การเลือกเดิมพันคริกเก็ตขี้เถ้า

  • What: 2021-22 Ashes Series
  • ที่ไหน: Adelaide Oval ในแอดิเลด รัฐเซาท์ออสเตรเลีย
  • เมื่อ : 16-20 ธันวาคม

รายการคริกเก็ตประจำปี (ทุกๆ สองปี) ประจำปี (ทุกๆ สองปี) ระหว่างอังกฤษและออสเตรเลียถือเป็นหนึ่งในคริกเก็ตที่ต้องดูมากที่สุด (และต้องเดิมพัน) ตรงกับรอบ คราวนี้ก็ไม่ต่างกันเพราะทั้งสองประเทศกำลังพยายามแย่งชิงอำนาจสูงสุดระดับชาติ อ่านสิ่งนี้เพื่อดูตัวอย่างการแข่งขันนัดต่อไป บวกด้วยตัวเราเองตัวเลือกการเดิมพันขี้เถ้า.

อย่างไรก็ตามขี้เถ้าคืออะไร?

Before diving too deep into the betting odds set by the หนังสือกีฬาออนไลน์ชั้นนำ หรือการคาดการณ์การเดิมพันของเราเองก่อนอื่นเรามาอธิบายว่าเถ้าถ่านคืออะไร ยังไงก็ได้ การต่อสู้แบบตัวต่อตัวระหว่างสองประเทศคริกเก็ตที่น่าภาคภูมิใจนี้มีรากฐานมาตั้งแต่ปี 2425 เป็นเวลาเกือบ 150 ปีแล้วที่อังกฤษและออสเตรเลียได้ต่อสู้ในทัวร์นาเมนต์แบบ Best-of-Five

เกินความอวดดี ถูกต้อง ถ้วยรางวัล Ashes urn ตกเป็นของผู้ชนะ ใช่ โกศจริง! โกศมาถึงไม่นานหลังจากเกมแรกที่เล่นในปี 2425 หนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งตีพิมพ์บทความข่าวร้ายสำหรับทีมคริกเก็ตของอังกฤษซึ่งกำลังได้รับการสูญเสียครั้งใหญ่จากออสเตรเลีย และด้วยเหตุนี้ ประเพณีจึงถือกำเนิดขึ้นและหนึ่งในถ้วยรางวัลกีฬาที่มีเอกลักษณ์ที่สุดก็ถือกำเนิดขึ้น

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ออสเตรเลียยังคงรักษาความเป็นผู้นำเหนืออังกฤษในซีรีส์ตลอดกาล ชาวออสเตรเลียเก็บโกศกลับบ้านได้ 33 ครั้ง ขณะที่อังกฤษได้ชัยชนะ 32 ครั้ง หกชุดจบลงด้วยการเสมอกัน ดังนั้นมันยุติธรรมที่จะพูดว่า Ashes เป็นหนึ่งในการแข่งขันที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในกีฬาทั้งหมด.

ขี้เถ้าเกิดขึ้นทุกๆสองปีและมักจะเริ่มต้น ในปีเลขคี่ก่อนสิ้นสุดเลขคู่ ชุดสุดท้ายในปี 2019 จบลงด้วยผลเสมอ เราอยู่ในคู่ที่สองของซีรีส์ 2021 คู่ที่หนึ่งชนะออสซี่ได้อย่างน่าเชื่อ โดยแซงหน้าอังกฤษไปเก้าประตู แต่สิ่งที่สามารถเก็บไว้สำหรับคู่ที่สอง? คุณกำลังจะได้รู้

เลือกเดิมพัน Ashes Matchup Betting

ก่อนที่เราจะเลือกเดิมพัน Ashes เราละเลยที่จะพูดถึงข้อเท็จจริงที่สำคัญอย่างหนึ่ง: ออสเตรเลียเป็นเจ้าภาพ ซีรี่ย์ปีนี้. ความได้เปรียบนั้นบวกกับวิธีที่พวกเขาชนะการแข่งขันนัดเปิด ทำให้พวกเขากลายเป็นที่ชื่นชอบในการเดิมพันครั้งใหญ่ในหมู่เว็บไซต์เดิมพันคริกเก็ตที่ใช้มากที่สุด อัตราต่อรองการเดิมพันในปัจจุบัน:

ทีมBovadaBetOnline
อังกฤษ+260+260
ออสเตรเลีย| ||190-190-190
วาด+600+600

Evaluating test two begins with knowing สถานะของผู้เล่นอังกฤษ Jimmy Anderson และ Stuart Broad ทั้งคู่พลาดการแข่งขันนัดแรกเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่จู้จี้ แต่ตามหัวหน้าโค้ชของอังกฤษ Chris Silverwood ทั้งคู่ “ฟิตและพร้อมที่จะไป” สำหรับการแข่งขันในวันพฤหัสบดี นั่นน่าจะเป็นการหนุนอย่างมหาศาลให้กับฝั่งอังกฤษที่ส่วนใหญ่อยู่ในการทดสอบครั้งแรก

