Anthony Joshua vs Deontay Wilder: อัตราต่อรองในการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ของปี 2018

There’s only one fight in the heavyweight division that absolutely needs to happen: Anthony Joshua (20-0, 20 KOs) vs Deontay Wilder (39-0, 38 KOs).

การต่อสู้ระหว่างทั้งสอง แชมป์โลกที่ไร้พ่ายเป็นสิ่งที่ฝ่ายที่ง่วงนอนต้องการในตอนนี้ Wilder โทรหา AJ มาระยะหนึ่งแล้ว แต่ Eddie Hearn โปรโมเตอร์ของ Joshua ได้กระโจนเข้าใส่ในศึกซุปเปอร์ไฟต์

Joshua แชมป์ WBA, IBF และ IBO เพิ่งเอาชนะ Carlos Takam ที่แข็งแกร่งซึ่งครองตำแหน่งได้ เขาสิบรอบก่อนที่ผู้ตัดสินจะเรียกหยุดการต่อสู้ การหยุดชะงักเล็กน้อยก่อนเวลาอันควร แต่ Joshua ครองเกือบทุกรอบ (สกอร์การ์ดคือ 89-81, 89-81, 90-80 ณ เวลาที่การต่อสู้หยุดลง) และทาคัมก็รอดชีวิตมาได้ในรอบที่สิบ สิ่งที่ดีที่สุดที่เขาคาดหวังได้คือการสูญเสียการตัดสินใจ ซึ่งจะทำให้เขาเป็นนักสู้คนแรกที่สู้กับ Joshua ได้ไกล

สัปดาห์ต่อมา Wilder เผชิญหน้ากับ Bermane Stiverne ที่เซื่องซึมเป็นครั้งที่สอง เขาเคาะลง 39 ปีสามครั้งในรอบแรกก่อนที่ผู้ตัดสินจะเรียกยุติการต่อสู้ มันไม่ใช่เหตุการณ์: Stiverne ชกทั้งหมดสี่ครั้งและไม่มีผู้ใดเลย

หลังจากการชกที่ขาดความดแจ่มใสสองครั้ง การเรียกร้อง Joshua vs Wilder ก็ยิ่งดังขึ้น ทั้ง Wilder และ Eddie Hearn เพิ่งปรากฏตัวบนTha Boxing Voice ซึ่งเป็นรายการทอล์คโชว์มวยที่พวกเขาแลกเปลี่ยนคำพูดผ่านคลื่นวิทยุ ไวล์เดอร์กดดันเฮิร์นเพื่อชก และโปรโมเตอร์ชาวอังกฤษ (อย่างไม่เต็มใจ) ตกลงกันว่าการต่อสู้จำเป็นต้องเกิดขึ้น

ดูเหมือนว่าอีกไม่นาน WBC, WBA, IBF และ IBO จะรวมกันเป็นหนึ่งเดียว

ใครจะเป็นตัวเต็ง? มันจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่? และมันจะเกิดขึ้นที่ไหน? ดีใจที่คุณถาม

ป่าเถื่อนกับเข็มขัด WBC. เครดิตภาพ: Lawrence Lustig (Flickr)ใบอนุญาต CC

Joshua vs Wilder: โอกาสชนะ

Anthony Joshua: -450

Deontay Wilder: +300

Draw: +4000

Anthony Joshua, the London 2012 ผู้ชนะเลิศเหรียญทองเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในการแข่งขันครั้งนี้ เขาเชี่ยวชาญด้านเทคนิคอย่างมากสำหรับรุ่นเฮฟวี่เวท และใช้วิธีการที่วัดผลและคำนวณมาเพื่อเกมต่อสู้ของเขา ในขณะที่เขามี 20 น็อคเอาท์ใน 20 การต่อสู้แบบมืออาชีพ เขาไม่ได้หมายความว่าเป็นคนเกียจคร้าน สำหรับรุ่นเฮฟวี่เวท พลังของเขาไม่มีอะไรพิเศษ แต่การป้องกันและความสามารถในการเปิดฝ่ายตรงข้ามของเขาไม่เคยล้มเหลว

ตรงกันข้ามกับ Deontay Wilder ที่บรรจุพลังที่เหลือเชื่อแต่ไม่คำนึงถึงความสามารถทางเทคนิคของเขา เขามีอาชีพสมัครเล่นที่ประสบความสำเร็จ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงในกรุงปักกิ่ง และก้าวกระโดดไปสู่เวทีอาชีพอย่างรวดเร็ว รูปร่างของเขาน่าหัวเราะในบางครั้งและวิธีที่เขาเปิดเผยตัวเองเมื่อเขาเหวี่ยงศัตรูอย่างดุเดือดทำให้เขาอ่อนแอ แต่เราไม่สามารถปฏิเสธผลลัพธ์ของเขาได้ หลังจากการชกระดับอาชีพ 39 ครั้ง เขาไม่เคยแม้แต่จะแพ้เลย

ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความสามารถของคู่ต่อสู้ของเขา ไวล์เดอร์ยังไม่เคยเผชิญหน้ากับผู้ท้าชิงที่น่าสังเกต และเขาไม่เคยต่อสู้กับใครที่อยู่ใกล้โจชัวจากระยะไกล ที่กล่าวว่าโจชัวส่วนใหญ่ยังไม่ผ่านการทดสอบเช่นกัน นอกเหนือจากชัยชนะของเขากับ Wladimir Klitschko วัย 41 ปีแล้ว Joshua ยังไม่ได้ต่อสู้กับผู้คนมากมาย

