เว็บไซต์เดิมพันมวยที่ดีที่สุดในปี 2564

คุณจะต้องเป็นส่วนหนึ่งของการเดิมพันมวยที่ดีที่สุด เว็บไซต์เดิมพันมวยที่ดีที่สุด อันที่จริง กลยุทธ์การเดิมพันที่ยอดเยี่ยมคือการมีบัญชีที่ไซต์เดิมพันมวยมากกว่าหนึ่งแห่ง วิธีนี้จะทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบอัตราต่อรองในการชกมวยในเวกัสได้ และทำให้แน่ใจว่าคุณได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

#1

โบนัส|| |679

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100 % สูงถึง $200

Bet Now

กลยุทธ์และเคล็ดลับการเดิมพันการชกมวยที่ thaibookmaker

การเดิมพันการชกมวยเป็นสัตว์ร้ายที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง นั่นหมายความว่าคุณต้องการกลยุทธ์การเดิมพันมวยที่เฉพาะเจาะจงสำหรับกีฬาชนิดนี้ หากคุณพยายามใช้กลยุทธ์การเดิมพันจากกีฬาอื่น มันก็ไม่สมเหตุสมผล การเดิมพันมักจะวัดสิ่งต่าง ๆ ในการชกมวย เช่น การเดิมพันรอบ หรือวิธีการได้รับชัยชนะ

นั่นคือเหตุผลที่เราที่ thaibookmaker เสนอเคล็ดลับและกลยุทธ์การเดิมพันมวยเหล่านี้ พวกเขาจะช่วยให้คุณมีความสนุกสนานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และมีแนวโน้มที่จะออกมาด้านบน!
Boxing Betting Guide Image One

เจาะจงเกี่ยวกับวิธีการจับคู่นักมวย

เพื่อให้การเดิมพันชกมวยที่ดีที่สุด ไม่เพียงพอที่จะรู้ว่านักมวยคนไหนดีกว่ากัน นักมวยแต่ละคนมีจุดแข็งและจุดอ่อนเฉพาะของตนเอง พวกเขามีความแข็งแกร่งหรือไม่? พวกเขาจัดการกับใบหน้าหรือร่างกายอย่างไร? พวกเขาเร็วไหม หรือพวกเขามีระยะเอื้อมยาวหรือไม่

กลยุทธ์การเดิมพันชกมวยนี้ยังต้องศึกษาเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย คุณไม่สามารถดูบันทึกและอันดับการชกมวยได้ง่ายๆ คุณจะต้องสนิทสนมกับนักมวยมากขึ้น แต่นี่เป็นความรู้ประเภทหนึ่งที่คุณต้องใช้ในการแข่งขัน

 

ระวังโฆษณาเกินจริง

การชกมวยรวบรวมมามากมาย โฆษณา เนื่องจากการต่อสู้มักเป็นละครสัตว์และเหตุการณ์ที่ค่อนข้างหายาก ความสนใจประเภทนี้บางครั้งหมายถึงโครงเรื่องหรือการเล่าเรื่องสามารถจับต้องได้และกลายเป็นสามัญสำนึกโดยไม่ได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน

เมื่อคุณสังเกตเห็นโครงเรื่องแล้ว นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณควรเพิกเฉย ไม่เลย. ให้เข้าใจว่านั่นเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่ออัตราต่อรองอย่างไร นี่คือที่มาของความได้เปรียบที่แท้จริง มันกลายเป็นกรอบสำหรับตีความอัตราต่อรองและสามารถช่วยให้คุณมองเห็นการเลือกที่มีมูลค่าสูงเกินไปและนำคุณไปสู่การเดิมพันมวยที่ดีที่สุด

live betting sites for boxing

การวิเคราะห์การเดิมพันการชกมวย: การเดิมพันสดในการชกมวย

มันอาจจะเป็น น่าประหลาดใจ แต่คุณสามารถเดิมพันมวยระหว่างการแข่งขันได้อย่างแน่นอน อันที่จริงนี่เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดวิธีหนึ่งในการเดิมพันมวย การเดิมพันชกมวยสดมีอยู่ในหนังสือกีฬาแทบทุกเล่ม และแน่นอนว่าเราแนะนำทุกรายการ

