NFL Futures Bets: Overrated & Underrated Teams ณ สัปดาห์ที่ 11

ส่วนใหญ่ของความสำเร็จในการเดิมพันเอ็นเอฟแอลมี จะทำอย่างไรกับมุมมอง แม้ว่าจะตอบสนองต่อสิ่งที่คุณเพิ่งเห็นได้ง่ายมากๆ แต่การสังเกตเหล่านั้นจำเป็นต้องมีบริบท การชนะโลมาอย่างยิ่งใหญ่มีความหมายว่าประสบความสำเร็จมากกว่า หรือเป็นเพียงภาพสะท้อนว่าครีบนั้นแย่แค่ไหน? การถูก Patriots ล้มล้างมีความหมายมากกว่าที่คุณไม่ดีเท่า Tom Brady และ Bill Belichick (เหมือนกับลีกที่เหลือ) หรือไม่? เมื่อพูดถึงการคัมแบ็กในไตรมาสที่สี่ ใช่แล้ว มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น แต่การสร้างการขาดดุลครั้งใหญ่ไม่ใช่สัญญาณที่ดีสำหรับสัปดาห์ข้างหน้า

คุณธรรมของเรื่องราวคือการที่บันทึกสามารถหลอกลวงได้ มาดูทีมที่มีมูลค่าสูงหรือต่ำเกินไปในฤดูกาล NFL ปี 2017 เพื่อหาค่าเดิมพันในอนาคตกัน

หัวหน้าทีมแคนซัสซิตี้

หนึ่งเดือนก่อนไม่มีใครร้อนแรงไปกว่ามือใหม่ที่กำลังวิ่ง ย้อนกลับ Kareem Hunt และผู้สมัคร MVP คนแรก Alex Smith ชีฟส์เป็นทีมเดียวที่ไม่แพ้ใครในลีกหลังจากผ่านไป 5 สัปดาห์ และพวกเขาเอาชนะนิวอิงแลนด์ (โรด) และฟิลาเดลเฟีย (เหย้า) ได้อย่างน่าประทับใจ ตั้งแต่นั้นมา KC แพ้สามในสี่ โดยชนะ Broncos ที่ต่ำต้อยประกบระหว่างความพ่ายแพ้หนึ่งคะแนนต่อ Steelers (19-13, เจ้าบ้าน) และ Raiders (31-30, บนถนน) และใกล้กว่านั้น - แพ้ให้กับคาวบอยส์ 28-17

หัวหน้า 6-3 ตอนนี้ลาก่อนเพื่อเผชิญหน้ากับไจแอนต์สในนิวยอร์กในสัปดาห์ที่ 11 หัวหน้าโค้ช Andy Reid คือ 16-2 ตลอดเวลาหลังจากนั้น ลาก่อนและดูตารางงานของพวกเขา KC มีโอกาสที่ดีที่จะชนะ การกระทำผิดกฎหมายของพวกเขานั้นยอดเยี่ยม อันดับที่หกสำหรับความผิดทั้งหมด อันดับที่ห้าในคะแนน และอันดับสามในด้านประสิทธิภาพต่อทีมฟุตบอลบุคคลภายนอก ไม่ว่าจะเป็นเกมต่อเกมหรือในตลาดฟิวเจอร์ส ชีฟส์อยู่ในตำแหน่งที่ดีในการเป็นเจ้าภาพเกมเพลย์ออฟ และกำหนดการของพวกเขาบ่งบอกว่ามีความเป็นไปได้ค่อนข้างมาก

คำตัดสิน: Undervalued.

