วิธีการเดิมพันคริกเก็ต

มีหลายวิธีในการเดิมพันคริกเก็ต มีวิธีการพัฒนาทักษะการเดิมพันของคุณอยู่เสมอ ซึ่งโดยทั่วไปจะเน้นไปที่การหามูลค่าในราคาต่อรองโดยการเดิมพันอย่างชาญฉลาด

เราจะสำรวจเทคนิคบางอย่างสำหรับการเดิมพันการแข่งขันคริกเก็ต เช่นเดียวกับวิธีใช้ประโยชน์จากคริกเก็ต เคล็ดลับการเดิมพัน มีการเดิมพันฟุตบอลทั่วไปหลายประเภท ซึ่งเราจะอธิบายและเน้นที่วิธีการปรับปรุงผลกำไรของคุณ มีมากมายเจ้ามือรับแทงออนไลน์ ที่ให้บริการตลาดการเดิมพันคริกเก็ตที่หลากหลาย

 

Cricket Betting Picks

Cricket fans are spoilt for choice when it comes to cricket tournaments. Throughout the year bettors can find games to play on; whether it’s international fixtures or domestic league games, there is always a market to enjoy. Here are just some of the most popular markets;

  • The Ashes Series
  • ICC Cricket World Cup
  • ICC Champions Trophy
  • T20 World Cup
  • International Test Matches
  • The IPL (Indian Premier League)

การแข่งขันหลักครั้งต่อไปคือThe Ashes Series ซึ่งจะเล่นในเดือนธันวาคม 2564 ถึงมกราคม 2565 ขณะนี้โกศขี้เถ้าที่มีชื่อเสียงอยู่ในมือของชาวออสเตรเลียและเราสนับสนุนให้ออสซี่เก็บไว้ในปี 2564 คริกเก็ตนานาชาติของอังกฤษกำลังจะผ่าน แพทช์สีม่วงกับทีมที่แข็งแกร่งทำให้รู้สึกเหมือนว่าพวกเขาควรจะทำสำเร็จมากกว่านี้ แต่ก็ต้องดิ้นรนเพื่อทำเช่นนั้นคาดหวังให้ออสซี่ชนะซีรีส์ 4-1.

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

เดิมพันคริกเก็ตมันนี่ไลน์

ตลาดการพนันประเภททั่วไปแน่นอน การเดิมพันมันนี่ไลน์เป็นเพียงการเดิมพันว่าทีมใดที่คุณคิดว่าจะชนะทันที ตลาดการเดิมพันทั่วไปที่คุณจะพบในกีฬาเกือบทุกชนิด นอกจากนี้ นี่คือจุดที่เคล็ดลับการเดิมพันคริกเก็ตส่วนใหญ่จะเน้นความสนใจของพวกเขา รูปแบบทั่วไปของเดิมพันคนโสด.

 

คริกเก็ตสูง/ต่ำ

เป็นอีกเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ตลาดคือผลรวมสูง/ต่ำหรือผลรวมของเกม ด้วยการแข่งขันคริกเก็ตในบางครั้งถึงตัวเลขการตีที่สูงมาก มันอาจเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นทีเดียว เช่นเดียวกับในบาสเก็ตบอล เกมหนึ่งๆ สามารถตั้งรับหรือเปิดกว้างได้ ปัจจัยเหล่านี้จะกำหนดผลลัพธ์ของเกมเป็นส่วนใหญ่ และหมายความว่าตัวเลขสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างมาก

 

เดิมพันคริกเก็ตเสา

เดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉากคือทุกอย่างในคริกเก็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูการพนันคริกเก็ตฟุตบอลโลก เนื่องจากเจ้ามือรับแทงมุ่งเน้นไปที่ตลาดที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นเพื่อให้นักพนันได้รับความบันเทิง แนะนำให้วางเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉากระหว่างการแข่งขันคริกเก็ตเวิลด์คัพ เนื่องจากมีโอกาสที่ดีในการหามูลค่าในราคาต่อรอง ตั้งแต่อุปกรณ์ประกอบฉากของผู้เล่นไปจนถึงการเดิมพันเพื่อความบันเทิง ทั้งหมดนี้พร้อมให้คว้าในช่วงเวลานี้

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

ตลาดเดิมพันคริกเก็ต

เมื่อเราครอบคลุมเวลาการเดิมพันหลักแล้ว เราจะหันความสนใจของคุณไปที่ตลาดการเดิมพันคริกเก็ตที่ดีที่สุดที่คุณจะเห็นใน TyinlandA สิ่งเหล่านี้หมุนรอบ Parlays, Futures และการเดิมพันสด/ระหว่างการแข่งขัน มาดูกัน

cricket betting odds and predictions

พาร์เลย์

พาร์เลย์เข้ามาเป็นหนึ่งในตลาดการพนันคริกเก็ตที่มากเป็นอันดับสองรองจากการเดิมพันมันนี่ไลน์ การเดิมพันประเภทนี้ทำให้นักพนันวางเดิมพันในหลายตลาด ซึ่งจะทำให้เกิดการเดิมพันหลายรายการบนตั๋ว แม้ว่าพวกเขาจะพึ่งพาการเดิมพันที่แตกต่างกันเพื่อให้ประสบความสำเร็จ พวกเขาเสนอราคาต่อรองที่ดีให้กับนักพนัน