Joshua เป็นทีมเต็งที่นี่ แต่โอกาสปัจจุบันดูถูกดูแคลน WIlder ชายผู้ไร้พ่ายที่มีพลังในการหยุดการต่อสู้ในมือทั้งสองข้างควรมีอัตราต่อรองที่สั้นกว่า +300 อย่างแน่นอน หากคุณมีแนวโน้มที่จะเลือก Joshua ฉันขอแนะนำให้รอการปรับปรุง ตอนนี้คุณค่าอยู่ที่ Wilder

Pick: Deontay Wilder (+300)

Joshua vs Wilder: อัตราต่อรองในวิธีแห่งชัยชนะ

Joshua by KO, TKO หรือ DQ: -225

Wilder โดย KO, TKO หรือ DQ: +350

Joshua by Decision: +600

Wilder โดยการตัดสินใจ: +2000

วาด: +4000

พิจารณาบันทึกของพวกเขาแล้วคุณจะเห็นว่าทำไมราคาสำหรับสิ่งนี้ สู้เต็มที่ 12 รอบยาวมาก โจชัวไม่เคยยอมให้การต่อสู้ไปถึงผู้ตัดสิน และไวล์เดอร์มีการตัดสินใจในการต่อสู้เพียงครั้งเดียว ไวล์เดอร์รู้ดีว่าหากการต่อสู้ดำเนินต่อไปในรอบต่อไป โจชัวจะเป็นผู้ได้รับ และถ้าโจชัวสามารถหลีกเลี่ยงพลังของไวล์เดอร์และใช้ประโยชน์จากรูปแบบการต่อสู้ที่ดุเดือดของเขา การต่อสู้ก็จะจบลงอย่างรวดเร็ว

โอกาสอันยาวนานสำหรับชัยชนะในการตัดสินใจอาจดูน่าดึงดูดใจ แต่ฉันจะไม่นับโจชัวหรือโจชัว ไวล์เดอร์ชนะด้วยสกอร์การ์ด เตรียมพร้อมสำหรับการหยุดก่อนกำหนดเมื่อศิลปินน็อคเอาท์สองคนนี้สัมผัสถุงมือ


สูง/ต่ำ Joshua vs Wilder วันที่ต่อสู้: 31 กรกฎาคม 2018

เพียงเพราะทุกฝ่ายเห็นพ้องต้องกันว่าการต่อสู้จะต้อง เกิดขึ้นก็ไม่จำเป็นต้องใกล้เข้ามา จะมีรายละเอียดสัญญามากมายที่ต้องดำเนินการ และ Hearn นั้นยากจะแก้ไข จุดยึดหลักจุดหนึ่งคือสถานที่ของการแข่งขัน …

ราคาต่อรองของตำแหน่งต่อสู้ Joshua vs Wilder

Las Vegas: +150| ||215

London: +300

นิวยอร์กซิตี้: +300

แคลิฟอร์เนีย: +2000

Alabama: +9000

Anthony Joshua ได้ต่อสู้ในอาชีพการงานของเขาทั้งหมดในสหราชอาณาจักร และต่อสู้กับอเมริกันเฮฟวี่เวทคนแรก แชมป์ตั้งแต่แชนนอนบริกส์เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเปิดตัว Tyinland ของเขา อย่างไรก็ตาม โจชัวมุ่งมั่นที่จะสร้างการต่อสู้ใน “ข้อกำหนดของเขา” ซึ่งอาจหมายถึงการลากไวล์เดอร์ไปที่ด้านข้างของสระน้ำ

อะไรก็ได้ การต่อสู้ของ Joshua ที่ Wembley มิฉะนั้น O2 จะขายหมดในทันที และในฐานะ A-side Joshua สามารถเรียกร้องให้พวกเขาต่อสู้ในบ้านเกิดของเขา แต่ถ้าเขาต้องการสร้างชื่อให้ตัวเองในเวทีระดับนานาชาติ ตอนนี้ก็ถึงเวลาต้องทำแล้ว เช่นเคย Vegas กวักมือเรียก


อัตราต่อรอง Tyson Fury ต่อสู้กับผู้ชนะของ Joshua vs Wilder ก่อนสิ้นปี 2019: +300

เพื่อความซับซ้อนของสิ่งต่าง ๆ Tyson Fury มี —once again — โยนหมวกกลับเข้าไปในสังเวียน อดีตราชารุ่นเฮฟวี่เวทของอังกฤษเดินจากการแข่งขันเมื่อสองปีก่อน สละมงกุฎรุ่นเฮฟวี่เวทหลังจากสิ้นสุดยุคคลิทช์โก

“ราชายิปซี” เคยคิดจะกลับมาหลายครั้งแล้ว แต่ยังไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น . เขาออกจากการแข่งขันเนื่องจากปัญหาสุขภาพจิตและการใช้สารเสพติด และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาก็มีน้ำหนักตัวมาก แม้ว่าเขาจะต่อสู้เพื่อต่อสู้ เขาต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะกลับเข้าสู่รูปร่าง

มีโอกาสที่ดีที่เขาจะนั่งข้างเวทีเมื่อในที่สุด Joshua และ Wilder ได้สัมผัสถุงมือ แต่ฉันจะไม่' อย่าพึ่งให้เขาก้าวเข้าสู่สังเวียนเร็ว ๆ นี้ ต้องบอกว่าเขายังอายุเพียง 29 ปี ดังนั้นจึงยังไม่สายเกินไปที่เขาจะเริ่มต้นอาชีพใหม่

โอกาสที่ Tyson Fury นั่งข้าง Joshua vs Wilder: -120