และมีเหตุผลดีๆ มากมายในการเดิมพันการชกมวยแบบสด บางส่วนเกี่ยวกับการเรียนรู้ที่จะเป็นนักพนันที่ดีกว่า:

  • นมแต่ละแมตช์หายากสำหรับทุกอย่างที่คุ้มค่า
  • โอกาสที่มากขึ้นสำหรับการเดิมพันแต่ละครั้ง
  • ทดสอบทักษะของคุณกับ นักพนันที่ดีที่สุด
  • ดูว่าอัตราต่อรองได้รับผลกระทบอย่างไรในขณะที่การแข่งขันดำเนินไป

หากคุณต้องการเดิมพันสด คุณจะสามารถเดิมพันได้มากมาย การเดิมพันแบบสดเกือบทุกประเภทก็มีให้เช่นกัน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเชี่ยวชาญด้านไหน คุณจะพบทางออกที่ดีในการเดิมพันมวยประเภทนี้

เมื่อสายการเดิมพันออก

คุณจะมีเวลาเหลือเฟือในการพิจารณาวางเดิมพัน แม้ว่าการต่อสู้แบบปะรำจะมีการประกาศล่วงหน้าหลายเดือน และรายการเดิมพันจะถูกปล่อยทันทีหลังจากการประกาศนั้น ในบางกรณี หากมีข่าวลือว่าจะมีการต่อสู้ครั้งใหญ่จริงๆ (เช่น Conor McGregor กับ Floyd Mayweather Jr) หนังสือกีฬาจะเริ่มยอมรับการเดิมพันก่อนที่การเจรจาจะเสร็จสิ้น อย่างไรก็ตาม การเดิมพันเหล่านี้มีเงื่อนไขว่าหากการต่อสู้ไม่เกิดขึ้นภายในระยะเวลาที่กำหนด การเดิมพันทั้งหมดจะถูกส่งคืน

เดิมพันจะถือเป็นโมฆะหรือไม่

แน่นอน เพื่อให้การต่อสู้มีผล นักมวยที่มีรายชื่อทั้งสองจะต้องเข้าสู่สังเวียนจึงจะนับได้ หากนักมวยรายใดรายหนึ่งถอนตัวและเปลี่ยนตัว เดิมพันทั้งหมดที่ทำในนัดแรกจะถือเป็นโมฆะ

Boxing Betting Guide Image Two

วิธีต่างๆ ที่คุณสามารถเดิมพันในการชกมวย

สำหรับประเภทการเดิมพันที่คุณสามารถทำได้ในกีฬาการต่อสู้ การแข่งขันชกมวยที่ใหญ่ที่สุด (เช่น McGregor/Mayweather และ Mayweather/Pacquiao) จะมีโลกแห่งอุปกรณ์ประกอบฉากให้คุณเลือก (ซึ่งเราจะพูดถึง ไม่นาน) ในทางกลับกัน การชกโดยเฉลี่ย – แม้แต่การชกชิงตำแหน่งโดยเฉลี่ย – จะไม่มีตัวเลือกมากมาย แม้ว่าจะยังมีเพียงพอที่จะทำให้คุณติดค้างตั้งแต่เสียงระฆังเริ่มต้นไปจนถึงการตัดสินครั้งสุดท้าย

Boxing Moneyline Betting

นักมวยสองคนจะเข้าสู่ คนหนึ่ง (โดยปกติ) จะเป็นฝ่ายชนะ หากคุณเดิมพันมันนี่ไลน์ของผู้ชนะ คุณจะชนะการเดิมพันของคุณ คณะกรรมการที่มีกรรมการสามคนทำคะแนนทุกไฟต์ ดังนั้นแม้ว่านักมวยทั้งสองจะเหลือยืนอยู่ในตอนท้าย จะมีการตัดสินและมักจะประกาศผู้ชนะคนหนึ่งเป็นผู้ชนะ (เสมอหายาก แต่เป็นไปได้)

