Anderson Silva vs Tito Ortiz อัตราต่อรอง & การเลือกเดิมพัน| ||110

  • Date & Location: วันเสาร์ที่ 11 กันยายน ที่ Staples Center ในลาสเวกัส
  • อัตราต่อรอง:Anderson Silva (-500) vs . Tito Ortiz (+350) ผ่านBetOnline.
  • Prediction:Silva viaตัดสินใจ

The Triller Fight Club boxing card, which is scheduled to take place on September 11 at Staples Center in Los Angeles, recently picked up an interesting co-main fight between former UFC middleweight champion Anderson Silva and former UFC light heavyweight champion Tito Ortiz. The contest takes place at 195 pounds.

Silva ซึ่งเจ็ดปีสุดท้ายใน UFC เห็นว่าเขาวิ่ง 1-7-0-1 ร่วมกัน หวนคืนเวทีมวยเป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 16 ปี ปีที่เขาเผชิญหน้ากับ Julio Cesar Chavez Jr. ในเดือนมิถุนายน ซิลวาที่มีสถิติชกมวยอาชีพ 1-1 ในการแข่งขันนัดนั้น เอาชนะชาเวซด้วยการตัดสินแบบแบ่งคะแนนในนัดที่ 8

ออร์ติซที่ยังไม่ได้แข่งขันในฐานะนักมวยอาชีพไม่ได้ชก ใน MMA ตั้งแต่ปี 2019 ออร์ติซมีสถิติ 3-0 ใน MMA ตั้งแต่ปี 2017 แต่ระดับการแข่งขันของเขาอ่อนลงเมื่อเทียบกับของ Silva ในสามนัดสุดท้าย

การ์ด Triller Fight Club ในเดือนกันยายน 11 เป็นพาดหัวข่าวโดยการจับคู่ระหว่างตำนานมวยOscar De La Hoya และอดีตแชมป์ UFC อีกคน Vitor Belfort

คลิกที่ลิงค์นี้หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีการ || |165bet on boxing

SILVA vs. ORTIZ PREDICTION & PICK

Silva เป็นทีมรองบ่อนของ Chavez ก่อนการแข่งขันในเดือนมิถุนายน แต่อดีตแชมป์ UFC ไม่เพียงแต่ดูดีกับลูกชายของตำนานมวยเท่านั้น เขายังชนะการแข่งขันด้วยการตัดสินที่แตกแยก

Silva ได้รับการวิจารณ์อย่างล้นหลามสำหรับผลงานของเขากับ Chavez อดีตแชมป์ UFC ต้องการกลับไปชกมวยมานานแล้ว แต่เขาไม่สามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้ในขณะที่เขาอยู่ภายใต้สัญญากับ UFC นักเตะวัย 46 ปีรายนี้ต้องการแสดงให้เห็นว่าเขาจริงจังกับการย้ายไปชกมวยกับชาเวซ เขาทำภารกิจนั้นสำเร็จและด้วยชัยชนะนั้น เขาได้เตรียมตัวเองสำหรับชกมวยเพิ่มเติม

ฉันไม่แน่ใจว่าจะมีใครเห็นการจับคู่กับออร์ติซเป็นการติดตามชัยชนะเหนือชาเวซของเขา แต่นั่นคือการต่อสู้ ซิลวายอมรับ หากซิลวาฝึกหนักเท่าที่เขาทำเพื่อชาเวซและจับคู่ความเข้มข้นนั้นในสังเวียน เขาไม่น่าจะมีปัญหาในการเอาชนะออร์ติซในการชกมวยแบบตรงๆ

เลือก: ซิลวา -500 ผ่าน || |176SportsBetting

Anderson SilvaTO BEAT TITO ORTIZ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-500
เดิมพันตอนนี้