โบนัส:
โบนัสกีฬา 125% – สูงถึง $2,500
Bet now

ฟิวเจอร์ส

ตลาดการเดิมพันฟิวเจอร์สนั้นยอดเยี่ยมสำหรับทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ เช่น คริกเก็ตเวิลด์คัพและขี้เถ้า ไม่ต้องพูดถึงแมตช์ทดสอบที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งดำเนินไปตลอดทั้งฤดูกาล ความสวยงามของคริกเก็ตเป็นฉากระดับนานาชาติ ซึ่งโดดเด่นกว่าคริกเก็ตในประเทศ นอกจากนี้ กีฬาดังกล่าวยังเป็นที่นิยมในตะวันออก ตะวันตก และซีกโลกเหนือและใต้ จึงมีการเล่นคริกเก็ตตลอดทั้งปี อัตราการเดิมพันคริกเก็ตนั้นยอดเยี่ยมสำหรับทุกมุมโลก โดยเสนอฟิวเจอร์สสำหรับเกือบทุกทัวร์นาเมนต์

 

การเดิมพันสด

ตามที่นักพนันทุกคนจะทราบ การเดิมพันขณะแข่งขันนั้นได้รับความนิยมเช่นเดียวกับรูปแบบอื่นๆ ของการเดิมพันออนไลน์ นักพนันสามารถเข้าถึงการเดิมพันคริกเก็ตสดจากโทรศัพท์มือถือของตนได้แล้ว เพียงแค่คลิกปุ่ม พวกเขาสามารถมีส่วนร่วมในความตื่นเต้นของการแข่งขันคริกเก็ตที่สำคัญ ผ่านการเดิมพันออนไลน์ การเดิมพันคริกเก็ตแบบสดนั้นยอดเยี่ยม เนื่องจากแต่ละรายการนำเสนอสิ่งใหม่ๆ นักเล่นโบว์ลิ่งหน้าใหม่กับผู้เล่นที่แตกต่างกัน ตลาดการเดิมพันเสาเป็นที่นิยมอย่างมาก อย่าลืมตรวจสอบการเดิมพันคริกเก็ตแบบสด ๆ หากคุณกำลังคิดที่จะเดิมพันในตลาดที่ไม่เหมือนใครนี้

โบนัส:
100% สูงถึง $500
เดิมพันตอนนี้

กลยุทธ์และเคล็ดลับการเดิมพันคริกเก็ต

วิธีที่ดีที่สุดในการพบความสำเร็จเมื่อเดิมพันในเว็บไซต์เดิมพันคริกเก็ตคือการสร้างกลยุทธ์พื้นฐานบางประเภท กลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จนั้นขึ้นอยู่กับหลายสิ่งหลายอย่าง และมีปัจจัยหลักหลายประการที่มีอิทธิพลต่อผลลัพธ์ของกลยุทธ์กลยุทธ์การเดิมพันกีฬาขั้นพื้นฐาน นั้นคุ้มค่าที่จะจ้างเสมอ แต่การทำความเข้าใจพื้นฐานของเว็บไซต์เดิมพัน ก็มีประโยชน์เช่นกัน มาสำรวจเคล็ดลับและกลยุทธ์เหล่านี้กัน

Cricket Player betting odds and predictions

ข้อดีและข้อเสียของทีมเจ้าบ้าน vs ทีมเยือน

ในขณะที่กีฬาบางประเภท ปัจจัยนี้อาจดูเหมือนไม่ใช่ปัจจัยที่มีอิทธิพลมากนัก แต่สำหรับคริกเก็ตกลับมีความสำคัญอย่างยิ่ง สนามคริกเก็ต MCG ในออสเตรเลียเป็นหนึ่งในสนามกีฬาที่มีความจุสูงที่สุดในโลกสำหรับกีฬาทุกประเภทรวมกัน ดังนั้นความได้เปรียบทางบ้านจึงค่อนข้างรุนแรง นอกจากนี้ ตลาดการเดิมพันคริกเก็ตหลายแห่งมุ่งเน้นไปที่ต่างประเทศ โดยมีทีมอย่างศรีลังกา ออสเตรเลีย อังกฤษ อินเดีย และอินเดียตะวันตก เป็นทีมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สำหรับแฟน ๆ ที่จะเดินทางไปชมการแข่งขันนัดเยือนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นบ่อยครั้งความได้เปรียบของเจ้าบ้านจึงถูกขยายออกไปเมื่อเทียบกับกีฬาหลักอื่นๆ

 

NFL Underdog Betting Value

คริกเก็ตเป็นกีฬาประเภทที่อะไรก็เกิดขึ้นได้ การติดตามฟอร์มปัจจุบันและการดูอันดับโลกจะช่วยให้คุณทราบได้ว่าทีมใดน่าจะชนะ แต่มูลค่ารองบ่อนอยู่ที่การเดิมพันคริกเก็ต เนื่องจากตลาดการเดิมพันโดยทั่วไปจะเข้าข้างรายการโปรด หนังสือกีฬาจึงตั้งค่าให้ทีมรองบ่อนอยู่สูงมาก สเปรด +7 สามารถมาพร้อมกับการเดิมพันมันนี่ไลน์ที่ +300 หรือมากกว่านั้น

อัตราต่อรองประเภทนี้ให้ความคุ้มค่าอย่างมากสำหรับเกมที่คาดการณ์ว่าจะตัดสินด้วยคะแนนเดียว อะไรก็เกิดขึ้นได้ในเกมคะแนนเดียว หากอัตราต่อรองดูดี คุณก็มีโอกาสชนะเสมอ สิ่งหนึ่งที่ควรทราบสำหรับอัตราต่อรองประเภทนี้คือแม้ว่าคุณจะชนะน้อยกว่านั้น ผลกำไรที่ได้รับเมื่อมีการเดิมพันเข้ามาจะทำให้คุ้มค่า

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเดิมพันคริกเก็ต

ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับการเดิมพันคริกเก็ตในไทน์แลนด์