เมื่อพูดถึงเรื่องสุขภาพ ออสเตรเลียไม่ได้ส่งผลกระทบต่อตัวเอง Josh Hazlewood นักขว้างลูกเร็วของทีมถูกตัดสิทธิ์ออกจากการทดสอบ Ashes Test ครั้งที่สอง เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ซี่โครง นั่นไม่ใช่การสูญเสียเล็กน้อยเนื่องจาก Hazlewood เป็นอันดับสามในการจัดอันดับโบว์ลิ่งทดสอบของ International Cricket Council การหายไปของ Hazlewood บวกกับ Anderson และ Broad ที่เพิ่มขึ้น เพียงพอที่จะพลิกกระแสของอังกฤษในนัดต่อไปหรือไม่

ใช่และไม่ใช่ คุณจะเห็นว่าเราจะต้องตะลึงถ้าเก้าธาตุพิสูจน์ให้เห็นถึงความต่างอีกครั้งในครั้งที่สอง ครั้งนี้น่าจะแข่งขันได้มากกว่านี้ แต่ถึงอย่างนั้น เราก็ยังไม่พร้อมที่จะเลือก อังกฤษชนะ เราหมายถึงอังกฤษต้องทนกับความพ่ายแพ้สามครั้งในการทดสอบสามครั้งในต่างประเทศจนถึงปัจจุบัน ที่แทบจะไม่ทำให้เกิดความมั่นใจในการเดิมพันจากเรา ดังนั้นเราจึงไม่คิดมากเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บและเดิมพันให้ออสซี่ชนะอย่างตรงไปตรงมา

ออสเตรเลียเพื่อเอาชนะอังกฤษในการทดสอบครั้งที่สองของขี้เถ้า
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-190
เดิมพันตอนนี้

วิธีการเดิมพัน ขี้เถ้า?

อยากเดิมพันขี้เถ้าแต่ไม่แน่ใจว่าทำอย่างไร? เฮ้ ไม่ต้องกังวล นั่นคือเหตุผลที่เรามาที่นี่! ข้างใต้เราได้ระบุเจ้ามือรับแทงชั้นนำสำหรับการเดิมพันคริกเก็ต ไม่เหมือนเจ้ามือรับพนันกีฬาอื่น ๆ ที่ใส่ใจเฉพาะกีฬาที่มีชื่อเสียงเช่นฟุตบอลหรือเบสบอล เจ้ามือรับแทงด้านล่างไม่ได้ชอร์ตนักพนันในหน้าคริกเก็ต ไม่ว่าจะเป็นขี้เถ้าหรือลีกระดับนานาชาติ มีทั้งหมดให้คุณเดิมพันที่เว็บไซต์เดิมพัน

แต่นั่นไม่ใช่ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการใช้เจ้ามือรับแทงม้าเหล่านี้ ไม่ ไม่มีส่วนใดที่เจ๋งที่สุด (และทำกำไรได้มากที่สุด) คือโบนัสการลงชื่อสมัครใช้สำหรับผู้เล่นใหม่ ผู้เล่นครั้งแรกของเว็บไซต์สามารถเล่นฟรีก่อนที่จะวางเดิมพัน ช่วงเล่นฟรีตั้งแต่หลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ ขึ้นอยู่กับข้อตกลงและเว็บไซต์ที่คุณใช้ . ตารางด้านล่างนี้มีรายละเอียดเกี่ยวกับโบนัสที่มีอยู่

และจำไว้ว่าเราได้กล่าวถึงการจับคู่ Ashes สองอันในบทความนี้เท่านั้น แต่ซีรีย์นี้ดีที่สุดในห้า ดังนั้น คุณสามารถใช้การเล่นฟรีเพื่อเดิมพันการแข่งขันทั้งหมดโดยใช้ “เงินเฮาส์” ต่อตัว หากฟังดูฉลาดสำหรับคุณ คุณก็ควรทราบตารางการแข่งขันที่จะมาถึง สำหรับวัตถุประสงค์ในการวางแผนเดิมพัน:

  • การทดสอบครั้งที่สาม — 26-30 ธันวาคม
  • การทดสอบที่สี่ — 5-9 มกราคม
  • การทดสอบครั้งที่ห้า — 14-18 มกราคม

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% มากถึง $200

เดิมพันเลย
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