BETTING VALUE WITH SILVA

โอกาสในการต่อสู้ครั้งนี้เป็นที่โปรดปรานของซิลวาอย่างมาก มีสองเหตุผลสำหรับสิ่งนั้น อย่างแรก เขาเป็นหนึ่งในกองหน้าที่เก่งที่สุดใน MMA เสมอ และอย่างที่สอง ออร์ติซไม่เคยรู้จักกองหน้ามาก่อนเพราะภูมิหลังของเขาคือมวยปล้ำ อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่า Ortiz ไม่ควรได้รับการพิจารณาเมื่อเดิมพันในไฟต์นี้ บุคลิกและอัตตาของซิลวาอาจทำให้ออร์ติซตกอับอยู่ได้

ซิลวามีแนวโน้มที่จะเป็นตัวตลกเมื่อเขารู้สึกว่าเขามีข้อได้เปรียบเหนือนักสู้คนอื่น ความสามารถนั้นทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักสู้ที่น่าผิดหวังที่สุดที่ต้องเผชิญในยุครุ่งเรือง สมองของเขาทำงานเหมือนคอมพิวเตอร์ และเมื่อเขาหามุมของตัวเองได้แล้ว เขาสามารถทำให้แม้แต่คู่ต่อสู้ที่เก่งที่สุดก็ยังดูโง่ได้ จิตใจของเขาไม่สอดคล้องกับปฏิกิริยาตอบสนองของเขาเมื่อเขาอายุมากขึ้น และนั่นทำให้เขาต้องคว้าแชมป์ UFC กับ Chris Weidman หากซิลวาให้โอกาสแก่ออร์ติซซึ่งไม่ใช่กองหน้าที่ดีที่สุด เขาอาจพบว่าตัวเองแพ้ในการต่อสู้ครั้งนี้ นั่นเป็นความสามารถที่ยิ่งใหญ่ ฉันไม่เห็นว่าสิ่งนั้นเกิดขึ้น

ฉันไม่เห็นคุณค่าใน Silva มากนักในการเลือกที่จะชนะที่ -500 แต่มันอาจจะคุ้มค่าที่จะวางบางสิ่งลงบน Silva เพื่อชนะในลักษณะเฉพาะหรือ ไปกับจำนวนรอบ ฉันคิดว่า Ortiz สู้ต่อไป แต่ฉันเห็น Silva ชนะจากการตัดสิน

การทำนาย: ซิลวาผ่านการตัดสินใจ -500 ผ่านเดิมพันออนไลน์.

แอนเดอร์สัน ซิลวาชนะโดยการตัดสินใจ|| |197
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-500
เดิมพันตอนนี้

ใครมีขอบ?

Silva ได้เปรียบอย่างมากในทักษะการชกมวยในนัดนี้ ขอบนั้นจะได้รับการปรับปรุงโดยข้อเท็จจริงที่ว่าการแข่งขันเกิดขึ้นที่ 195 ปอนด์ ออร์ติซกล่าวว่าเขาไม่ได้ทำคะแนนนั้นตั้งแต่เขาอยู่ในวิทยาลัย การลดน้ำหนักมีแนวโน้มที่จะทำให้คาร์ดิโอของ Ortiz หมดไปเช่นเดียวกับความแข็งแกร่งของเขา

TALE OF THE TAPE: SILVA vs. ORTIZ

Anderson Silva Category Tito Ortiz
46 Age 46
2-1 บันทึกการชกมวย 0-0
1 น็อกเอาท์ชนะ 0
1 ชนะการตัดสินใจ 0
0 DQ 0
6'2″ ความสูง 6'2″
74″ ถึง 74″
Orthodox Stance Orthodox

WHAT'S AT STAKE?

If Silva wants to continue to compete in lucrative and competitive boxing matches, he needs an impressive win over Ortiz. Anything less than a dominant victory for the 46-year-old Brazilian will be a setback.

ด้วยการเป็นการแข่งขันชกมวยอาชีพครั้งแรกของ Ortiz ชัยชนะเหนือ Silva อย่างไม่สบายใจสามารถเปิดประตูได้มากมาย Ortiz ในโลกมวย

ดูด้านล่าง หนังสือกีฬาชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

# 2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3|| |376

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันเลย
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์