ในแง่ของการตัดสินเดิมพัน การตัดสินทั้งหมดที่ประกาศในเวทีถือเป็นที่สิ้นสุด หากนักมวยอุทธรณ์คำตัดสินและคำตัดสินมีการแก้ไขเพิ่มเติม การเดิมพันจะไม่ถูกส่งกลับ

Moneyline betting

ถึงแม้จะมีผู้ตัดสิน ก็เป็นไปได้ที่การต่อสู้จะเสมอกัน หากผู้ตัดสินตั้งแต่สองคนขึ้นไปให้คะแนนการต่อสู้แบบเสมอกัน จะมีการประกาศเช่นนั้น หรือหากผู้ตัดสินที่ 1 ได้มุมสีน้ำเงินที่ชนะ ผู้ตัดสินที่ 2 ได้ชัยชนะจากมุมสีแดง และผู้ตัดสินที่ 3 ได้แต้มเสมอ การแข่งขันจะถือว่าเสมอกันแบบแยกส่วน ในสถานการณ์ทั้งหมดเหล่านี้ การเดิมพันมันนี่ไลน์จะถือเป็นโมฆะและจะมีการคืนเงินเดิมพัน

หากนักชกคนใดคนหนึ่งถูกตัดสิทธิ์ ฝ่ายตรงข้ามจะถือว่าเป็นผู้ชนะ หากนักชกทั้งสองถูกตัดสิทธิ์ การแข่งขันจะถือว่า "ไม่มีการแข่งขัน" และจะมีการคืนเงินเดิมพันทั้งหมด

อัตราต่อรองมันนี่ไลน์ในการแข่งขันชกมวยจะไม่แตกต่างไปจากอัตราต่อรองมันนี่ไลน์ในเกมประเภททีมมากนัก นักมวยทั้งสองแต่ละคนจะมีรายชื่อพร้อมการจ่ายเงินที่เป็นไปได้ข้างชื่อ

ตัวอย่าง: Mayweather McGregor Odds

ufc moneyline sample line floyd mayweather vs conor mcgregor
ในขณะที่เราไปที่อื่น การจ่ายเงิน -800 สำหรับ Mayweather บ่งชี้ว่าเขาคือทีมเต็ง (รายใหญ่) และคุณจะต้องเดิมพัน $800 กับเขาเพียงเพื่อที่จะชนะ $100 ในทางกลับกัน การจ่ายเงิน +500 สำหรับ McGregor หมายความว่าคุณสามารถชนะ $500 จากการเดิมพัน $100 เท่านั้น (แน่นอนว่าจะต้องให้ McGregor ชนะการแข่งขันชกมวย ซึ่งเป็นกีฬาที่เขาไม่เคยแข่งขันในอาชีพการงาน กับหนึ่งในนักมวยปอนด์ต่อปอนด์ที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ ดังนั้นอย่าปล่อยให้ตัวเองถูกล่อลวงโดยสุ่มสี่สุ่มห้าโดยโชคลาภที่อาจเกิดขึ้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้พิจารณาการเดิมพันทั้งหมดของคุณอย่างรอบคอบแล้ว!)

การเดิมพันแบบรายรอบ

ในระดับพื้นฐานที่แน่นอน การเดิมพันรอบทั้งหมดเหมือนกับการเดิมพันทั้งหมดในเกม (ซึ่งคุณสามารถอ่านได้ที่นี่): เจ้ามือรับแทงจะกำหนดจำนวนรอบสำหรับการต่อสู้ และนักพนันสามารถเลือกได้ว่าจะสูงหรือต่ำ

สำหรับการชกมวย การชกมี สูงสุด 12 รอบ แต่อาจสั้นถึงสามรอบ

ยอดรวมของรอบใน Mayweather vs. McGregor ซึ่งกำหนดไว้สำหรับ 12 รอบอยู่ที่ 9.5 ตอนนี้ หากการแข่งขันเข้าสู่รอบที่ 10 ผู้เดิมพันที่สูงกว่าจะชนะ หากการแข่งขันจบลงก่อนรอบที่ 10 นักพนันที่ต่ำกว่าจะชนะ ที่สำคัญ เมื่อกำหนดรอบทั้งหมดเป็นเลขครึ่ง ไม่ได้หมายความว่าการแข่งขันจะต้องผ่านครึ่งทางของรอบนั้นจึงจะผ่าน ทันทีที่รอบถัดไปเริ่มต้น ในกรณีนี้ รอบที่ 10 ผู้เดิมพันสูงจะเป็นผู้ชนะ แม้ว่าการแข่งขันจะจบลงที่สิบวินาทีในรอบที่ 10

