มวย: Jake Paul กับ Tyron Woodley 2 อัตราเดิมพัน & การเลือก

  • Date & Location: วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2564 ที่ Amalie Arena ในแทมปา รัฐฟลอริดา
  • เวลา:21:00 น. ET
  • How to Watch :Showtime PPV

Jake Paul สร้างสถิติการชกมวยอาชีพ 4-0 ให้กับ | ||155Tyron Woodley ในกิจกรรมหลักของ aShowtime PPV Boxing card ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18 ธันวาคม ที่ Amalie Arena ใน แทมปา ฟลอริดา

Woodley เปลี่ยนตำแหน่งTommy Fury โดยแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ฟิวรี่ถอนตัวจากงานเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม น้องชายต่างมารดาของแชมป์มวยรุ่นเฮฟวี่เวทไทสัน ฟิวรี่ อ้างติดเชื้อแบคทีเรียที่หน้าอกและซี่โครงหักเป็นสาเหตุทำให้เขาถอนตัวจากการแข่งขัน การต่อสู้

ก่อนที่เราจะเจาะลึกการแข่งขันระหว่าง Jake Paul และ Tyron Woodley ให้ตรวจสอบเว็บไซต์เดิมพันที่มีโบนัสการลงทะเบียนที่ดีที่สุด และอย่าลืมดู เว็บไซต์เดิมพันมวยที่ดีที่สุด

Jake Paul vs Tyron Woodley 2 Odds

SportsBetting.agBetOnlineBovadaBetUSMyBookie
Paul to Win-270-270-275-275-255
Woodley to Win+210+210+200+220+205

Fighter Analysis

Jake Paul การแข่งขันชกมวยนัดแรกของเดือนมกราคม 2020 เมื่อเขาเอาชนะเพื่อน YouTuberAnEsonGib| ||199. Paul next fought former NBA player เนทโรบินสัน และทำคะแนนชัยชนะที่น่าพิศวงอีกครั้ง การแข่งขันครั้งต่อไปของเขาคือการก้าวขึ้นสู่การแข่งขันกีฬาการต่อสู้ ในเดือนเมษายนปี 2021 พอลได้พบกับอดีตแชมป์โลก MMABen Askren Askren ไม่เคยรู้จักความสามารถที่โดดเด่นของเขามาก่อน และ Paul ก็เคาะเขาออกเช่นกัน ในเดือนสิงหาคม พอลได้ไปไกลกว่านั้นกับวูดลีย์ ซึ่งเป็นอดีตแชมป์รุ่นเวลเตอร์เวทของ UFC Woodley เป็นที่รู้จักในฐานะกองหน้าที่อันตรายบางครั้ง อย่างไรก็ตาม เขาอยู่ในสตรีคแพ้สี่ไฟต์และได้รับการปล่อยตัวจาก UFC เมื่อเขาแพ้การตัดสินใจแยกทางกับพอล

Credit must be given to Paul. He is taking his boxing seriously. He is a good student of the sport and that he wants to get better. No one can accuse Paul of not being serious.

สำหรับวู้ดลี่ย์ เขาเป็นศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่ดี แต่อย่างที่ใครๆ ที่เห็นการลื่นไถลที่เสียไปทำให้เขาจบUFC|| |228 run knows, Woodley struggles to let his hands go.

เจค พอลเอาชนะไทรอน วูดลีย์
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-255
Bet now

Paul vs. Woodley Prediction & Pick

Woodley ทำร้าย Paul ในนัดแรกของพวกเขา แต่เขาไม่สามารถจบการต่อสู้ได้ พอลมั่นใจว่าจะเข้าสู่การต่อสู้ครั้งนี้ว่าวูดลีย์จะไม่สามารถจบการแข่งขันได้ มั่นใจแค่ไหน? มั่นใจมากพอที่จะเสนอ Woodley a$500,000 bonus if Woodley can be Knockout.

