Floyd Mayweather vs. Logan Paul อัตราเดิมพัน & การเลือก

  • Date & Location: Most likely, 6 มิถุนายน 2021 ที่ Hard Rock Stadium, Miami, Florida
  • Odds: Floyd Mayweather (-1800) กับ Logan Paul (+850) ผ่านBovada
  • Prediction: Mayweather via KO/TKO

Floyd Mayweather Jr. กำลังจะสู้อีกครั้ง หนึ่งในนักมวยที่ประสบความสำเร็จและมีทักษะมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของการแข่งขัน Mayweather กลับสู่สังเวียนอีกครั้งในวันที่ 6 มิถุนายน เพื่อเผชิญหน้ากับ Logan Paul ใช่ Mayweather 50-0 เผชิญกับ 0-1 Paul การจับคู่นี้ได้รับการส่งเสริมให้เป็น "นิทรรศการสุดยอด"

การออกนอกบ้านล่าสุดของ Mayweather คือ TKO รอบที่ 10 ของเขาที่ชนะ Conor McGregor นักสู้ UFC ในปี 2560 ก่อนหน้านั้น Mayweather ต่อสู้สองครั้งในปี 2558 เขาชนะการตัดสินใจ มากกว่า Manny Pacquiao และ Andre Berto ในการแข่งขันเหล่านั้น Mayweather พบกับนักมวยคิกบ็อก Tenshin Nasukawa ในการแข่งขันนิทรรศการสามรอบเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2018 Mayweather ล้ม Tenshin สามครั้งในรอบแรกของการต่อสู้นั้นก่อนที่มุมของคู่ต่อสู้จะโบกมือออกจากการแข่งขัน

Paul ได้รับของเขา ชื่อเสียงผ่านยูทูบ การแข่งขันชกมวยอาชีพเพียงรายการเดียวของเขาเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2019 เมื่อ KSI เพื่อนดารา YouTube เอาชนะเขาด้วยการตัดสินแยกจากกันในการแข่งขันหกรอบ

อัตราต่อรองเปิดของ Bovada ทำให้ Mayweather เป็นที่ชื่นชอบ -3500 เหนือ Paul ซึ่งเป็นผู้เปิด เป็น +1200 รองบ่อน อัตราต่อรองเหล่านั้นได้ปรับเปลี่ยนเมื่อการต่อสู้ใกล้เข้ามา

คลิกที่ลิงค์นี้หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีการ เดิมพันมวย

MAYWEATHER vs. PAUL PREDICTION & PICK

เพื่อเลือกตัวเลือกนี้ ฉันจะดูการแข่งขันชกมวยล่าสุดของ Mayweather กับ McGregor และนิทรรศการของเขากับ Tenshin เพราะฉันคิดว่าการต่อสู้ครั้งนี้จะคล้ายกับการแข่งขันเหล่านั้น คำถามในการออกนอกบ้านทั้งสองมีมากขึ้นเกี่ยวกับว่า Mayweather จะชนะได้อย่างไรและเมื่อไหร่มากกว่าที่เขาจะชนะ อัตราต่อรองเพียงอย่างเดียวที่นี่บอกคุณว่า Mayweather คาดว่าจะชนะด้วยการต่อสู้เพียงเล็กน้อย

การต่อสู้ Mayweather กับ McGregor ใช้เวลา 10 รอบ ผลที่ตามมาของการต่อสู้ การพูดคุยในหมู่แฟนมวยและผู้เชี่ยวชาญหลายคนคือ Mayweather "ดำเนินการ" การแข่งขันให้ยาวที่สุดเพื่อให้แฟน ๆ จ่ายเงินได้อย่างคุ้มค่า สำหรับนิทรรศการ Tenshin Mayweather ดูเหมือนจะไม่สนใจที่จะขยายเวลารอบแรกออกไป

การต่อสู้ Mayweather กับ Paul เป็นนิทรรศการแบบจ่ายต่อการชมและฉันคิดว่ามันจะนานกว่า นิทรรศการเทนชิน เราไม่รู้ว่าไฟต์จะจัดไปกี่รอบ แต่ฉันไม่เห็นว่ามันไปไกลและฉันเห็น Mayweather ชนะ

ทำนาย: Mayweather ที่ -2500 ผ่าน BetUs

Floyd MayweatherTO BEAT LOGAN PAUL
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-2500
Bet now

เดิมพันที่คุ้มค่าด้วย Mayweather

The odds for a Mayweather win are not great for bettors. At -1800, a bettor would need to lay down $1,800 to claim $100. Right now the better option might be to look at the prop bets when they fill out for this matchup. Here are some props via BetOnline.

นักสู้คนแรกที่เลือดออก

ใครจะล้มก่อน

Will Fight Go The Distance

Mayweather จะถูกล้มลง

โลแกนพอลจะถูกล้มลงหรือไม่

ตราบใดที่เดิมพันเสาฉันจะบอกว่าพอล จะเป็นคนแรกที่เลือดออกและจะล้มลงก่อน ฉันไม่คิดว่าการต่อสู้จะไปไกลเพราะฉันเชื่อว่า Mayweather จะทำคะแนนน็อคเอาท์ ฉันไม่คิดว่าพอลจะทำหรือจะล้ม Mayweather และฉันเชื่อว่า Paul จะถูกล้มลง อาจจะมากกว่าหนึ่งครั้ง

TALE OF THE TAPE: MAYWEATHER vs PAUL

Floyd Mayweather Jr. . หมวดหมู่ โลแกน พอล
44 อายุ 26
50 -0 สถิติ 0-1
27 ชนะน็อกเอาท์ 0
23 Decision Wins 0
0 DQ 0
5'8″ ความสูง 6'2″
72″ ถึง 76″
ออร์โธดอกซ์ ท่าทาง Orthodox

ใครมีขอบ?

การต่อสู้ครั้งนี้มีน้ำหนักที่จำกัด Mayweather รับน้ำหนักได้ไม่เกิน 160 ปอนด์ ในขณะที่ Paul ต้องมาที่ 190 หรือต่ำกว่า พอลมีขนาดใหญ่กว่า Mayweather มาก แต่ความเป็นไปได้ที่ข้อได้เปรียบทางกายภาพเหล่านั้นจะช่วยให้ Paul ผอมเพรียวจนไม่มีอยู่จริง

ทักษะที่ชาญฉลาด Mayweather เป็นปีแสงที่นำหน้า Paul ในทุกวิถีทาง

See below the หนังสือกีฬาชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

Bonus

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

 

Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์