Boxing: Devin Haney vs. Joseph Diaz Jr. อัตราต่อรองการเดิมพันและการทำนาย

  • Date & Location: วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม ที่ MGM Grand Garden ในลาสเวกัส
  • อัตราต่อรอง:Devin Haney (-500) vs . Joseph Diaz Jr. (+375) via Betonline
  • Prediction:Haney via decision

แชมป์ WBC รุ่นไลต์เวต Devin Haney ขึ้นนำตำแหน่งและสมบูรณ์แบบ 26-0 บันทึกระหว่างกาลกับโจเซฟ ดิแอซ จูเนียร์ แชมป์ WBC ชั่วคราวของ WBC ซึ่งทำสถิติ 32-1-1- เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ลาสเวกัส

ฮานีย์ วัย 23 ปีเป็นหนึ่งในกลุ่มหัวกะทิคนปัจจุบัน ของแผนกเบา นิตยสาร The Ring จัดอันดับให้เขาอยู่หลัง Teofimo Lopez, Vasiliy Lamachenko และ Ryan Garcia ในหมวดน้ำหนัก ดิแอซ วัย 29 ปีตรวจสอบเบื้องหลังฮานีย์และริชาร์ด คอมมีย์ เมื่อพิจารณาจากการจัดอันดับแล้ว นี่เป็นเศษเล็กเศษน้อยที่สำคัญอย่างเหลือเชื่อ

Haney กำลังจะชนะคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์ในเดือนพฤษภาคมเหนือ Jorge Linares ในขณะที่การต่อสู้ล่าสุดของ Diaz เป็นชัยชนะในการตัดสินใจอย่างเป็นเอกฉันท์ในเดือนกรกฎาคมเหนือ Javier Fortuna การสูญเสียเพียงอย่างเดียวของดิแอซเกิดขึ้นในปี 2561 เมื่อแกรี่ รัสเซลล์ จูเนียร์ เอาชนะเขาด้วยการตัดสินใจ ดิแอซไม่แพ้เลยใน 7 ไฟต์นับตั้งแต่พ่ายแพ้

ลองดูอัตราต่อรองและการคาดคะเนของ เตโอฟิโม โลเปซ vs จอร์จ กัมโบซอส จูเนียร์ และอย่าลืมดูเว็บไซต์เดิมพันมวยที่ดีที่สุด

อัตราต่อรองของ Haney กับ Diaz

BetOnlineSportbettingBovada
Haney จะชนะ= 500-500-450
ดิแอซจะชนะ+375+375+290

Haney vs Diaz Prediction & Pick

Diaz ขยับขึ้นเป็นรุ่นไลท์เวทสำหรับการต่อสู้ Fortuna และการเลื่อนขึ้นก็ทำหน้าที่ได้ดี เขาดูแข็งแรงขึ้นและเร็วขึ้นและเมื่อน้ำหนักไม่ลดลง ดูเหมือนว่าเขาจะมีพลังมากขึ้น ด้วยอุปกรณ์พิเศษนั้น Diaz จึงสามารถขยายการผสมผสานของเขาไปสู่ดินแดนที่น่าประทับใจ

Haney ผู้ซึ่งถูกเปรียบเทียบกับ Floyd Mayweather Jr ได้เรียนรู้วิธีจัดการกับความยากลำบากในการเอาชนะ Linares หลังจากที่คู่ต่อสู้ของเขาได้รับบาดเจ็บ เขาในรอบที่ 10 บทเรียนนั้นควรจ่ายเงินปันผลในการต่อสู้กับ Diaz ที่แข็งแกร่ง

Haney เป็นนักมวยที่มีทักษะมากกว่า เขาเป็นนักมวยป้องกันที่ยอดเยี่ยม ด้วยเหตุนี้ คาดหวังให้ “JoJo” Diaz กดดันเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ฉันคาดว่า Diaz จะออกมาด้วยความก้าวร้าวและบังคับให้ Haney ต่อสู้กับเท้าหลังของเขา

ด้วยทักษะการป้องกันของเขา Haney ควรจะสามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายจำนวนมากจาก Diaz ได้ แชมป์เปี้ยนควรมีความเร็วในการทำคะแนนบนเคาน์เตอร์และชิ่งที่ดิแอซตลอดการต่อสู้

การต่อสู้ครั้งนี้ อย่างน้อยบนกระดาษ ดูเหมือนจะเป็นคู่ที่ดีในขณะที่นักสู้ทั้งสองกำลังขึ้น กับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดของพวกเขาจนถึงปัจจุบัน

Devin HaneyTO BEAT JOSEPH DIAZ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-500
Bet now

Who has the edge?

โอกาสสำหรับการต่อสู้ครั้งนี้ใกล้เคียงกับอาชีพของ Haney มากที่สุด เขาปิดที่ -1000 กับ Linares ในการต่อสู้ครั้งล่าสุดของเขา จากการลงเล่นครั้งล่าสุดของเขา ฮานีย์ปิดตัวได้ต่ำกว่า -1,000 ครั้งเท่านั้น และนั่นคือตอนที่เขาเป็นที่โปรดปราน -750 เหนือเมสัน เมนาร์ดในปี 2018 ดิแอซเป็นที่โปรดปรานในการต่อสู้ทั้งหมดของเขาตั้งแต่เขาตกอับต่อรัสเซล +230 ด้วยเหตุนี้ ดิแอซจึงต้องเผชิญกับโอกาสที่ยาวนานที่สุดในอาชีพค้าแข้งของเขากับฮานีย์

ชายสองคนนี้มีความสามารถมาก แต่ฉันรู้สึกว่าฮานีย์ซึ่งเป็นนักสู้ที่อายุน้อยกว่า มีข้อดีมากกว่าในไฟต์นี้ ต้องขอบคุณความเร็วและทักษะการป้องกันของเขา

มูลค่าการเดิมพันกับ Haney

Haney และ Diaz ทั้งคู่ชนะการน็อกเอาต์ 15 ครั้งในบันทึกของพวกเขา แต่ทั้งคู่มีแนวโน้มที่จะไปได้ไกลตามระดับของพวกเขา ฝ่ายตรงข้ามได้เพิ่มขึ้น ด้วยเหตุนี้ ฉันไม่คาดหวังว่าจะมีการหยุดการแข่งขันครั้งนี้ ฉันเห็นว่ามันไปไกลแล้วโดยที่ Haney ตัดสินใจชนะ

Devin HaneyTO BEAT JOSEPH DIAZ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-450
Bet ตอนนี้

Tale of the Tape: Haney vs. Diaz

Devin Haney หมวดหมู่ Joseph Diaz Jr.
23 อายุ 29| ||239
26-0 บันทึก 32-1-1
15 น็อกเอาท์ชนะ 15
11 การตัดสินใจชนะ 17
0 DQ 0
5'8″|| |277 Height 5'6″
71″ Reach 64″
Orthodox Stance Southpaw

What's at Stake

ความเชื่อก็คือว่าหากชนะ Haney จะพบกับ Teofimo Lopez ถ้า Lopez ได้ โดย George Kambosos Jr. เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน สำหรับ Diaz ที่ชนะ เขาสามารถจองการต่อสู้กับ Ryan Garcia ได้เนื่องจากพวกเขาถูกกำหนดให้เผชิญหน้าก่อนที่อาการบาดเจ็บที่มือจะทำให้ Lopez ออกจากการแข่งขัน

ดู ด้านล่างสำหรับ หนังสือกีฬาที่มีคะแนนสูงสุด ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกรายการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:

#1

โบนัส

100% สูงถึง $122

เดิมพันเลย

#2

Bonus

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์