Canelo Alvarez vs Caleb Plant Betting Odds & Picks| ||110

  • Date & Location: วันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน ที่ MGM Grand ในลาสเวกัส รัฐเนวาดา
  • อัตราต่อรอง:Saul “Canelo” Alvarez ( -800) ปะทะ Caleb Plant (+500) ผ่านBetOnline.
  • Prediction:Alvarez via knockout

หลังจากการออกสตาร์ทที่ผิดพลาดเมื่อต้นปีนี้ ดูเหมือนว่าแมตช์ซูเปอร์มิดเดิ้ลเวทระหว่าง ซาอูล “คาเนโล” อัลวาเรซ และคาเลบ แพลนท์ กำลังจะเกิดขึ้น ทั้งสองคนตกลงกันในวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายนเป็นวันแข่งขัน ซึ่งจะนำเสนอโดย PBC และ Canelo Promotion การต่อสู้เกิดขึ้นที่ MGM Grand ในลาสเวกัส

Alvarez ซึ่งเป็นนักสู้อันดับ 1 ปอนด์ต่อปอนด์ตาม "The Ring" ทำให้ WBA, WBC และ WBO ของเขาเป็นซุปเปอร์มิดเดิ้ลเวท เพื่อคว้าตัว ขณะที่ Plant ซึ่งเป็นอันดับ 2 รุ่นซุปเปอร์มิดเดิ้ลเวทตาม “เดอะริง” จะได้ตำแหน่ง IBF ของเขาในสาย

Alvarez ซึ่งอายุ 31 ปี มีสถิติอาชีพที่ 56- 1-2. การสูญเสียเพียงอย่างเดียวในประวัติย่อของเขาคือความพ่ายแพ้ในการตัดสินใจ 2-13 ต่อ Floyd Mayweather ทั้งสองเสมอกันในสถิติของอัลวาเรซคือเสมอแยกกับฮอร์เก้ ฮัวเรซในปี 2549 และเสมอกับเกนนาดี โกลอฟกิ้นในปี 2560 อัลวาเรซเอาชนะโกลอฟกิ้นในการแข่งขันรีแมตช์ปี 2018 ด้วยคะแนนเสียงข้างมาก เขาอยู่ในสตรีคที่ชนะเจ็ดไฟต์ โดยชัยชนะครั้งล่าสุดของเขาคือชัยชนะในการเตะมุมรอบที่แปดเหนือบิลลี่ โจ ซอนเดอร์สในเดือนพฤษภาคม

แพลนท์ ซึ่งอายุ 29 ปี มีสถิติที่สมบูรณ์แบบที่ 21-0 . เขาประสบความสำเร็จในการป้องกันตำแหน่ง IBF สามครั้งนับตั้งแต่เขาได้รับเข็มขัดจาก Jose Uzcategui ในเดือนมกราคม 2019 ชัยชนะสองครั้งนั้นเป็นชัยชนะ TKO โรงงานกำลังจะตัดสินใจชนะ Caleb Truax ในเดือนมกราคม

คลิกที่ลิงค์นี้หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีการ เดิมพันมวย

เครื่องบินขับไล่ที่ 1BetOnlineBetOnlineเครื่องบินขับไล่ที่ 2
Canelo Alvarez800+500โรงงาน Caleb

อัลวาเรซ VS. PLANT PREDICTION & PICK

ถ้ามีคนอยากจะเถียงว่า Alvarez ไม่ใช่นักสู้ที่เก่งที่สุดในโลกตอนนี้ คุณควรสงสัยคนนั้น นับตั้งแต่ที่เขาเสมอกับโกลอฟกิ้น อัลวาเรซชนะการหยุดสี่นัด การตัดสินใจอย่างเป็นเอกฉันท์หนึ่งครั้งและการตัดสินแยกหนึ่งครั้ง ฝ่ายค้านเพียงคนเดียวที่เขาต่อสู้ด้วยในระหว่างการแข่งขันนั้นคือโกลอฟกิ้นในการแข่งขัน ฉันไม่เห็นว่าเขาจะมีปัญหาในการเอาชนะ Plant เว้นแต่ว่า Alvarez จะยอมจำนนต่อแรงกดดันในการเป็นแชมป์ซูเปอร์มิดเดิ้ลเวทที่ไม่มีปัญหา ฉันไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น

แพลนท์เป็นนักสู้ที่ดี แต่เขาไม่ได้อยู่ในระดับอัลวาเรซ นักสู้ชาวเม็กซิกันจะออกจากเวกัสพร้อมกับเข็มขัดอีกเส้นตามชื่อของเขา

การทำนาย: Alvarez -800 ผ่านSportsBetting.

