Amir Khan vs Kell Brook: Picks & Predictions| ||110

การแข่งขันกันระหว่างอาเมียร์ ข่าน และ เคล บรู๊ค จะไม่พูดถึงเรื่องใดๆ แต่มันคือ การต่อสู้ของแฟน ๆ ชาวอังกฤษได้รับการเรียกร้องมาระยะหนึ่งแล้ว ทั้งคู่เคยมีแนวโน้มที่ดีในการชกมวยอังกฤษ แต่เส้นทางของพวกเขาไปสู่จุดสูงสุดนั้นยากกว่าที่คาดไว้เล็กน้อย ข่านไม่ได้ชกตั้งแต่แพ้น็อคเอาท์อย่างโหดเหี้ยมด้วยน้ำมือของ Canelo Álvarez และบรู๊คก็หวังว่าจะฟื้นขึ้นมาหลังจากพ่าย Gennady Golovkin และ Errol Spence ติดต่อกันมา

ขณะนี้การเจรจายังดำเนินอยู่ . ข่านได้เข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริงทางโทรทัศน์ โดยนำเสนอในซีซันล่าสุดของ “I'm a Celebrity… Get Me Out of Here!” และบรู๊คกำลังมองหา | ||149March return.

Amir Khan ใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพการงานของเขาในการไล่ตาม Floyd Mayweather หรือ Manny Pacquiao แต่ตอนนี้หุ้นของเขามี ถูกลดระดับลงอย่างเห็นได้ชัด เขาจะต้องมุ่งไปที่อื่น บรู๊คกำลังยุ่งกับการไล่ล่าข่าน

ในขณะที่ยังมีหนทางอีกยาวไกลก่อนที่การต่อสู้จะเริ่มต้นขึ้น แต่ก็มีโอกาสที่ดีที่ชาวอังกฤษทั้งสองจะได้พบกันบนสังเวียนก่อนปี 2018 จะสิ้นสุดลง เตรียมพร้อมที่จะกระโจนเข้าสู่ the moneyline เมื่อมันถูกโพสต์ที่ sportsbooks ที่น่าเชื่อถือที่สุด ซึ่งจะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้

เครดิตภาพ: Distillated (Flickr)CC License

Amir Khan (+100) vs Kell Brook (-137), Draw (+2200)| ||163

There’s a lot of uncertainty surrounding both fighters at the moment. Khan (31-4, 19 KOs), the former WBA light-welterweight champ, hasn’t stepped into the ring since making the jump to middleweight and getting knocked out by Alvarez back in 2016. 

Kell Brook (36-2, 25 KOs) อดีตแชมป์รุ่นเวลเตอร์เวทของ IBF ก็ก้าวขึ้นสู่รุ่นมิดเดิลเวทในปี 2016 โดยเผชิญหน้ากับ Gennady Golovkin สำหรับตำแหน่ง WBC, IBF และ IBO รุ่นมิดเดิลเวท เขาไม่แพ้ใครในตอนนั้นและเริ่มการต่อสู้ได้ดี แต่ค่ายของเขาถูกบังคับให้โยนผ้าเช็ดตัวหลังจากที่ GGG ทำเบ้าตาของเขาแตก

การต่อสู้ครั้งต่อไปของเขา การป้องกันตำแหน่งที่ได้รับมอบอำนาจจาก Errol Spence ที่พ่ายแพ้ได้สิ้นสุดลง ในลักษณะเดียวกัน บรู๊คครองรอบก่อนหน้านี้แต่เริ่มเหนื่อยเมื่อการต่อสู้ดำเนินไป สเปนซ์เข้ายึดครองและปล่อยกระสุนนัดหนักบางนัด บรู๊คคุกเข่าและไม่เคยลุกขึ้นยืน เป็นครั้งที่สองในการต่อสู้หลายครั้งที่เบ้าตาของเขาพัง

เมื่อมองย้อนกลับไป เห็นได้ชัดว่าการเปลี่ยนไปใช้รุ่นมิดเดิ้ลเวทเพื่อชกเงินก้อนโตเป็นความคิดที่แย่มากสำหรับทั้งข่านและบรู๊ค ปัจจัยที่กำหนดเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากันอาจเป็นสภาพจิตใจของพวกเขา บรู๊คพิจารณาอย่างจริงจังวางถุงมือ หลังจากเสียตำแหน่งให้สเปนซ์ และข่านเพิ่งผ่านพ้นความแตกแยกในที่สาธารณะ with his wife and has been in the public eye for all the wrong reasons since his last loss.

นักสู้ทั้งสองมีจุดแข็งและจุดอ่อนที่ค่อนข้างชัดเจน ข่านเป็นนักชกผสมที่อันตรายถึงตายด้วยความเร็วสูง แต่เขามีคางที่น่าสงสัยอย่างยิ่ง บรู๊คเป็นนักสู้ที่มีพรสวรรค์ทางเทคนิคที่มีไอคิวสูง แต่ขณะนี้ก็มีความกังวลเรื่องความทนทานอย่างมากหลังจากการต่อสู้สองครั้งล่าสุดของเขาทำให้เขาต้องล้มลงสองเบ้า

หากการต่อสู้ครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงต้นปี 2016 ซึ่งมาก เกือบจะเกิดขึ้นแล้ว ฉันอยากจะเลือกบรู๊ค แต่หลังจากการเฆี่ยนตีที่เขาต่อสู้กับ Golovkin และ Spence เขาไม่มีสภาพจิตใจหรือร่างกายที่ดี กลับข่านโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณสามารถเดิมพันกับเขาได้ดีกว่าเงินด้วยซ้ำ

เลือก: Amir Khan (+100)

Odds Khan vs Brookเกิดขึ้นในปี 2018: 9/10 (-110)

แผนของ Brook ที่จะกลับมา มีนาคมต่อสู้ที่ Sheffield Arena ส่วนข่านไม่มีใครรู้ สิ่งที่เรารู้ก็คือการขาดทุนทั้งสองอย่าง นี่คือการต่อสู้เพื่อเงินสำหรับพวกเขา และนี่คือไฟต์ที่แฟนบอลชาวอังกฤษอยากเห็น