Gennady Golovkin ดูเหมือนจะไม่แพ้ Vanes Martirosyan ใน Cinco de Mayo Slugfest

  • มวย Cinco de Mayo ยังคงเป็นของ Gennady Golovkin!
  • นักมวยชาวคาซัคสถานต่อสู้กับ Vanes Martirosyan แทน Canelo Alvarez
  • Cecilia Brækhus and Kali Reis แสดงมวยหญิงบน HBO

Canelo Alvarez อาจระงับการใช้สารต้องห้ามหกเดือน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า Gennady Golovkin จะต้องหยุดพักเช่นกัน แชมป์รุ่นมิดเดิ้ลเวตได้รับการฝึกฝนสำหรับไฟต์ Cinco de Mayo และเขาจะทำให้มันเกิดขึ้น ไม่ว่าจะมีหรือไม่มี Canelo Vanes Martirosyan อดีตนักกีฬาโอลิมปิกและอดีตผู้ท้าชิงโลกรุ่นไลท์มิดเดิ้ลเวท ได้รับเลือกให้มาแทนที่ Alvarez ที่ StubHub Center เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม

นอกจากนี้ บนการ์ดยังเป็นการต่อสู้ชิงตำแหน่งระหว่างราชินีผู้ไม่มีข้อโต้แย้งของ รุ่นเวลเตอร์เวต, เซซิเลีย เบรคุส และผู้ท้าชิง กาลี เรอิส

หากคุณหวังว่าจะเห็นเข็มขัดนิรภัยเปลี่ยนมือ คุณจะต้องผิดหวังอย่างมาก โกลอฟกินกำลังเล่นอาชีพมิดเดิ้ลเวทรุ่นไลท์เวทโดยไม่มีปัญหาเรื่องแหวนมาสองปี ขณะที่เบร็คฮูสเตรียมป้องกันตำแหน่งแชมป์เป็นครั้งที่ 22 ได้สำเร็จ มาลองหาตัวเลือกที่คุ้มค่าในการที่ไม่ตรงกันเหล่านี้กัน

Gennady Golovkin (-3300) กับ Vanes Martirosyan (+1000), เสมอ (+3300)

Vanes Martirosyan ( 36-3-1, 21 KOs) กลับสู่สังเวียนอีกครั้งหลังจากไม่ได้ใช้งานมาเกือบสองปี โดยปกติ เมื่อนักชกกลับมาสู่โลกแห่งการชกมวยอาชีพที่ไม่ให้อภัย พวกเขาจะกลับเข้าไปข้างใน ปรับแต่งไฟต์หรือเลือกคู่ต่อสู้ที่เล่นอย่างเต็มกำลัง ไม่ใช่ Martirosyan!

อดีตนักกีฬาโอลิมปิคกำลังดำดิ่งลงสู่ก้นบึ้ง กระโดดขึ้นไปในประเภทน้ำหนักและรับชายที่น่ากลัวที่สุดในระดับมิดเดิ้ลเวท Martirosyan ไม่เพียงแต่ต่อสู้กับ Gennady Golovkin (37-0-1, 33 KOs) เขาเห็นด้วยโดยแจ้งให้ทราบล่วงหน้าน้อยกว่าหนึ่งเดือน

ด้วยชัยชนะสมัครเล่นกับ Austin Trout, Andre Berto และ Timothy Bradley ตามชื่อของเขา Martirosyan เป็นนักสู้ที่สมควรได้รับความเคารพ อย่างไรก็ตาม ความสำเร็จของมือสมัครเล่นไม่ได้ช่วยเขาได้ดีนักในด้านมือโปร เขาท้าชิงแชมป์โลกสองครั้ง ครั้งแรกกับเดเมตริอุส อันเดรด และต่อมากับเอริสลันดี้ ลาร่า และขาดโอกาสทั้งสองครั้ง ระหว่างการสูญเสียทั้งสองนั้นเป็นการสูญเสียอีกครั้งของเจอร์เมลล์ ชาร์โล

มาร์ติโรเซียนเป็นที่รู้จักในฐานะนักตีตัวยงในรุ่นไลท์ มิดเดิ้ลเวต แต่ไม่ว่าเขาจะนำอำนาจของเขาไปเป็นรุ่นมิดเดิ้ลเวทหรือไม่ก็ตามไม่เหมือนกับ Golovkin ที่ใช้ชีวิตอาชีพมาอย่างยาวนานที่ 160 ปอนด์ Martirosyan ไม่เคยชั่งน้ำหนักเกิน 154 เลย