SAUL ALVAREZเพื่อเอาชนะโรงงาน CALEB
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-800
เดิมพันตอนนี้

เดิมพันมูลค่ากับ ALVAREZ

Alvarez มี เคยเป็นเครื่องทำลายล้างมาก่อน เขาดีขึ้นมากด้วยการเคลื่อนไหวของศีรษะและการใช้การโจมตีร่างกายกลายเป็นสิ่งที่ประเสริฐ อัตราต่อรองของการชนะ Alvarez นั้นไม่ค่อยดีนัก แต่การเดิมพันเมื่อเข้าเส้นชัยและรอบนั้นจะคุ้มค่ากว่าสำหรับ Alvarez

ฉันคิดว่า Alvarez จะทำให้ร่างกายของ Plant อ่อนลงและได้น็อคเอาท์/ TKO ในครึ่งหลังของชก

แพลนท์ไม่มีอำนาจที่จะทำคะแนนให้น็อกเอาต์ชนะ และเขาน่าจะสู้หลังแทงในไฟต์นี้ ด้วยสไตล์ของเขาและผลงานที่อัลวาเรซดูดีแค่ไหนในช่วงที่ผ่านมา ฉันคิดว่าการทุ่มเงินให้กับแพลนท์เพราะความผิดหวังจากอัตราต่อรองในตอนนี้

เลือก: Alvarez ผ่านน็อคเอาท์ -1000 ผ่านBovada.

Canelo Alvarezชนะโดยน็อกเอาต์
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-1000
เดิมพัน ตอนนี้

ใครมีขอบ?

โรงงานควรจะสามารถเชื่อมต่อกับ jabs ได้ แต่ถ้าพวกเขาช้า Alvarez จะฉีกเขาด้วยเคาน์เตอร์ที่มีประสิทธิภาพ Plant พยายามอย่างเต็มที่เมื่อคู่ต่อสู้ไม่ตอบโต้เขา Alvarez ไม่ใช่นักสู้ที่จะเอนหลังและปล่อยให้ Plant สัมผัสเขาโดยไม่ตอบกลับ ฉันไม่เห็นจุดใดในแมตช์นี้ที่ Alvarez ไม่มีข้อได้เปรียบ

เรื่องเล่าของเทป: อัลวาเรซ VS. พืช

Canelo Alvarez หมวดหมู่ โรงงาน Caleb
31 อายุ 29
56-1-2 บันทึก 21-0
37 น็อคเอาท์ชนะ|| |253 12
18 การตัดสินใจชนะ 9
2 เสมอ 0
5'8″ ความสูง 6'1″
70 1/2″ ถึง 74″
Orthodox Stance Orthodox

WHAT'S AT STAKE?

โรงงาน ชัยชนะจะไม่ทำให้อารมณ์เสียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์มวย แต่มันจะเป็นอารมณ์เสียที่ใหญ่ที่สุดและเห็นได้ชัดที่สุดในปี 2564 นอกจากนี้ยังจะสร้างความเสียหายอย่างมากต่อความสามารถทางการตลาดของ Alvarez มีรายงานว่าการต่อสู้ครั้งนี้แสดงถึงการจ่ายเงินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพการงานของ Alvarez และการได้รับชัยชนะเหนือ Plant จะทำให้เงินนั้นเข้ามาสำหรับการต่อสู้ครั้งต่อไปของเขา เมื่อนักสู้กลายเป็นแชมป์ที่ไม่มีปัญหาในหมวดน้ำหนักและทำได้โดยแทบไม่ต้องดิ้นรน นั่นเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ นั่นคือสิ่งที่อยู่ในสายสำหรับ Alvarez กับ Plant

ดูด้านล่าง หนังสือกีฬาชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ| ||314

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์