คล้ายกับการเดิมพันรอบทั้งหมด คุณยังสามารถ เดิมพัน:

  • รอบเฉพาะของการต่อสู้จะจบลงด้วย (และสนับสนุนให้นักมวยคนไหน) และ
  • หากการต่อสู้จะ "ไปไกล" (เช่น ตัดสิน)

สำหรับในอดีต โดยทั่วไปคุณจะได้รับการจ่ายเงินที่เหมาะสม ซึ่งสะท้อนถึงโอกาสที่ต่ำในการทำนายรอบที่แน่นอนอย่างถูกต้อง

Floyd Mayweather vs Connor McGregorRound Betting
Floyd Mayweather ในรอบแรก+1500
Connor McGregor ในรอบที่หนึ่ง+1800
Floyd Mayweather ในรอบที่สอง+1600
Connor McGregor ในรอบที่สอง+2000
Floyd Mayweather ในรอบที่สาม+1600
Connor McGregor ในรอบที่สาม+2500
Floyd Mayweather ในรอบที่สี่+1800
Connor McGregor ในรอบที่สี่+3300
Floyd Mayweather เข้ารอบ ห้า+1800
Connor McGregor ในรอบที่ห้า+3300

วิธีการแห่งชัยชนะ

ตั้งแต่ความจำเพาะ การจ่ายเงิน การเดิมพัน “วิธีการแห่งชัยชนะ” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกยอดนิยมสำหรับการเดิมพันการชกมวย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการต่อสู้ด้านเดียว คุณสามารถเลือกนักมวยแต่ละคนที่จะชนะโดย KO/TKO หรือการตัดสินใจในการชกมวย คุณยังสามารถเดิมพันการเสมอกันที่เกิดขึ้นได้ยาก

นี่คือตัวอย่างลักษณะที่ปรากฏบนเว็บไซต์ใดๆ (เราได้ครอบตัดตารางหลังจากห้ารอบเพื่อประหยัดพื้นที่ โดยปกติแล้วจะแสดงรายการทั้งหมด 12 รอบที่กำหนด)

การเดิมพันพาร์เลย์ (การเดิมพันหลายรายการ)

สำหรับนักพนันที่กำลังมองหา การจ่ายเงินที่มีศักยภาพมากขึ้น มันเป็นที่นิยมในการพาร์เลย์ผลสองสามจากไพ่ใบเดียวกันเข้าด้วยกัน(ไม่แน่ใจว่าฉันหมายถึงอะไรโดย “พาร์เลย์” โปรดอ่านก่อน) มันนี่ไลน์ รอบ หรือวิธีการเดิมพันชัยชนะใดๆ สามารถนำมารวมกันเป็นเหตุการณ์จากที่อื่นได้ อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถพาร์เลย์สองเหตุการณ์จากเหตุการณ์เดียวกันร่วมกันได้ ตัวอย่างนี้คือ Mayweather มันนี่ไลน์ไลน์ (-800) และ Mayweather ที่ชนะในรอบที่สาม (+1600)

คุณสามารถวางเดิมพันเดี่ยวกับทั้งสองผลลัพธ์เหล่านั้นได้ที่หนังสือกีฬาเล่มเดียว คุณไม่สามารถผูกมันเข้าด้วยกันในพาร์เลย์ได้

 

นักสู้ที่ 1BetUSBetUSนักสู้ที่ 2
Jake Paul +125-137Tommy Fury

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเดิมพันการชกมวย

ค้นหาคำตอบของคำถามทั่วไปที่นักพนันเช่นคุณมีอยู่เมื่อค้นหาหนังสือกีฬาที่จะเข้าร่วม