Oscar De La Hoya vs. Vitor Belfort อัตราเดิมพัน & การเลือก

  • Date & Location: วันเสาร์ที่ 11 กันยายน ที่ Staples Center ในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย
  • Odds:Oscar De La Hoya ( -130) vs. Vitor Belfort (+100) ผ่านBetOnline
  • Prediction: Belfort viaการตัดสินใจ

ครั้งสุดท้าย การต่อสู้ของออสการ์ เดอ ลา โฮย่าเกิดขึ้นในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2551 การต่อสู้นั้นสิ้นสุดลงหลังจากยกที่แปดเมื่อลูกเตะมุมของเดอ ลา โฮย่าหยุดการต่อสู้กับแมนนี่ ปาเกียว เขาเกษียณด้วยสถิติ 39-6 De La Hoya เปิดอาชีพของเขาด้วยสถิติ 36-2 และจบการแข่งขัน 3-4 การสูญเสียของเขาคือ Shane Mosley, Bernard Hopkins, Floyd Mayweather Jr. และ Pacquiao

Belfort ไม่ได้ต่อสู้ใน MMA ตั้งแต่เขาเกษียณหลังจากแพ้ Lyoto Machida ในปี 2018 Belfort จบอาชีพ MMA ของเขาด้วย บันทึก 26-14-0-1 เขาไปได้ 1-3-0-1 ในไฟต์ห้าครั้งล่าสุด

เมื่อการแข่งขันนี้ประกาศครั้งแรก มันจะเป็นการแข่งขันแบบนิทรรศการ ที่มีการเปลี่ยนแปลง คณะกรรมการกรีฑาแห่งรัฐแคลิฟอร์เนียจะควบคุมการแข่งขันระหว่าง De La Hoya วัย 48 ปี และ Belfort วัย 44 ปีที่ Staples Center

คลิกที่ลิงก์นี้หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีการเดิมพันมวย.

นักชกที่ 1BetOnlineBetOnlineนักมวยที่ 2
Oscar De La Hoya-130+100Vitor Belfort

DE LA HOYA vs. BELFORT PREDICTION & PICK

นี่คือ การต่อสู้ที่ยากจะเลือกด้วยเหตุผลหลายประการ เมื่อ De La Hoya เกษียณอายุ เขากล่าวว่า “ใจผมยังอยากสู้ นั่นแน่ แต่เมื่อร่างกายของคุณไม่ตอบสนอง คุณจะทำอย่างไร? ฉันต้องฉลาดและต้องแน่ใจว่าฉันคิดเกี่ยวกับแผนการในอนาคตของฉัน” ต้องสงสัยว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างในช่วง 13 ปีที่ผ่านมาที่จะโน้มน้าว De La Hoya ให้สามารถแข่งขันได้ในปี 2021

De La Hoya ชั่งน้ำหนัก 147 ปอนด์สำหรับการแข่งขัน Pacquiao การแข่งขัน MMA ครั้งสุดท้ายของ Belfort เกิดขึ้นที่ 185 ปอนด์ แต่เขาเข้าแข่งขันที่ 205 เมื่อปลายปี 2013 ไม่มีความแตกต่างด้านความสูงมากนักระหว่างทั้งสอง แต่น้ำหนักที่พวกเขาแข่งขันและประสบความสำเร็จนั้นเป็นเรื่องที่น่ากังวล

สุดท้าย มีความกังวลเกี่ยวกับความคิดของ De La Hoya ในการเข้าสู่ไฟต์นี้ อดีตแชมป์มวยเคยต่อสู้กับการใช้สารเสพติดในอดีตและคำวิจารณ์ของเขาที่งานชกมวย April Triller ซึ่งเขายอมรับว่า "ดื่มสักสองสามแก้ว" ทำให้เกิดความกังวลจากหลาย ๆ คนที่ดูงาน

My เลือกคือ Belfort โดยอิงจากการมีความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอาชีพการงาน การฝึกซ้อม และฟิตเนสล่าสุดของเขา

การคาดการณ์: Belfort ที่ +100 ผ่านSportsBetting.

Vitor BelfortTO BEAT OSCAR DE LA HOYA
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+100
เดิมพันตอนนี้

เดิมพันด้วย BELFORT|| |199

When Belfort made his MMA debut, he was one of the most feared strikers in the sport. He was fast and powerful and had a swarming style that resulted in five first-round knockouts in his first seven MMA bouts. He still had power and the ability to score knockouts late in his career as he went 4-1 with four first-round knockouts between 2013 and 2015.

เบลฟอร์ทมีพลังในการน็อก De La Hoya แต่ ทักษะการชกมวยของ De La Hoya แม้ว่าพวกเขาจะอายุลดลง แต่ก็เพียงพอแล้วที่จะป้องกันไม่ให้เขากระแทกผืนผ้าใบนับ 10 อัน

สำหรับ De La Hoya เขาเป็นสุนัขที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่ ฉันแค่ไม่มีข้อมูลที่จะทำให้ฉันเชื่อว่าเขาสามารถเอาชนะคนที่กระตือรือร้นมากกว่าที่เขามีได้

เลือก: Belfort ผ่านการตัดสินใจที่ -115 ผ่าน BetTyinland.

Vitor Belfortชนะโดยการตัดสินใจ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-115
เดิมพันตอนนี้

ใครมีขอบ

จากสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ De La Hoya และ Belfort เบลฟอร์น่าจะได้เปรียบในการแข่งขันชกมวยครั้งนี้ในปี 2021

TALE OF THE TAPE : DE LA HOYA vs. เบลฟอร์

Oscar De La Hoya หมวดหมู่ Vitor Belfort
48 อายุ 44| ||241
39-6 (Boxing) บันทึก 26-14-1 (MMA)
30 น็อกเอาท์ชนะ 18
9 การตัดสินใจชนะ 5
0 DQ 0
5'10” ความสูง 6'0″
73″ ถึง 74″| ||295
Orthodox Stance Southpaw

WHAT'S AT STAKE?

De La Hoya มองว่าสิ่งนี้เป็น การต่อสู้แบบสร้างหรือทำลาย ก่อนขึ้นชก เขากล่าวว่า “เพื่อตัวผมเอง ฉันทำเพื่อตัวเอง ฉันมีชีวิตที่บ้า (คำสบถ) - มีชีวิตที่บ้าคลั่ง ฉันขอโทษถ้าฉันใช้อารมณ์และ (คำสบถ) ฉันทำสิ่งนี้มา 35 ปีแล้ว ฉันทำเพื่อครอบครัวเสมอ ฉันทำเพื่อแฟนๆ ทั่วโลก ฉันได้เข้าไปในสังเวียนและปล่อยให้มันทั้งหมดออกมาเพราะฉันรักในสิ่งที่ทำ ฉันรักสิ่งที่ฉันเป็นตัวแทนของผู้คน แต่ในที่สุดฉันก็ทำเพื่อตัวเอง ฉันทำเพื่อลูกๆ ของฉัน – เพื่อเดวอน เพื่อเจคอบ เพื่อทาเทียน่า เพื่อออสการ์ตัวน้อย เพื่อวิคตอเรีย คุณรู้ไหม เพื่อตัวฉันโดยเฉพาะ”

สำหรับเบลฟอร์ต ในขณะที่การต่อสู้ใกล้เข้ามา อดีตแชมป์ MMA ถูกกล่าวว่ากำลังเจรจากับ Triller สำหรับสัญญาที่มีการแข่งขันกับ Evander Holyfield

มาดูหนังสือกีฬาชั้นนำเช่นMyBookie สำหรับการต่อสู้ครั้งนี้

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์