The Gypsy King Returns: Props and Picks For Tyson ความโกรธ

 • Tyson Fury กลับเข้าสู่สังเวียนอีกครั้งหลังจากหายไป 2 ปี!
 • The Gypsy King มีแผนจะชกในวันที่ 9 มิถุนายนที่แมนเชสเตอร์ แต่ยังไม่ลงตัว คู่ต่อสู้
 • Anthony Joshua และ Deontay Wilder กำลังครองรุ่นเฮฟวี่เวท Fury จะทวงตำแหน่งของเขาคืนหรือไม่

ตกลง หยุดฉันถ้าคุณเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน: Tyson Fury กำลังวางแผนที่จะกลับมาอีกครั้ง

ใช่ ใช่แล้ว ราชายิปซีประกาศกลับมาชกมวยอีกครั้งหลังจากการเลิกจ้างสองปี อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นมากกว่าแค่เรื่องซุบซิบและการเก็งกำไร วันที่และสถานที่ถูกจองแล้ว —  9 มิถุนายนในแมนเชสเตอร์ — แม้ว่าเราจะยังรอคู่ต่อสู้อยู่

Fury ยุติยุค Klitschko ที่มีมานานนับทศวรรษอย่างกะทันหัน โดยเอาชนะผู้ชายคนนั้นไปสู่ ​​กลายเป็น ผู้ชาย แต่ยุคแห่งความโกรธเกรี้ยวได้สิ้นสุดลงก่อนที่มันจะเริ่ม ราชารุ่นเฮฟวี่เวทผู้ไร้พ่ายและไร้ข้อโต้แย้งถูกคุกเข่าลงเนื่องจากการติดยาและความซึมเศร้า และต้องก้าวออกจากการแข่งขัน

ในขณะที่ชายวัย 29 ปีเตรียมตัวเองสำหรับการกลับมาที่คาดหวังไว้สูง มาพิจารณากัน อุปกรณ์ประกอบฉากบางอย่าง เขาจะเผชิญหน้าใคร? เขาจะรับมืออย่างไรกับพืชรุ่นใหญ่รุ่นใหม่? เขาจะทวงตำแหน่งแชมป์มวยรุ่นเฮฟวี่เวทกลับคืนมาได้หรือไม่? มาเช็กเลขกัน

สูง/ต่ำกับจำนวนการชกก่อนจะท้าชิงแชมป์โลก : 2.5

เมื่ออายุ 29 ปี Tyson Fury ยังมีเวลาอีกมาก เพื่อตะครุบทางกลับไปด้านบน ไม่จำเป็นต้องรีบเร่งในการต่อสู้กับ Deontay Wilder หรือ Anthony Joshua โดยเฉพาะหลังจากกำจัดไขมัน 100 ปอนด์และแหวนสนิมสองปี

พูดได้ว่าการต่อสู้กับ Anthony Joshua คือที่ที่เงิน คือและ Fury อาจเลือกที่จะใช้ประโยชน์จากช่วงเวลานี้ การมีราชาแห่งมวยรุ่นเฮฟวี่เวทผู้เฒ่าประจัญบานกับกษัตริย์องค์ใหม่ในการประลองอังกฤษทั้งหมดจะรับประกันได้หลายล้านต่อล้าน เรามีแชมป์เปี้ยนที่มีเสน่ห์และไร้พ่ายสองคนที่พร้อมจะทุ่มสุดตัว หากรอนานเกินไป โอกาสอาจผ่านพ้นไป

โอกาสของคู่ต่อสู้คนต่อไปของเขา

 • David Price: 4/1
 • Dillian Whyte: 5/ 1
 • Dereck Chisora: 5/1
 • Shannon Briggs: 7/1
 • Alexander Povetkin: 9/1
 • Carlos Takam: 9/1
 • ลูคัส บราวน์: 13/1
 • โทนี่ เบลล์: 20/1
 • เดวิด เฮย์: 20/1

ใน เป็นไปได้ทั้งหมด การต่อสู้เพื่อกลับมาของ Fury จะเป็นการต่อสู้ที่ปรับแต่งได้ แม้ว่าจะยังคงเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ในการชกมวยของอังกฤษและควรเป็นงาน PPV ที่ยิ่งใหญ่ Team Fury จะใช้นมให้ได้มากที่สุดจากการต่อสู้คัมแบ็ก ในขณะที่ลดความเสี่ยงให้มากที่สุด วิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนั้นคือการโยนเขาลงสู้กับนักสู้ชาวอังกฤษอีกคน

David Price ผู้เผชิญหน้ากับ Alexander Povetkin เมื่อเดือนที่แล้วด้วยความไม่ตรงกันอันน่าสยดสยองอาจถูกเรียกให้เข้าร่วมการต่อสู้ที่ยากลำบากอีกครั้ง

