดในรอบแรกของการแข่งขัน ข้อผิดพลาดบางประการในการพิจารณาคุณสมบัติทำให้พวกเขาต้องเสนอราคาอัตโนมัติ อย่างไรก็ตาม พวกเขาได้แสดงให้เห็นว่าพวกเขายังคงเป็นขุมพลังของคริกเก็ตเกมเหย้าชนะออสเตรเลียและนิวซีแลนด์.

บังกลาเทศคือbringing their entire original team เข้าร่วมการแข่งขัน (หลังจากก่อนหน้านี้ดรอปและเพิ่ม Rubel Hossain เข้าไปใหม่) รายชื่อส่วนใหญ่ของพวกเขาเล่นด้วยกันมาอย่างน้อยห้าปี – โดยมีสมาชิกบางคนในทีม เพื่อนร่วมทีมตั้งแต่ปี 2550 ผลงานของบังคลาเทศในระดับนานาชาตินั้นน่าผิดหวัง อย่างไรก็ตาม พวกเขาได้ไต่อันดับขึ้นอันดับที่ดีขึ้นตลอดสี่ปีที่ผ่านมา

เราคาดหวังมากขึ้นจากพวกเขาที่ ICC Men's T20 World Cup – เนื่องจากการปรับปรุงและเคมี ด้วยกัน และด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงเป็นทีมรองบ่อนที่เราชื่นชอบในการคว้าแชมป์รายการนี้

บังกลาเทศคว้าแชมป์ ICCT Men's T20 World Cup
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+5000
เดิมพันตอนนี้

หนังสือกีฬาออนไลน์ยอดนิยมที่จะเดิมพันในการแข่งขันฟุตบอลโลก T20 ของชาย ICC ปี 2021

ค้นหาหนังสือกีฬาชั้นนำ to bet on the ICC Men’s T20 World Cup below. New users who join through the links underneath can get an โบนัสต้อนรับพิเศษ – ซึ่งคุณสามารถใช้เดิมพันฟิวเจอร์สและแมตช์ที่ 2021 ICC Men's T20 World Cup|| |299

Jason Flash

Jason Flash เริ่มต้นจากวิชาเอกภาษาอังกฤษ แต่หลังจากนั้นได้ย้ายไปเขียนคำโฆษณาตามความหลงใหลในการเขียนปากกาลงบนกระดาษ เขามีความรู้ด้านกีฬาอย่างลึกซึ้ง โตมากับฟุตบอลระดับวิทยาลัย และสนใจกีฬาในเมเจอร์ลีกอย่างกระตือรือร้น วันนี้เขาผลิตเนื้อหาสำหรับกีฬาทั่วโลก โดยมุ่งเน้นที่ตลาดอเมริกา เมื่อเขาไม่ได้ทำงาน คุณจะพบว่าเขากำลังปีนเขาด้วยจักรยานเสือหมอบ