The Play: หนึ่งเดิมพันที่ผมชอบเป็นพิเศษตอนนี้คือ KC ที่ +1200 ใน Super Bowl 52 ฟิวเจอร์ส

 

พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส

เดอะสตีลเลอร์สเป็น 7-2 แต่ยังไม่ถึงกับน่าประทับใจ ชัยชนะสี่ครั้งของพวกเขามาในเกมที่แน่นแฟ้น และนั่นรวมถึงการส่งเสียงแหลมต่อทีม Browns และ Colts ที่กล่าวว่าพวกเขาเป็นทีมเดียวใน NFL ที่เล่นหกเกมบนถนนและพวกเขาเป็น 5-1 ตรงจากบ้าน เพื่ออ้างอิง Bill Parcells: ในที่สุด “คุณคือสิ่งที่บันทึกของคุณบอกว่าคุณเป็น”

ด้วยการเป็นผู้นำสามเกมใน AFC North พิตต์สเบิร์กโดยทั่วไปแล้วเตรียมสำหรับรอบตัดเชือกแล้ว กระดานชนวนที่เหลือของพวกเขานั้นไม่ยาก หมายความว่า เช่นเดียวกับหัวหน้า สตีลเลอร์สมีโอกาสที่ดีในการจากลา พิตต์สเบิร์กให้คะแนนน้อยที่สุดเป็นอันดับสองใน NFL และเป็นการยากที่จะจินตนาการว่าเกมวิ่งของพวกเขาจะยังคงต่ำกว่าค่าเฉลี่ยตลอดทาง สตีลเลอร์สอาจไม่คุ้มค่าที่จะเดิมพันทุกสัปดาห์ แต่จะเป็นปัจจัยสำคัญ และเช่นเดียวกับหัวหน้าก็ควรค่าแก่การดูอัตราต่อรองในอนาคต

คำตัดสิน: ต่ำกว่ามูลค่า|| |172

The Play: เช่นเดียวกับ KC Pittsburgh (+700) เป็นมูลค่าที่เหมาะสมในฟิวเจอร์ส Super Bowl 52 หนึ่งในเมืองพิตต์สเบิร์ก นิวอิงแลนด์ และแคนซัส ซิตี้ เกือบจะแน่นอนว่าจะคว้าแชมป์เอเอฟซี และอัตราต่อรอง +333 ของผู้รักชาติประเมินค่าความคลาดเคลื่อนระหว่างทีมสูงเกินไป หากคุณไม่อยากเดิมพันสถิติเพลย์ออฟของ Alex Smith และ Andy Reid ทีม Steelers คือตัวเลือกที่ดีที่สุดอันดับต่อไปใน AFC

Los Angeles Rams

Rams QB จาเร็ด กอฟฟ์จ่ายบอลกับซานฟรานซิสโก (คริส วิลเลียมส์/ไอคอน สปอร์ตสไวร์)

เมื่อเข้าสู่ฤดูกาล ตุ๊กตุ่นรอบๆ เดอะ แรมส์ หมุนรอบการดีดตัวขึ้นจากฤดูกาลที่ชนะ 4 สมัย หัวหน้าโค้ชวัย 31 ปี และไม่ว่ากองหลังจาเร็ด กอฟฟ์ จะตกเป็นเป้าหลังการรณรงค์หน้าใหม่ระดับปานกลางหรือไม่ เก้าเกมในปีนี้ 7-2 แรมส์มีรูปลักษณ์ของผู้เข้าแข่งขันซูเปอร์โบวล์

ทีมของ Sean McVay ยอดเยี่ยมอย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่ก็มีเหตุผลที่ควรระวัง แม้ว่าพวกเขาจะมีส่วนต่างของแต้มที่ดีที่สุดใน NFL แต่การเอาชนะ Colts, Cardinals และ Texans (โดยไม่มี DeShaun Watson) ไม่ได้เป็นเพียงความทุ่มเทจริงๆ ชัยชนะที่ดีอยู่ที่ดัลลาส และเกมที่สำคัญที่สุดของพวกเขาแห่งปีจนถึงปัจจุบัน (เกมเหย้ากับคู่แข่งจากซีแอตเทิล) จบลงด้วยการแพ้ 16-10| ||185

The defense will be hard pressed to continue turning teams over at a league-leading rate of more than twice a game, and the Rams’ remaining schedule features five games against playoff contenders. Expect some regression.

Verdict: Overvalued.

The Play: ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะกระโดดขึ้นไปบน Rams' (+1000) เพื่อชนะมันทั้งหมด อัตราต่อรองของพวกเขาจะนานขึ้นหากพวกเขาสะดุดในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า และนั่นก็เป็นผลลัพธ์ที่เป็นไปได้