การต่อสู้กับ Price เป็นวิธีที่ดีในการกลับเข้าสู่วงการกีฬาอีกครั้ง โดยที่ยังคงได้รับความสนใจจากแฟนๆ ชาวอังกฤษ เช่นเดียวกันกับ Dereck Chisora ​​ซึ่ง Fury ได้พ่ายแพ้ไปแล้วสองครั้ง

หาก Fury พร้อมที่จะดำดิ่งลึกเข้าไปในส่วนลึก Dillian Whyte จะทำให้คู่ต่อสู้ที่ท้าทาย Whyte เพิ่งทำลายล้าง Lucas Browne เพื่อรักษาตำแหน่ง WBC Silver และการสูญเสียอาชีพเดียวของเขาคือ Anthony Joshua

แล้วมี Tony Bellew และ David Haye ทั้งคู่เหมาะสมกัน แต่ถูกจองแล้วเพื่อต่อสู้กัน อื่นๆ ในเดือนพฤษภาคม

Shannon Briggs เป็นอีกชื่อหนึ่งที่ผุดขึ้นในใจ แชมป์เฮฟวี่เวท 2 สมัยวัย 46 ปี ไม่ได้ชกเลยตั้งแต่โดนสั่งห้าม 6 เดือนหลังจากทดสอบยาไม่สำเร็จ และการกลับมาชก 2 ครั้ง ถือเป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่

Anthony Joshua (L) and Wladimir Klitschko (R) after one of the best fights of the year.
Anthony Joshua (L ) และ Wladimir Klitschko (R) หลังจากหนึ่งในการต่อสู้ที่ดีที่สุดของปี (ภาพ: Karl-Ludwig Poggemann (Flickr) [ใบอนุญาต CC].)
ปัจจุบันสองชื่อครองมวยรุ่นเฮฟวี่เวท: Anthony Joshua และ Deontay Wilder ถ้า Tyson Fury กำลังจะกลายเป็นแชมป์ไลน์อีกครั้ง เขาจะต้องเอาชนะอย่างน้อย หนึ่งในนั้น เขาจะวางกองได้อย่างไร

Tyson Fury (11/8) กับ Anthony Joshua (4/5)

การต่อสู้กับ AJ เป็นที่ที่โฆษณาเกินจริง และเห็นได้ชัดว่าเป็นเงิน การต่อสู้ แต่มันก็เป็นการจับคู่ที่ดุเดือดกว่า ผู้ชนะเลิศเหรียญทองปี 2012 เป็นนักสู้ที่เก่งและเก่งมาก เช่นเดียวกับ Fury เขามีพลังที่น่าพิศวง แต่เขาก็ค่อนข้างอดทน Fury ใช้เวลาส่วนที่ดีกว่าในช่วงสองปีที่ผ่านมาโดยมีน้ำหนักเกินอย่างมาก ดังนั้นจึงไม่น่าเป็นไปได้ที่ปัญหาเกี่ยวกับหัวใจของ AJ จะเป็นปัญหาที่ใหญ่กว่าของ Fury

เราจะมีความคิดที่ดีขึ้นมากว่า Fury อยู่ที่ไหนในอาชีพของเขา หลังจากการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้นของเขา แต่สำหรับตอนนี้ดูเหมือนว่า AJ จะมีความได้เปรียบเหนือ 2 Fast อย่างชัดเจน

Tyson Fury (1/1) vs Deontay Wilder (11/10)

Deontay Wilder คือตัวแทนของมวยรุ่นเฮฟวี่เวท ขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับเขา เทคนิคของเขานั้นนอกรีตหรือไม่ก็แย่ธรรมดา เขาอาศัยพลังของเขาอย่างมาก โดยโยน 1-2 ชุดจนกว่าเขาจะเชื่อมต่อ เขามักจะปล่อยให้ตัวเองเปิดเผย ชกมากเกินไป และเอาแต่หัวตลอดเวลา แต่เขาได้รับผล ไม่ว่าคุณจะคิดยังไงกับสไตล์ของเขา เขาก็เอาชนะคู่ต่อสู้ทุกคนที่ขวางหน้าได้

Fury ยิ่งนักสู้ที่สมบูรณ์ด้วยการยิงระยะไกล เราไม่สามารถตัดการน็อคเอาท์ของ Wilder ออกได้ แต่ถึงเวลาแล้วที่ Bronze Bomber จะต้องทำงานหนักและเอาท์ออกจากกล่องคู่ต่อสู้ของเขา เว้นแต่เขาจะทำการปรับปรุงอย่างมาก เขายังไม่พร้อมจะเผชิญหน้า Fury