ภายใต้สถานการณ์ที่ดีที่สุด Woodley จะตกอับในเรื่องนี้ ต่อสู้. เขาเข้าสู่การแข่งขันภายใต้สถานการณ์ที่ห่างไกลจากอุดมคติ พอลเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่จะเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดของเขาใน Fury ด้วยวิธีที่ YouTuber ผันตัวเป็นนักมวยในการต่อสู้ครั้งก่อนๆ ของเขา เขาจะพร้อมสำหรับ Woodley ได้ดีกว่าการพบกันครั้งแรก พอลรู้ทุกอย่างที่เขาต้องการทราบเกี่ยวกับแนวโน้มของวูดลีย์ ฉันคาดว่าพอลจะชกนานและทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อแท็กวูดลีย์ด้วยการแทงและเก็บคะแนนจากระยะไกล

สิ่งที่ฉันไม่คิดว่าจะได้เห็นคือจู่ๆ วู้ดลีย์ก็หันหลังให้กับนักชกที่เขาอยู่ตอนที่เขาเคาะประตู ออกร็อบบี้ ลอว์เลอร์ เพื่อรับตำแหน่งนักมวยปล้ำของ UFC ในปี 2559 ใช่ วูดลีย์สามารถล้มพอลได้ แต่วูดลีย์ยังไม่ล้ม ทุกคนตั้งแต่ Lawler ต่อสู้ วูดลีย์มีบางอย่างในตัวเขาที่คอยฉุดรั้งเขาไว้ ถ้าเขาสามารถก้าวข้ามสิ่งกีดขวางนั้นได้ วูดลีย์ก็สามารถชนะได้ ประวัติศาสตร์ได้แสดงให้เราเห็นว่าอะไรก็ตามที่ขวางกั้น Woodley ไม่ใช่สิ่งที่เขาจะเอาชนะได้

Pick: Jake Paul to win.

Jake PaulTO BEAT TTRON WOOLDLEY
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-270
เดิมพันตอนนี้

เดิมพันมูลค่ากับพอล

ฉันไม่คิดว่าพอลมีพลังที่จะทำคะแนนน็อคเอาท์ เหนือวูดลีย์ ดังนั้นฉันจะไปโอเวอร์ในไฟต์นี้เท่าที่เกี่ยวข้องกับรอบ ฉันคิดว่าทางออกที่ดีที่สุดของ Paul คือการเล่นเกมรับในช่วงต้นและทำให้คู่ต่อสู้ของเขาเหนื่อยด้วยการทำให้เขาเคลื่อนไหวและพลาด ฉันรู้ว่าพอลใช้ทักษะของเขาอย่างไร ฉันเชื่อว่านั่นเป็นแนวทางที่เขาสามารถฝึกฝนเพื่อใช้ในการต่อสู้ครั้งนี้ได้

Woodley เป็นฝ่ายตกอับ ถ้าคุณคิดว่านี่คือ ในที่สุดการต่อสู้ที่เขายอมปล่อยมือก็ควรรู้สึกสบายใจที่จะไปกับ Woodley โดยการน็อคเพื่ออารมณ์เสีย ฉันเคยเห็น Woodley ต่อสู้มามากเกินกว่าจะเลือกได้

การทำนาย: Jake Paul ผ่านการตัดสิน

Jake PaulTO BEAT TYRON WOODLEY|| |267
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-275
เดิมพันตอนนี้

ใครได้เปรียบ

Woodley มีความได้เปรียบในความสามารถที่โดดเด่น แต่ Paul ได้เติบโตขึ้นเป็นที่ดีขึ้น นักมวยและเขาได้ล้อมรอบตัวเองด้วยโค้ชที่จะให้เขาโทรเข้ามาเพื่อใช้ประโยชน์จากการที่ Woodley ไม่สามารถเหนี่ยวไกได้

ดูด้านล่าง หนังสือกีฬาที่ดีที่สุด where you can wager online and choose the best one for you:

#1

โบนัส

100% ขึ้นไป ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000| ||335

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์