Pacquiao แสวงหาการไถ่ถอนกับ Jeff Horn|| |110

เจฟฟ์ ฮอร์น (+175) กับ แมนนี่ ปาเกียว (-200), เสมอ (+2000)

เมื่อเจฟฟ์ ฮอร์น (17-0-1, 11 KOs) นักมวยชาวออสเตรเลียที่ไม่รู้จักได้รับการประกาศว่าเป็นคู่ต่อสู้คนต่อไปของ Manny Pacquiao (59-7-2, 38 KOs) หลายคนหวังว่าจะได้เห็นอายุ 38 ปี- ในที่สุดแชมป์โลกรุ่นแปดรุ่นก็คว้าชัยชนะน็อกเอาต์เป็นครั้งแรกในรอบเจ็ดปี

แต่ทุกอย่างไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้เมื่อต้นเดือนนี้ นอกจากปาเกียวจะล้มเหลวในการหาน็อคแล้ว เขายังพ่ายแพ้และถูกปลดจากตำแหน่งนักมวยปล้ำ WBO ของเขา

ถ้าเราเพียงแค่ดูตัวเลข, แล้วมันก็เป็นเรื่องฝ่ายเดียวอย่างยิ่ง Pacquiao ชก 182 ครั้ง ให้ Horn's 92 ครั้ง และเมื่อพูดถึงการชกแบบทรงพลังPacman ได้ 123 บิ๊กฮิตในขณะที่Hornet จัดได้เพียง 73

Horn เป็นนักสู้ที่หิวโหยและวุ่นอยู่กับการชกมากกว่า 12 รอบและทำหน้าที่เป็นผู้รุกรานตลอดการต่อสู้ แต่ด้วยการชกเพียง 17% ของเขาที่ไปถึงเป้าหมาย เขาก็ไม่สามารถสร้างความเสียหายได้มากนัก

ถึงกระนั้น ผู้ตัดสินก็ขัดแย้งกับสถิติและให้ Horn ชนะด้วยการตัดสินเป็นเอกฉันท์ ผู้ตัดสินสองคนทำคะแนนการต่อสู้ที่ 115-113 ในขณะที่อีกคนมาถึงที่ 117-111 การพิจารณาคดีมีการโต้แย้งอย่างถึงพริกถึงขิงว่า WBO สั่งให้ทบทวนการแข่งขัน อย่างไรก็ตามผู้ตัดสินอิสระห้าคน ยังคงชื่นชอบชาวออสเตรเลียหลังจากให้คะแนนการต่อสู้อีกครั้ง

ทั้งหมดนี้เป็นการรีแมตช์ที่อร่อย ปาเกียวกระตือรือร้นที่จะทวงตำแหน่งที่เขารู้สึกว่าถูกขโมยไปจากเขา และฮอร์นก็พร้อมที่จะปิดปากนักวิจารณ์ทั้งหมดของเขาทุกครั้ง นักสู้ทั้งสองได้ตกลงที่จะพบกันอีกครั้งแล้ว ดังนั้นตอนนี้จึงขึ้นอยู่กับผู้ทำข้อตกลงที่จะต้องดำเนินการบางอย่างออกมา ถ้ามันเกิดขึ้น อย่าลืมดูรีวิวเว็บไซต์เดิมพันชั้นนำ เพื่อให้คุณสามารถวางเดิมพันที่เหมาะกับคุณที่สุด

เห็นได้ชัดว่าปาเกียวเป็นนักสู้ที่เหนือชั้นและสามารถเอาชนะฮอร์นที่ไม่มีประสบการณ์ได้ เขาเกือบจะหยุดฮอร์นในยกที่เก้าและจบการแข่งขันด้วยน้ำมันที่เหลืออยู่ในถัง เขาทำผิดพลาดในการดรอปสองสามยกแรกเนื่องจากไม่มีการเคลื่อนไหว ใช้เวลามากเกินไปในการกำหนดขนาดคู่ต่อสู้ของเขา และปล่อยให้ฮอร์นกดดัน

เขาอาจประเมินชาวออสเตรเลียต่ำเกินไปโดยคาดหวังให้เขาวิ่ง ว่างในรอบต่อมาที่เขาสามารถหยุดได้ เกือบจะเป็นอย่างนั้น แต่ Horn สามารถลากตัวเองไปยังเส้นชัยได้ ในการแข่งขันรีแมตช์ ปาเกียวน่าจะต่อสู้โดยคำนึงถึงชัยชนะในการตัดสินใจ เขาจะเริ่มต้นการต่อสู้อย่างแข็งแกร่งขึ้นและจะไม่ยอมให้ฮอร์นหยิบรอบพาสซีฟใดๆ

ฮอร์นทำผลงานได้เหนือความคาดหมายเมื่อพบปาเกียว แต่ความแตกต่างในความสามารถในการชกมวยก็แสดงให้เห็นอย่างเต็มที่ เขาอารมณ์เสียอย่างมากในการต่อสู้ครั้งแรก แต่ฉันจะไม่นับมันเกิดขึ้นอีก

เลือก: Manny Pacquiao (-200)