Canelo Alvarez กับ Callum Smith อัตราต่อรองการเดิมพัน & เลือก

  • Date & Location: Saturday 19 ธันวาคม @ Alamodomome ในซานอันโตนิโอ รัฐเท็กซัส
  • อัตราต่อรอง: Canelo Alvarez (-650) เทียบกับ Callum Smith (+425) ผ่านBovada
  • Prediction: Alvarez byการตัดสินใจ

ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม Saul “Canelo” Alvarez ดูจะเพิ่ม อีกสองตำแหน่งในคอลเลกชันเข็มขัดของเขาเมื่อเขาพบกับ Callum Smith ที่ Alamodomome ในซานอันโตนิโอ รัฐเท็กซัส

Alvarez ซึ่งอายุ 53-1-2 - ความพ่ายแพ้เพียงอย่างเดียวของเขาคือการสูญเสียการตัดสินใจครั้งใหญ่ของ Floyd ในปี 2013 Mayweather — ครองตำแหน่ง WBA (Unified), WBC และ Ring light Middleweight ระหว่าง WBC (สองครั้ง), Ring และ lineal Middleweight title, WBO light-middleweight title และ IBF Middleweight และ WBO light heavyweight titles อัลวาเรซเป็นแชมป์ WBA (Super), The Ring และ lineal รุ่นมิดเดิ้ลเวท และแชมป์ WBA (รุ่นปกติ) รุ่นซุปเปอร์มิดเดิ้ลเวท แมตช์ล่าสุดของ Alvarez เป็นชัยชนะเหนือ Sergey Kovalev ในเดือนพฤศจิกายน 2019 Alvarez ชนะมงกุฎ WBO รุ่นไลท์เฮฟวี่เวทด้วยการหยุดนั้น ต่อมาเขายอมจำนนต่อตำแหน่งนั้น

Smith ผู้มีสถิติ 27-0 ที่สมบูรณ์แบบ คือการป้องกัน WBA (Super) และแชมป์ซูเปอร์มิดเดิ้ลเวทเดอะริง เข็มขัดเหล่านั้นจะอยู่ในสายเมื่อเขาเผชิญหน้ากับอัลวาเรซในเท็กซัส Smith กำลังจะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2019 โดยคะแนนเอกฉันท์ชนะ John Ryder

คลิกที่ลิงค์นี้หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีการเดิมพันมวย.

ALVAREZ vs SMITH ODDS

นักสู้ที่ 1BetOnlineBetOnlineนักสู้ที่ 2
Alvarez Canelo-1000| ||175+600Caleb Plant

ALVAREZ vs SMITH PREDICTION & PICK

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดในการจับคู่นี้คือขนาดของเครื่องบินรบ Alvarez คือ 5'8″ ในขณะที่ Smith สูง 6’3″ สำหรับการเข้าถึง Smith มีข้อได้เปรียบแปดนิ้วในแผนกนั้น เมื่อทุกอย่างเท่าเทียมกัน ข้อได้เปรียบเหล่านั้นมักจะทำให้ Smith เป็นที่ชื่นชอบ อย่างอื่นไม่เท่ากัน

Alvarez เป็นนักสู้ปอนด์ต่อปอนด์อันดับ 1 ของโลกตามรายงานของ The Ring เขายังมีไฟต์มากกว่าสมิธ 29 ครั้ง และอัลวาเรซมีตารางงานที่ยากกว่าสมิทมาก ซึ่งอายุ 30 ปี ซึ่งเท่ากับอัลวาเรซ

ความได้เปรียบทางกายภาพของสมิธจะมีบทบาทในการต่อสู้ครั้งนี้ แต่ฉันทำได้ ไม่คิดว่าพวกเขาจะสร้างความแตกต่างอย่างมากเมื่อ Alvarez สบาย

ทำนาย:Alvarez ที่ -550 ที่ SportsBetting.

การเดิมพันที่คุ้มค่ากับอัลวาเรซ

ด้วยขนาดของคู่ต่อสู้ของเขา อัลวาเรซจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ข้างนอก ทางออกที่ดีที่สุดของเขาคือการใช้ความเร็วของเขาเพื่อโจมตีเข้าและออกด้วยหมัดของเขา ด้วยเหตุนี้ฉันไม่คิดว่า Alvarez จะเพิ่มชัยชนะที่น่าพิศวงอีกในบันทึกของเขา ความสูงของสมิ ธ จะทำให้อัลวาเรซเป็นเป้าหมายใหญ่ในการโจมตีร่างกายของเขา ฉันคิดว่าเมื่อเขาเริ่มการโจมตีนั้นแล้ว อัลวาเรซจะทำให้สมิธช้าลงและเข้าควบคุมการต่อสู้ ความรู้สึกของฉันคือการที่อัลวาเรซต้องใช้เวลาในการสร้างตัวเองและนั่นจะส่งผลให้เขาได้รับการตัดสินใจชนะ

เลือก:อัลวาเรซผ่านการตัดสินใจ -585 ที่เจ้ามือรับแทง.

ใครมีขอบ

อัลวาเรซมีความได้เปรียบในทุกที่ในการต่อสู้ครั้งนี้ ยกเว้นความสูงและการเข้าถึง เขาเป็นหมัดที่หนักกว่าและเป็นนักมวยโดยรวมที่ดีกว่า การต่อสู้จะลงมาอยู่ที่ความรวดเร็วและความสามารถในการรับมือกับความสูงและความสามารถในการเอื้อมของ Smith

TALE OF THE TAPE: TYSON vs. JONES

Canelo Alvarez หมวดหมู่ Callum Smith
30 อายุ 30
53-1-2| ||229 Record 27-0
36 น็อคเอาท์ชนะ 19
17 การตัดสินใจชนะ 8
2 เสมอ 0
5'8″ Height 6'3″
70″ ถึง 78″
Orthodox Stance Orthodox

 

สิ่งที่เดิมพัน

มีการพูดถึงการต่อสู้ครั้งที่สามที่เป็นไปได้ระหว่าง Gennady Golovkin และ Alvarez แต่ Alvarez กล่าวว่าถ้าเขาเอาชนะ Smith เขาต้องการที่จะอยู่ในรุ่นซุปเปอร์มิดเดิ้ลเวทและรวมตำแหน่งในหมวดน้ำหนักนั้น การชนะทำให้อัลวาเรซมีทางเลือกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับเขา

การชนะของสมิธจะมีมากมายมหาศาล ด้วยการสูญเสียเพียงครั้งเดียวในบันทึกของ Alvarez ที่มาถึง Mayweather มันจะเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ถ้า Smith เอาชนะ Alvarez

 

Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์