แม้ว่า Martirosyan จะพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นมิดเดิ้ลเวทที่หนักหน่วง แต่เขา ยังคงไม่น่าจะวอกแวก Golovkin อัลวาเรซทุ่มทุกอย่างที่เขามีใส่นักมวยหน้าแข้งเหล็ก ฟาดหน้าเขาหลายต่อหลายครั้ง และโกลอฟกิ้นก็ดูไม่สะทกสะท้านในแต่ละครั้ง

การเลือก Martirosyan เป็นความคิดที่ไม่ดี แต่การเลือก Golovkin อย่างตรงไปตรงมาให้คุณค่าเพียงเล็กน้อย (-3300). ให้พิจารณาเลือก Golovkin เพื่อชนะในระยะทาง (-450) หรือภายในหกรอบ (-163)

Kell Brook กระโดดสองคลาสน้ำหนักเพื่อพบกับ Golovkin และในขณะที่ Brit ก็สามารถแกะกล่อง Golovkin ได้ รอบเปิด ความแตกต่างของพลังในที่สุดก็มากเกินไป ฉันคาดหวังชะตากรรมที่คล้ายกันสำหรับ Martirosyan

Picks:

  • Gennady Golovkin (-3300)
  • Gennady Golovkin โดย KO TKO หรือ DQ (-450)|| |185
  • Gennady Golovkin Round 1-6 (-163)
Cecilia Brækhus, the queen of welterweight boxing
Cecilia Brækhus ราชินีแห่งมวยรุ่นเวลเตอร์เวท (ภาพ: โพสต์ของคาซัคสถาน (มีวิกิมีเดีย)ใบอนุญาต CC.)

Cecilia Brækhus (-5000) vs Kali Reis (+1400), เสมอ ( +3300)

ราชินีเวลเตอร์เวท Cecilia Brækhus (32-0, 9 KOs) ผู้หญิงคนเดียวในรุ่นน้ำหนักใด ๆ ที่สามารถคว้าแชมป์โลกทั้งสี่รายการใหญ่ได้พร้อม ๆ กัน เอาชนะอดีตแชมป์รุ่นมิดเดิลเวท Kali Reis (13-6) -1, 4 KOs) บน undercard.

เช่นเดียวกับกิจกรรมหลัก นี่อาจจะเป็นการไม่ตรงกันที่น่าสยดสยอง เบรคุสครองตำแหน่งนักมวยปล้ำหญิงรุ่นเวลเตอร์เวทมาเกือบทศวรรษ โดยสามารถคว้าแชมป์โลกครั้งแรกของเธอในปี 2552 และรวมกลุ่มทั้งหมดเข้าด้วยกันอย่างรวดเร็ว ตอนนี้เธอถือสายรัด WBA, WBC, IBF, WBO และ IBO ฉันคิดว่ามันยุติธรรมที่จะบอกว่าเธอเป็นนักมวยหญิงที่เก่งที่สุดในโลก

Reis ได้รับเลือกให้เป็นคู่ต่อสู้คนต่อไปของ Brækhus ส่วนใหญ่เป็นเพราะไม่มีใครให้เลือกเลยจริงๆ อดีตแชมป์รุ่นมิดเดิ้ลเวทจะลดเหลือ 147 ปอนด์ เพื่อเผชิญหน้ากับชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในมวยหญิง

Reis จะมอบ Brækhus ความพ่ายแพ้ในอาชีพครั้งแรกของเธอให้กับเธอและยุติการครองราชย์ของเธอเหนือรุ่นเวลเตอร์เวทหรือไม่? ฉันไม่คิดอย่างนั้นจริงๆ การเลือกแบรคุสให้ชนะอย่างตรงไปตรงมานั้นจ่ายไปอย่างเลวทราม -5000 ดังนั้นฉันจะไม่ไปยุ่งกับเรื่องนั้นมากเกินไป ให้พิจารณาเลือก Braekhus เพื่อชนะโดยการตัดสิน (-250) แชมป์มี 32 ผู้ชนะระดับมืออาชีพสำหรับชื่อของเธอ แต่มีเพียงเก้าคนที่มาถึงโดยวิธีการที่น่าพิศวง

Picks:

  • Cecilia Brækhus (-5000)
  • Cecilia Brækhus by Decision (-250)